In ấn & thiết kế catalogue spa trọn gói

In ấn & thiết kế catalogue spa trọn gói

Hướng tới những sản phẩm hoàn mĩ từ nội dung đến hình thức, là mục tiêu của gói dịch vụ in ấn & thiết kế catalogue spa trọn bộ từ a đến z của Khải Nguyên. Hãy xem gói dịch vụ spa này có gì ngay bây giờ.

Thị trường làm đẹp, spa hiện nay đang vô cùng nhộn nhịp và tiềm năng. Hàng loạt các trung tâm Spa lớn nhỏ xuất hiện tại TP.HCM, Sài Gòn, Đà Nẵng là minh chứng cho điều này. Chính vì vậy mà nhu cầu in ấn, thiết kế catalogue spa để quảng cáo thương hiệu, sản phẩm cũng như dịch vụ ngày càng tăng cao. Bài viết sau đây chúng tôi xin giới thiệu về dịch vụ thiết kế và in ấn catalogue spa trọn gói.

Gói dịch vụ in & thiết kế catalogue Spa chuyên nghiệp.

Tại sao cần thiết kế catalogue spa đẹp?

Tuy mới thực sự được chú trọng mấy năm gần đây nhưng có thể nói kinh doanh spa, làm đẹp là một ngành nghề rất phát triển và có tầm ảnh hưởng lớn hiện nay. Hàng loạt các viện thẩm mỹ, spa ra đời, phổ biến ở khắp cả nước, từ những thành phố đến địa phương.

In nhanh catalogue spa rẻ đẹp
In nhanh catalogue spa rẻ đẹp

Chính vì trong lĩnh vực làm đẹp nên yếu tố thẩm mỹ luôn được đề cao, và không riêng gì catalogue. Do đó thiết kế catalogue đẹp cũng cần thiết . No phải được thiết kế tỉ mỉ, sáng tạo và độc đáo. Sao cho vừa gây ấn tượng với người xem vừa truyền tải được thông tin mong muốn. Catalogue trong spa thường dùng để giới thiệu sản phẩm như mỹ phẩm, dưỡng da, son.  Được in thành nhiều trang, dạng cuốn, có bấm ghim ở giữa giúp người xem dễ dàng và thuận tiện hơn.

Thiết kế catalogue spa đẹp mắt, hấp dẫn người xem mà lại tạo được điểm nhấn cho các sản phẩm sẽ giúp cho khách hàng của bạn có ấn tượng với sản phẩm, từ đó họ sẽ chú ý đến sản phẩm. Nhận thấy được ưu điểm của sản phẩm khách hàng sẽ có thiện cảm với dịch vụ từ đó sẽ có nhu cầu sử dụng và trải nghiệm. Có thể nói đây cũng là một kênh để phổ biến và phát triển thương hiệu của các bạn.

Thiết kế catalogue Spa đẹp để thu hút thêm khách hàng
Thiết kế catalogue Spa đẹp để thu hút thêm khách hàng

Tuy không phải là có tầm ảnh hưởng lớn hay quyết định đến sự thành bại của một thương hiệu nhưng có một thiết kế catalogue spa độc đáo sẽ vẫn tốt hơn là một thiết kế nhàm chán, không có điểm nhấn.

Giới thiệu sản phẩm tham khảo. Dịch vụ thiết kế catalogue rượu dành cho các công ty, cơ sở sản xuất rượu.

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế catalogue spa trọn gói

Đáp ứng nhu cầu in ấn, thiết kế catalogue spa ngày càng tăng lên, các cơ sở, trung tâm dịch vụ catalague mọc lên nhiều và phổ biến. Các bạn có thể đặt hàng dễ dàng và nhanh chóng, có thể in offset, tất nhiên số lượng càng nhiều thì các bạn sẽ càng được tính giá tốt.

Có thể in theo thiết kế sẵn hoặc sử dụng dịch vụ trọn gói thiết kế và in ấn để được hưởng nhiều ưu đãi. Các bạn có thể cung cấp ý tưởng và trao đổi với người thiết kế sao cho phù hợp với yêu cầu và tiêu chí đặt ra. Sử dụng in hàng loạt giá rẻ hoặc in kỹ thuật số cao cấp. Riêng với in kỹ thuật số cao cấp nếu số lượng ít có thể lấy trong ngày. Tùy theo chất lượng mà sẽ có giá thành tương ứng.

Thiết kế in ấn catalog nhanh rẻ đẹp
Thiết kế in ấn catalog nhanh rẻ đẹp

In catalogue thẩm mỹ viện hiệu quả, hãy tham khảo thêm bổ sung dịch vụ cần thiết.

Đặc biệt đặt in & thiết kế catalogue spa trọn gói các bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều lợi ích và ưu đãi hơn. Ưu tiên thực hiện trước, tư vấn và chăm sóc chu đáo, giao hàng nhanh hơn. Bởi vì khi làm xuyên suốt cả quá trình sẽ đẩy nhanh được tốc độ và dễ tạo cảm hứng cho người thiết kế. Được cam kết thiết kế độc đáo, ấn tượng, in cực đẹp, hình ảnh sắc nét. Và khách hàng cũng có thể lựa chọn chất lượng giấy in và tốc độ.

In ấn & thiết kế catalogs trọn gói nhanh rẻ đẹp
In ấn & thiết kế catalogs trọn gói nhanh rẻ đẹp

Gói dịch vụ thiết kế & in catalogue Spa bao gồm.

Khải Nguyên cung cấp nhiều gói thiết kế catalogue chuyên nghiệp cho nhiều đơn vị khác nhau. Dưới đây là gói dịch vụ dành riêng cho spa.

  • Tìm kiếm hình ảnh liên quan đến dịch vụ, hình đại diện.
  • Chỉnh sửa hình ảnh chụp miễn phí, chỉnh màu, tách nền để sử dụng cho catalogue.
  • Thiết kế catalogue chuyên nghiệp bao gồm: bố cục nội dung, sắp sếp hình ảnh, plan màu… theo phong cách được yêu cầu, để cuốn catalogue sinh động nhất.
  • Tư vấn chất liệu in catalogue & kỹ thuật in phù hợp với yêu cầu riêng của từng trung tâm spa khác nhau.
  • In test màu catalogue để khách hàng kiểm tra hình ảnh, chính tả, màu sắc…
  • Tiến hành in ấn hàng loạt và giao hàng đúng tiến độ.
Làm catalogue spa tại incucdep là giải pháp in ấn toàn diện
Làm catalogue spa tại incucdep là giải pháp in ấn toàn diện

Lời kết

Thiết kế catalogue spa ấn tượng chính là thể hiện hình ảnh và thương hiệu của các bạn. Quý khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế và in ấn của chúng tôi hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Với kinh nghiệm phong phú, kỹ thuật hiện đại chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho cuốn catalogue. Để catalogs SPA trở thành đại sứ giới thiệu mọi sản phẩm của bạn đến với khách hàng.

LIÊN HỆ với chúng tôi nếu có thắc mắc về catalogue cũng như các sản phẩm khác như: in brochure giới thiệu thông tin, card visit Spa, in menu Spa, menu dán tường, bằng chứng nhận đào tạo, in voucher giảm giá, in tờ rơi Spa… . Giá in ấn chi tiết sẽ được báo ngay khi liên hệ. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến incucdep.

02866814221