Danh thiếp giấy mỹ thuật, cứ đơn giản mà khác biệt.

Cách đây vài năm thì việc sử dụng giấy mỹ thuật còn lạ lạ. Bây giờ thì in danh thiếp giấy mỹ thuật đã quá quen thuộc với dân công sở. Giấy mỹ thuật tại incucdep.com có hơn hàng trăm loại. Bạn tha hồ lựa chọn đến làm danh thiếp cho mình nhé. 

In danh thiếp giấy mỹ thuật.

Việc sử dụng danh thiếp làm bằng giấy mỹ thuật luôn tạo ra điểm nhấn trong giao dịch làm ăn của bạn. Ví như trong một cuộc họp, bạn và rất nhiều người đưa danh thiếp cho một khách hàng tiềm năng. Nếu danh thiếp của mình đẹp hơn thì khả năng cao là khách hàng tiềm năng đó sẽ lựa chọn bạn.

Lĩnh vực bất động sản là lĩnh vực sử dụng danh thiếp giấy mỹ thuật nhiều nhất. Vì nó ảnh hưởng tới khâu chốt sales của các bạn kinh doanh. Bán căn hộ với giá trị lớn, một tấm danh thiếp đương nhiên phải đủ tương xứng.

Có thể nói vắn tắt, làm card visit giấy mỹ thuật sẽ tạo điều khiện thuận lợi cho bạn trong làm ăn. Bài viết dưới đây mình đề cập tới một số vấn đề khi in danh thiếp giấy mỹ thuật nhé. Xem vậy thôi chứ cũng có nhiều vấn đề để bàn tới.

in danh thiếp mỹ thuật
in danh thiếp mỹ thuật

Thường thì người ta dùng máy in kỹ thuật số cao cấp để in giấy mỹ thuật vì tính tiện lợi và có thể làm số lượng ít. In offset cũng được nhưng phải số lượng lớn. Bạn in 1-2 hộp thì xác định kiếm nhà in nào dùng máy kỹ thuật số nhé.

Bạn có thể lên google và search các cụm từ như “in card visit giấy mỹ thuật“, “in danh thiếp mỹ thuật”…hoặc đại loại thế. Rất nhiều nhà in có thể in được (miễn là có máy kỹ thuật số).

In card visit ép kim vàng trên giấy kraft
In card visit ép kim vàng trên giấy kraft

Ở đây có hai điều bạn lưu ý là chất lượng và giá cả. Bạn đặt in tại incucdep cũng được, in chổ khác cũng được. Lưu ý hai điều sau để khỏi phải ôm hận.

+ Khi bạn đã search thông tin nhà in, bạn đến đặt hàng. Nếu các bên nào báo giá khoản vài chục nghìn một hộp. Bạn có thể loại ngay và luôn. Mình nói thẳng. Giấy mỹ thuật khá đắt, không có giá vài chục nghìn một hộp đâu. Nhiều bên quảng cáo in 10.000 đ/ hộp danh thiếp mỹ thuật, câu view thôi!

+ Né các bên dịch vụ. Thường thì các công ty dịch vụ không có máy in. Nhiều bên dịch vụ ok, thiết kế đẹp, đội giá in danh thiếp lên một ít thì không sao. Đó là sức lao động và trí tuệ. Có nhiều bên dịch vụ ác lắm, đội giá gấp 4-5 lần. Nếu bạn là khách hàng cuối thì chắc chắn là phải kiểm tra.

=> Cách tốt nhất là bạn yêu cầu in test mẫu trước. Vì khi nhà in có thể test mẫu ngay trước mặt bạn thì rõ ràng nơi đó sở hữu máy in kỹ thuật số rồi. Bạn cũng có thể kiếm tra chất lượng luôn.

Hiện tại incucdep có tới hàng trăm mẫu giấy mỹ thuật khác nhau. Bạn có thể tới và lựa chọn mẫu mã cho riêng mình. Khác với danh thiếp thông thường được in bằng giấy bóng (Couche 300). Danh thiếp giấy mỹ thuật có thể lựa chọn đa dạng mẫu giấy. Có mẫu sần, bóng, có vân, karo, hoa văn, loại mắc nhất là giấy ánh kim). Về màu sắc thì nên chọn màu trắng hoặc kem. Vì dùng để in trên giấy mà. Nếu bạn chọn giấy màu đen in lên có thấy gì đâu nè.

Danh thiếp bồi 3D, ép kim màu trắng độc đáo
Danh thiếp bồi 3D, ép kim màu trắng độc đáo

Ngoài việc in trực tiếp lên giấy mỹ thuật, mình có thể làm “ép kim” để cho danh thiếp độc đáo hơn. Bạn cứ nghĩ đơn giản, danh thiếp càng nổi bật sẽ giúp hình ảnh cá nhân của bạn tốt lên rất nhiều. Danh thiếp giấy mỹ thuật ép kim vừa độc đáo vừa sang trọng. Không những chỉ ép kim, giấy mỹ thuật có thể làm nhiều thứ khác nhau, ví dụ như làm chữ nổi lên, ép chữ lún xuống, phủ UV lên card visit cực chất.

Bạn nào cần tư vấn thì alo tới HOTLINE incucdep nhé.

02866814221