In danh thiếp nhựa cao cấp – sự khác biệt về lời giới thiệu

In danh thiếp nhựa cao cấp – sự khác biệt về lời giới thiệu

Danh thiếp bằng nhựa không còn xa lạ với những doanh nhân Việt. Với nhiều ưu thế vượt trội in danh thiếp nhựa cao cấp đã trở thành xu thế làm name card cao cấp hiện nay.


Danh thiếp nhựa từ lâu đã được xem như lời giới thiệu “ đẳng cấp “ riêng biệt đối với bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào. Dù giá thành có phần chênh lệch với loại danh thiếp thông thường khác thì in card visit nhựa vẫn chiếm được ưu thế bởi sự sang trọng và tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng hơn cả.

In danh thiếp nhựa thể hiện đẳng cấp riêng

In name card bằng giấy tuy rất đẹp nhưng thật sự không bền bằng nhựa
In name card bằng giấy tuy rất đẹp nhưng thật sự không bền bằng nhựa

Những ưu điểm khi bạn chọn in danh thiếp nhựa

Thay thế những khuyết điểm bong tróc, dễ rách và thấm nước danh thiếp giấy thông thường. Công nghệ Làm thẻ nhựa ra đời giúp giải quyết tất cả những vấn để của thẻ giấy. Không chỉ có độ bền cao, chất liệu này còn ghi điểm bởi sự dẻo dai, không thấm nước, không dễ hỏng do tác động của môi trường.

Đặc biệt còn có thể in ấn danh thiếp nhựa bằng nhiều cách và làm nổi bật cả về chữ lẫn thiết kế khi in. Thông tin trên bề mặt sẽ không bị lóa dù được sử dụng trong vùng ánh sáng có cường độ lớn.

Về độ bền của thẻ bạn có thể an tâm về chất lượng cũng như thời gian sử dụng, lại rất dễ bảo quản. Với chất liệu plastic ấn tượng, cùng với nhiều chất liệu nhựa khác nhau. Những tấm danh thiếp này luôn tạo nên những cảm nhận rõ rệt khi cầm trên tay.

Name card nhựa trong cán màng nhám
Name card nhựa trong cán màng nhám

Giới thiệu sản phẩm liên quan: dịch vụ in thẻ VIP giá rẻ chất lượng tại tphcm.

Những chất liệu khi in danh thiếp nhựa

Những loại danh thiếp nhựa luôn phù hợp với giám đốc cao cấp hay những buổi hội nghị trang trọng.Danh thiếp còn phù hợp với công ty, nhân viên, người đại diện hay một cá nhân. Nhựa để in danh thiếp thường được chia thành nhiều loại bao gồm: nhựa trong, nhựa PVC, giấy nhựa novaz…

+ Danh thiếp in thẻ nhựa PVC. Thẻ nhựa thường có độ bền khá cao vì độ cứng và độ dày của chất liệu này là tốt nhất. Chúng có thể in theo nhiều kiểu khác nhau với chất liệu này như: in nổi, in ánh vàng, ánh bạc, phũ nhũ vàng, nhũ bạc… . Bạn có thể tham khảo những loại thẻ ATM ngân hàng hoặc thẻ VIP, thẻ thành viên để tham khảo chất liệu.

In danh thiếp nhựa PVC cao cấp bền đẹp
In danh thiếp nhựa PVC cao cấp bền đẹp

+ Danh thiếp in bằng nhựa trong. Nó phù hợp với những khách hàng không thích độ dày của hai loại nhựa trên. Danh thiếp nhựa trong mỏng và dẻo dai hơn. Để mực in rõ nét, thẻ nhựa trong thường được cán thêm một lớp nhám để tránh bay và trầy trong quá trình sử dụng. Lưu ý: in card visit nhựa trong chỉ có thể in 1 mặt.

Làm danh thiếp nhựa trong cán màng bóng
Làm danh thiếp nhựa trong cán màng bóng

+ In danh thiếp nhựa novaz hay còn được gọi là giấy nhựa. Đây cũng là chất liệu cứng và bền như PVC. Nhưng nó có độ mỏng, độ cong linh hoạt như giấy. Tất nhiên đã là nhựa thì nó vẫn chống nước 100%, bền đẹp qua thời gian. Đây là loại danh thiếp nhựa giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Định lượng giấy nhựa: 150gsm, 200gsm, 270gsm.

Card visit giấy nhựa novaz mỏng dẻo như giấy nhưng có độ bền như nhựa
Card visit giấy nhựa novaz mỏng dẻo như giấy nhưng có độ bền như nhựa

Vì sao bạn nên chọn làm danh thiếp nhựa tại Khải Nguyên

Công ty TNHH Khai Nguyên là một địa chỉ đáng tin cậy về in danh thiếp nói riêng và chuyên về in ấn tại HCM. Tại đây, chúng tôi chuyên về lĩnh vực in danh thiếp và những ấn phẩm in trên giấy và nhựa tốt nhất trên thị trường. Vật liệu in luôn được công ty chọn lựa kỹ càng để những thông tin được in trên thẻ luôn được đảm bảo rõ nét. Mẫu mã thẻ sẽ do khách hàng chọn lựa và thiết kế theo đúng ý khách hàng.

Với hàng loạt loại card nhựa khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. In card visit nhựa cao cấp, card nhựa trong, làm card visit bằng giấy nhựa…

In danh thiếp nhựa sang trọng chất lượng cao
In danh thiếp nhựa sang trọng chất lượng cao

Chúng tôi còn sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Giúp tạo ra những mẫu thiết kế danh thiếp hoàn hảo đến từng chi tiết. Kết hợp với công nghệ in ấn kỹ thuật cao giúp những chiếc thẻ được in mang chất lượng cao, bóng, đẹp và bền nhất. Đảm bảo chống xước sau một thời gian sử dụng và màu sẽ không phai trong thời gian dài.

Miễn phí thiết kế danh thiếp nhựa theo yêu cầu riêng. Không sử dụng mẫu có sẳn trên thị trường nên quý khách yên tâm về vấn đề bản quyền thiết kế. Liên hệ với nhân viên của chúng tôi ngay để được báo giá in danh thiếp nhựa cao cấp. Nếu cần tư vấn thêm xin đừng ngại liên hệ với chúng tôi. Cảm ơn quý khách đã ghé thăm.

02866814221