In profile giấy mỹ thuật "con dao hai lưỡi"

In profile giấy mỹ thuật "con dao hai lưỡi"

In profile giấy mỹ thuật là một phương pháp giúp bạn nâng tầm giá trị của profile, tuy nhiên in profile – hồ sơ năng lực giấy mỹ thuật cũng là một con dao hai lưỡi, bên cạnh những tác dụng tuyệt với, profile giấy mỹ thuật cũng sẽ có những rủi ro riêng.

In profile giấy mỹ thuật, có thực sự hiệu quả

Giấy mỹ thuật là một dòng giấy cao cấp. Những sản phẩm in bằng giấy mỹ thuật, nếu làm đúng cách có thể tạo ra những hiệu ứng rất “Art”. Giấy mỹ thuật được ứng dụng vào làm rất nhiều sản phẩm như: in card visit giấy mỹ thuật, voucher, bao thư, thiệp, menu, photobook… Giờ đây bạn cũng có thể thử nghiệm và trải qua cảm giác mới lạ và đẳng cấp khi in profile bằng giấy mỹ thuật. Thế nhưng trước khi chọn in hồ sơ năng lực công ty bằng giấy mỹ thuật bạn cũng phải biết rằng in hồ sơ năng lực công ty giấy mỹ thuật cũng là một con dao hai lưỡi.

Hồ sơ năng lực được in bằng giấy mỹ thuật
Hồ sơ năng lực được in bằng giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật là tên gọi chung của dòng giấy cao cấp đa dạng về màu sắc, hoa văn, đường gân…Nếu bạn biết cách sử dụng giấy mỹ thuật đúng cách thì profile của bạn sẽ trở nên đẳng cấp và khác biệt. Người xem sẽ cảm thấy sự đặc biệt toát lên từ profile của bạn, từ cái nhìn đầu tiên, profile của bạn sẽ đọng lại lâu hơn trong tâm trí người xem. Thế nhưng nếu bạn phạm phải những sai lầm dưới đây, profile của bạn sẽ thành một sản phẩm tồi tệ, lúc đó dù bạn không muốn cũng sẽ phải bỏ đi làm lại từ đầu:

Giấy mỹ thuật cao cấp
Giấy mỹ thuật cao cấp

– Chọn loại giấy không phù hợp khi phủ nền, khiến nền giấy khi in ra bị “móc”.

– Chọn loại giấy có màu nền sẵn, nhưng khi phối màu lại nhìn rất tệ.

– Chọn loại gân không thích hợp với thiết kế. Làm mất đi hiệu ứng mà nhà thiết kế profile muốn thể hiện qua profile.

– Chọn loại giấy mỹ thuật có hương, nhưng hương quá nặng mùi. Khiến nó tạo hiệu ứng ngược khi để ở những nơi không thông thoáng.

– Bạn phải bỏ qua một khoảng chi phí khá lớn, nhưng sản phẩm có được lại không thể hiện được đẳng cấp như bạn cần.

In profile giấy mỹ thuật - profile bất động sản
In profile giấy mỹ thuật – profile bất động sản

Cách tránh trường hợp in profile giấy mỹ thuật bị lỗi.

– Bạn nên tìm những xưởng in profile uy tín, có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có thể phối hợp giữa các bộ phận: kinh doanh + thiết kế + in ấn. Để có thể tư vấn cho bạn những phương pháp để làm profile giấy mỹ thuật thích hợp.

– Trước khi hàng loạt, bạn nên in test một cuốn trước. Chi phí này thông thường bạn phải trả trước, nhưng sau này sẽ được trừ vào đơn hàng chính. Tuy có tốn kém thời gian, nhưng sẽ đảm bảo không sai sót quá lớn.

– Nếu cần phủ nền, bạn nên chọn loại giấy có gân ít, độ sần của giấy đều nhau.

– Nếu không phủ nên, khi chọn loại giấy có màu nền sẵn, bạn nên mockup trước lên loại giấy đó.

Profile giấy mỹ thuật ấn tượng
Profile giấy mỹ thuật ấn tượng

In profile giấy mỹ thuật, in số lượng bao nhiêu là thích hợp

Thông thường profile giấy mỹ thuật khá là đắt thế nhưng nếu số lượng lớn bạn nên nghĩ đến phương pháp in offset, thay vì in kỹ thuật số như bình thường. In profile giấy mỹ thuật offset giá rẻ, sẽ giúp bạn tiết kiệm được hơn 1 nữa chi phí làm profile bằng phương pháp in offset thông thường hơn in offset 1 nửa so với  in kỹ thuật số thông thường.

Số lượng tối thiểu bạn có thể in profile giấy mỹ thuật bằng công nghệ in offsset là 500 cuốn. Còn nếu số lượng ít hơn, bạn chỉ có thể in kỹ thuật số, nên số lượng không còn là vấn đề, 1 cuốn hay 100 cuốn đều có thể in hết. Đặc biệt hơn, chúng tôi còn có dịch vụ in nhanh profile công ty lấy trong ngày, đảm bảo hiệu suất công việc cực cao. In profile số lượng í.

In Profile giấy mỹ thuật cực đẹp
In Profile giấy mỹ thuật cực đẹp

Xem thêm các sản phẩm profile ấn tượng khác tại chuyên mục in hồ sơ năng lực – profile công ty.

Khải Nguyên là một trong những xưởng in profile, chuyên in profile trên giấy mỹ thuật chuyên nghiệp. Vì thế chúng tôi có đủ kinh nghiệm để tư vấn cho bạn từ thiết kế, để in ấn thích hợp với những dòng giấy mỹ thuật mà bạn chọn. Bạn sẽ không bao giờ phải lo rơi vào những trường hợp dỡ khóc, dỡ cười. Chúng tôi tư vấn và cảnh báo những trường hợp nguy hiểm.Vì thế hãy an tâm giao profile của bạn cho chúng tôi, bạn sẽ nhận lại một sản phẩm tuyệt vời. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

02866814221