In card visit nhựa cao cấp tấm vé thương hiệu

In card visit nhựa cao cấp tấm vé thương hiệu

Hiện tại, làm card visit nhựa cao cấp đang là xu hướng của thời đại. Những người có điều kiện, những doanh nhân thành công luôn chọn card nhựa để bỏ túi mỗi dịp quan trọng.

Dịch vụ in card visit  nhựa đang ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu của cá nhân, tổ chức hay một doanh nghiệp giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Lựa chọn in card visit bằng thẻ nhựa thay vì các chất liệu thông thường vừa thể hiện sự phù hợp với xu thế thời đại đồng thời khẳng định mạnh mẽ tính chuyên nghiệp, khác biệt và đẳng cấp của chủ sở hữu và tạo ấn tượng mạnh mẽ đối với với người may mắn được trao gửi tấm card visit.

Tại sao nên chọn dịch vụ in card visit nhựa

Hầu hết các doanh nghiệp thương mại ngày nay đều lựa chọn chất liệu giấy truyền thống để tạo nên những bộ card visit cho riêng mình. Thế nhưng, xu thế này đã có phần lỗi thời và thiếu tính đột phá trong thời đại mở cửa, hội nhập sâu và rộng như hiện nay.

Trước tình thế đó đã có rất nhiều doanh nghiệp táo bạo sử dụng dịch vụ in card visit để tạo nên dấu ấn khác biệt cho mình. Sử dụng chất liệu nhựa để in card visit không chỉ giúp “tấm vé thương hiệu” của doanh nghiệp được bền bỉ hơn với thời gian, thời tiết mà còn thể hiện rõ cá tính, sự sáng tạo vô tận của tổ chức  bạn.

Sự mạnh dạn thay đổi chuyển sang in card nhựa sẽ mang đến hiệu ứng rất tốt. Hình ảnh thương hiệu của bạn sẽ tạo được dấu ấn sâu đậm hơn trong lòng người tiếp nhận đồng thời tính lan truyền diện rộng cũng vì thế mà nở rộ theo.

In card visit nhựa trong luôn tạo được ấn tượng mạnh
In card visit nhựa trong luôn tạo được ấn tượng mạnh

Các chất liệu in card visit nhựa phổ biến hiện nay

Sự đa dạng về chất liệu trong phân khúc card visit nhựa mang đến cho bạn nhiều lụa chọn để tô điểm sự độc đáo của mình, tránh nhầm lẫn với các thương hiệu khác. Nếu bạn đang có nhu cầu in card visit nhựa có thể tham khảo một số chất liệu phổ biến hiện nay như:

In nhanh card visit nhựa PVC
In nhanh card visit nhựa PVC

In card visit bằng nhựa cứng(PVC) = thẻ nhựa ATM

Nhựa là chất liệu in card visit nhựa đang rất thịnh hành hiện nay. Ưu điểm của chất liệu này là độ bền cao từ 10 – 20 năm, card visit thành phẩm có độ bóng, sang trọng cùng nhiều tùy chọn màu sắc theo ý chủ nhân và giá cả phải chăng. Card nhựa PVC có các loại:

  • Card nhựa giống thẻ ATM thông thường.
  • In card visit nhựa phủ nhũ vàng, nhũ bạc
  • Card visit nhựa có dập nổi tên, in QRCODE hiện đại.
  • Làm card nhựa thành hình vuông hoặc hình tròn cũng là một cách hay.

Ngoài dùng để làm card visit, thẻ nhựa còn dùng để in thẻ VIP cao cấp, thẻ thành viên, thẻ hội viên…

Làm card visit bằng nhựa PVC cứng
Làm card visit bằng nhựa PVC cứng

In card visit bằng nhựa trong

Đẳng cấp là nhận xét đúng nhất để miêu tả về loại card visit nhựa trong suốt. Nhờ chất liệu nhựa trong suốt nên các nội dung in trên card được hiển thị trực quan, rõ nét tạo ấn tượng sâu đậm cho người cầm lần đầu.
Khác với các chất liệu in card vist thông thường. In card visit bằng nhựa trong đòi hỏi sự đầu tư công phu về mẫu mã, thiết kế, thời gian và kinh phí nhưng thu lại kết quả là giá trị thương hiệu nổi bật và tạo dấu ấn sâu sắc.

Tôi tin chắc với bạn rằng, không ai cầm một chiếc danh thiếp nhựa trong mà nở bỏ đi cả. Không những thế khách hàng, đối tác của bạn sẽ ghi nhớ nó mãi. Chắc chắn bạn sẽ người đặc biệt nổi bật hơn cả trong mỗi buổi họp, mỗi cuộc hội họp….

Chọn nhựa trong để làm card visit luôn là sự lựa chọn hoàn hảo
Chọn nhựa trong để làm card visit luôn là sự lựa chọn hoàn hảo

In card visit từ giấy nhựa

Làm card visit bằng nhựa PVC hoặc nhựa trong có độ dày khá lớn. Có thể cản trở việc lưu giữ trong bóp. Đừng lo lắng chúng tôi xin giới thiệu loại card visit giấy nhựa.

Không giống như giấy bình thường, giấy nhựa có tất đặc tính tốt của nhựa như: bền đẹp, không thấm nước, không phai màu, không bị nhàu nát. Vì thế chiếc card visit làm từ giấy nhựa cũng thế. Đặc biệt loại card visit giấy nhựa có giá rẻ hơn nhiều so với card visit nhựa trong hay nhựa PVC.

Card visit giấy nhựa bền đẹp
Card visit giấy nhựa bền đẹp

Mong rằng những thông tin về các chất liệu về in card visit nhựa trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về lĩnh vực này. Bạn có thể lựa chọn đúng đắn để in được những tấm card visit nhựa độc đáo nhất, đẳng cấp nhất. Một tấm vé thương hiệu đầy ấn tượng chắc chắn sẽ đảm bảo thành công lớn hơn trong công việc.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được báo giá in card visit nhựa tốt nhất hiện nay. Khi in card nhựain thẻ nhựa tại Khải Nguyên bạn sẽ được thiết kế miễn phí 100%. Đây là thiết kế theo yêu cầu, không phải thiết kế theo mẫu có sẵn.

02866814221