Dịch vụ làm thẻ VIP giá rẻ , chất lượng

Dịch vụ làm thẻ VIP giá rẻ , chất lượng

Bạn đang muốn làm VIP card cho shop, cửa hàng, công ty, nhà hàng, khách sạn, quán karaoke, Spa beauty… . Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ làm thẻ VIP giá rẻ mà vẫn chất lượng.

Bạn là chủ cửa hàng quần áo, chủ các shop thời trang, quán karaoke, nhà hàng, khách sạn, quán karaoke, Spa beauty thì việc sử dụng thẻ thành viên cho khách hàng của mình là vô cùng cần thiết. Để dễ dàng phân loại khách hàng tốt hơn. Hãy sử dụng dịch vụ làm thẻ VIP giá rẻ cho khách hàng tại Khải Nguyên chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, in ấn chúng tôi tự tin làm hài lòng quý khách hàng.

Làm thẻ VIP giá rẻ để làm gì?

VIP hay là V.I.P. (viết tắt của Very Important Person trong tiếng Anh) là từ thông dụng để chỉ một nhân vật rất quan trọng hoặc có địa vị trong xã hội hoặc một dịch vụ đặc biệt. Từ đây trong ngành in ấn có một khái niệm mới “thẻ VIP – VIP card”.

Ở mỗi ngành nghề thì sẽ có khái niệm riêng về thẻ VIP. Ở bài viết này chúng ta sẽ cùng đề cập tới thẻ VIP dành cho các thành viên. Thông thường khi tới cửa hàng quần áo, các Spa hay các quán Karaoke bạn sẽ có một thẻ thành viên với một mã riêng của mình. Những chiếc thẻ thành viên cũng là chiếc cầu nối giữ chân khách hàng. Khách hàng khi đã đăng ký làm thẻ thành viên có thể tích điểm thưởng sau mỗi hóa đơn mua. Sau dần khi đạt được một mức điểm thưởng nhất định sẽ trở thành thẻ VIP – thẻ thành viên – thẻ hội viên. Có thể chia thành thẻ mới, thẻ vàng, thẻ bạc.

Làm VIPCARD cho khách hàng để quảng cáo tốt hơn
Làm VIPCARD cho khách hàng để quảng cáo tốt hơn

Khi trở thành thẻ VIP khách hàng sẽ có nhiều ưu đãi và phần quà tặng từ phía nhà bán hơn. Một chiếc thẻ VIP sẽ thể hiện được đúng như tên gọi của nó, đó là sự cao cấp và sang trọng. Điều này sẽ tạo cho khách hàng sự thích thú và họ cảm thấy họ thực sự quan trọng với cửa hàng của bạn. Bạn nên lựa chọn địa chỉ làm thẻ VIP giá rẻ – in thẻ thành viên giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng để tạo và thiết kế cho thẻ của cửa hàng mình.

Làm thẻ VIP - VIP card bằng công nghệ ép kim
Làm thẻ VIP – VIP card bằng công nghệ ép kim

Dịch vụ in thẻ VIP giá rẻ – chất lượng tại Khải Nguyên

Có thể khẳng định rằng thẻ VIP hoặc thẻ thành viên chính là điểm cầu nối giữa khách hàng với doanh nghiệp. Nó khuyến khích khách hàng quay trở lại mua sản phẩm và dịch vụ của mình, tăng doanh thu. Ngoài ra, thiết kế mẫu mã của chiếc thẻ cũng thể hiện hình ảnh của chính bạn. Đến với Khải Nguyên bạn không chỉ được làm các loại thẻ mà bạn còn được tư vấn thiết kế mẫu mã thẻ thể hiện hình ảnh thương hiệu của mình.

Giới thiệu dịch vụ làm thẻ hội viên nhanh tại tphcm. Trong một số trường hợp thẻ hội viên có thể coi như vipcard.

Mẫu thẻ VIP - VIP CARD
Mẫu thẻ VIP – VIP CARD
Thiết kế thẻ VIP thể hiện thương hiệu riêng

Nếu bạn chưa có ý tưởng cho thẻ thành viên cũng như thẻ VIP. Bạn  đừng lo lắng vì chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết điều đó. Đến với Khải Nguyên bạn sẽ được các chuyên gia thiết kế tư vấn để cho ra được chiếc thẻ của riêng cửa hàng, tiệm Spa hay quán Karaoke của bạn.

Làm thẻ VIP để quảng bá thương hiệu
Làm thẻ VIP để quảng bá thương hiệu
In thẻ giá rẻ chất lượng cao

Ngoài mẫu mã đẹp thì chất lượng làm thẻ cũng vô cùng quan trọng. Làm thẻ VIP tại Khải Nguyên bạn được chọn chất liệu in ấn đa dạng.

  • In thẻ nhựa cao cấp giống thẻ ATM. Đây là loại in card nhựa – in card visit nhựa cao cấp nhất hiện nay. Kết hợp thêm với dập nổi, phủ nhũ, ép kim, in barcode, mã vạch để dễ quản lý hơn.
  • Chọn in thẻ VIP giá rẻ bằng giấy nhựa Novaz. Vẫn bền đẹp như in thẻ nhựa thường nhưng mỏng hơn. Quan trọng hơn là giá thành rẻ hơn.
  • In thẻ VIP bằng giấy mỹ thuật, in thẻ ép kim, thẻ bồi dày cao cấp, in thẻ vip giấy kraft khác biệt.
  • Làm thẻ VIP bằng thẻ nhựa trong. Loại nhựa trong là dòng thẻ nhựa đặc biệt. Trước đây chủ yếu dùng để in card visit nhựa trong.
Làm thẻ VIP giá rẻ - thẻ VIP với QR-Code
Làm thẻ VIP giá rẻ – thẻ VIP với QR-Code

Ngoài ra bạn có thể thiết kế thẻ trở thành móc chìa khóa cho khách hàng. Điều này rất thuận tiện, khách hàng có thể mang theo hàng ngày mà không sợ sự trật trội khi trong ví còn rất nhiều các loại thẻ khác.

Sở hữu VIPCARD giá rẻ chất lượng

Giả cả vẫn luôn là điều mọi người quan tâm. Đặc biệt là đối với những chủ cửa hàng vừa và nhỏ. Việc phát hành thẻ tới khách hàng là hoàn toàn miễn phí. Vì thế bạn sẽ cần rất cân nhắc khi bỏ ra chi phí để làm các loại thẻ. Hiểu được điều đó, Khải Nguyên nhận làm thẻ VIP giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng cho bạn.

Đến với  Khải Nguyên chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng. Niềm vui của các bạn chính là động lực để chúng tôi không ngừng sáng tạo và phát triển. Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá in thẻ VIP giá rẻ chất lượng ngay bây giờ. Đặc biệt Khải Nguyên miễn phí thiết kế thẻ VIP cho những khách hàng có đơn hàng từ 2.000.000đ trở lên.

02866814221