Thiết kế catalogue rượu những điểm cần lưu ý

Thiết kế catalogue rượu những điểm cần lưu ý

Rượu là một sản phẩm hết sức đặc biệt, không hề giống bất kỳ sản phẩm phổ thông nào khác. Vì thế khi thiết kế catalgoue rượu có rất nhiều điểm cần phẩm quan tâm, chú ý.

Catalogue là công cụ giúp truyền tải nội dung và thông điệp của sản phẩm mà nhà cung cấp muốn gửi đến khách hàng. Thiết kế catalogue là một trong những xu hướng quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp. Thiết kế catalogue rượu cũng không nằm ngoài xu hướng quảng cáo này. Tuy nhiên thiết kế catalogue rượu cần chú ý rất nhiều điểm đặc biệt. Vì cơ bản rượu là một sản phẩm hơi nhạy cảm.

Làm sao để có thiết kế catalogue rượu hiệu quả?

Mời bạn tham khảo thêm về cách thiết kế catalogue đẹp để thu hút khách hàng.

Rượu sản phẩm cần được quan tâm đặc biệt khi làm catalogue
Rượu sản phẩm cần được quan tâm đặc biệt khi làm catalogue

Thiết kế catalogue là gì?

Thị trường hiện nay, với mỗi dòng sản phẩm thì người tiêu dùng luôn có rất nhiều sự lựa chọn. Vậy làm sao để khách hàng lựa chọn sản phẩm của công ty mình và lựa chọn được đúng loại sản phẩm phù hợp? Cuốn catalogue sẽ thay bạn làm nhiệm vụ trên.

Không chỉ cung cấp các thông tin về doanh nghiệp mà catalogue còn mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích về sản phẩm của doanh nghiệp đó. Cuốn catalogue cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp thông qua những hình ảnh ấn tượng và chuyên nghiệp trên catalogue.

Catalogue mang dấu ấn riêng của doanh nghiệp
Catalogue mang dấu ấn riêng của doanh nghiệp

Một cuốn catalogue tốt sẽ mang lại giá trị lớn trong việc quảng bá thương hiệu. Chính vì vậy, cần phải chuẩn bị kỹ càng từ ý tưởng đến việc thiết kế, in ấn. Thiết kế đúng yêu cầu, ấn tượng và truyền tải được nội dung chính xác sẽ giúp hoạt động marketing đạt hiệu quả tốt nhất.

Chuẩn bị thiết kế catalogue đẹp để việc kinh doanh tốt hơn
Chuẩn bị thiết kế catalogue đẹp để việc kinh doanh tốt hơn

Lưu ý khi thiết kế catalogue rượu

Trong lĩnh vực rượu thì để có một bản thiết kế catalogue hoàn hảo, bạn cần phải hiểu được sản phẩm. Hiểu được hương vị, cách phân biệt các loại rượu và hiểu được sự cuốn hút của rượu. Cuốn Catalogue phải thể hiện được đẳng cấp và sự liên kết với thương hiệu.

  • Hình ảnh sử dụng trong catalogue rượu. Một là hình ảnh chụp thật của sản phẩm hoặc là sử dụng hình ảnh được bán bản quyền hợp pháp. Vì hình ảnh thương hiệu trong ngành kinh doanh rượu vô cùng được coi trọng.
  • Nội dung thiết kế catalogue phải chính xác. Các thông tin như độ cồn, thành phần, xuất xứ, năm sản xuất phải chính xác đến tính chi tiết.
  • Sắp xếp sản phẩm. Khi thiết kế catalogue rượu bạn nên phân chia các hạng mục thật khoa học. Những dòng rượu hay bị so sánh nên để gần nhau để khách hàng tiện so sánh.

Lưu ý. Catalogue rượu không chỉ là dạng catalgoue cuốn. Những cuốn catalogue rượu còn có thể làm dạng tờ gấp giống brochure rượu. Trong lĩnh vực rượu thì rất khó phân biệt giữa brochure & catalogue.

Dạng catalogue rượu làm tờ gấp giống brochure
Dạng catalogue rượu làm tờ gấp giống brochure

Làm catalogue rượu tại Khải Nguyên

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đặc biệt là làm catalog về rượu. Chúng tôi có những bí quyết riêng để mang lại cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Bạn sẽ không phải lo lắng bản in sẽ không bị lệch màu hay bị nhòa. Công ty chúng tôi vừa cung cấp dịch vụ thiết kế + in catalogue rượu nên sẽ giúp bạn giảm được tối đa chi phí in ấn.

Bên cạnh đó, Khải Nguyên còn cung cấp các dịch vụ làm catalogue hữu dụng khác như: in catalogue lấy gấp trong ngày, in catalogue số lượng ít, in catalogue giấy mỹ thuật… đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Thiết kế catalogue rượu nhanh rẻ đẹp
Thiết kế catalogue rượu nhanh rẻ đẹp

Liên hệ

Đặc biệt, bạn sẽ được giảm 50% phí thiết kế catalogue khi đặt in catalog tại Khải Nguyên. Dù giảm giá thiết kế nhưng quy trình làm việc và chất lượng sản phẩm vẫn không đổi. Bạn vẫn sẽ có được những thiết kế catalogue nhanh rẻ đẹp.

Chính sách thiết kế kết hợp in ấn trọn gói giúp giá thành thiết kế hay in ấn catalogue rượu tại Khải Nguyên luôn rẻ hơn các đơn vị cùng phân khúc khác. Ngoài lợi ích về mức giá rẻ hơn, sử dụng dịch vụ trọn gói bạn còn không phải lo lắng về các chi phí phát sinh hay các rủi ro gặp phải mà vẫn có sản phẩm chất lượng hoàn hảo.

02866814221