In card ép kim số lượng ít – giá rẻ – chất lượng tại HCM

In card ép kim số lượng ít – giá rẻ – chất lượng tại HCM

Địa chỉ in card ép kim số lượng ít uy tín tại TPHCM. Có hỗ trợ thiết kế name card, mockup thành phẩm. Khách hàng được chọn nhiều loại giấy mỹ thuật ép kim khác nhau. Đặc biệt có thể ép kim nhiều màu trên cùng 1 card visit.

Ép kim trên card visit đã không còn xa lạ với các bạn thường xuyên làm card visit rồi nhỉ. Bạn in name card ép kim với số lượng 1000 – 2000 cái thì mọi việc đơn giản. Cứ kiếm đại một đơn vị nào họ cũng sẽ nhận in 100%. Tuy nhiên các bạn cần in card ép kim số lượng ít thì gặp không ít khó khăn. Hiện tại ở TPHCM hay Hà Nội, công ty nhận in name card ép kim số lượng ít không nhiều. Vì thế khách hàng làm card visit ép kim số lượng ít rất khó kiếm được đơn vị nhận làm.

In card ép kim số lượng ít – nhanh – chuẩn – đẹp

Công ty Thiết Kế In Ấn Khải Nguyên là một trong số ít công ty có dịch vụ in card ép kim số lượng ít tại Sài Gòn. Tại Khải Nguyên, bạn không những được in số lượng ít mà còn được hưởng mọi sự lựa chọn như làm số lượng lớn.

Khách hàng được chọn loại giấy ép kim. Ngoài các loại giấy thông thường như couche, fort, kraft, có hàng trăm loại giấy mỹ thuật khác nhau để bạn lựa chọn.

In card ép kim số lượng ít trên giấy mỹ thuật
In card ép kim số lượng ít trên giấy mỹ thuật

Chọn màu ép kim theo thiết kế. Các đơn vị ép kim số lượng ít khác sẽ ép bạn chọn màu vàng hoặc màu bạc còn ở Khải Nguyên bạn được chọn màu theo ý thích. Có khoảng trên dưới 100 màu ép kim khác nhau để bạn chọn. Điều này sẽ giúp name card được in ra sát với thiết kế card visit nhất.

Kết hợp với các kiểu gia công card visit khác. Thông thường những khách hàng muốn in name card cao cấp sẽ không chỉ chọn 1 loại hình gia công trên name card. Có rất nhiều kiểu gia công có thể kết hợp cùng ép kim như: dập nổi, dập chìm, kéo lụa nổi, bế hình, in name card phủ viền, in card visit bồi viền màu… .

Làm card visit ép kim kết hợp cùng bồi viền màu
Làm card visit ép kim kết hợp cùng bồi viền màu

Làm card ép kim số lượng ít trong thời gian ngắn. Chúng tôi chỉ cần 2 – 3 ngày làm việc là có thể cho ra lò mẫu card tốt nhất rồi.

♥ Có dịch vụ thiết kế name card theo yêu cầu, hỗ trợ mọi yêu cầu của khách hàng. Name card ép kim sẽ có những yếu tố đặc biệt khi thiết kế. Vì thế khi đã quyết định làm name card ép kim. Bạn nên nhờ các công ty thiết kế có kinh nghiệm in ấn để đặt hàng.

* Lưu ý: số lượng tối thiểu ép kim card visit là: 2 hộp hoặc 200 cái. Số lượng ít hơn giá thành sẽ rất cao, chi phí không hợp lý để bạn đặt in đâu nhé.

Một số mẫu card visit ép kim đẹp

Để các bạn hình dung rõ hơn về card visit ép kim. Chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu ép kim đặc sắc đến quý khách tham khảo. Đây chỉ là những mẫu tham khảo, không phải mẫu để thay nội dung nhé.

Danh thiếp ép kim trên giấy đen huyền thoại
Danh thiếp ép kim trên giấy đen huyền thoại

Ép kim kết hợp cùng dập nổi và dập chìm luôn là combo hoàn hảo. Tuy nhiên các bạn nên cân nhắc mặt sau name card sẽ bị lúng xuống. Hãy cân nhắc kỹ điều này khi thiết kế name card có dập nổi hoặc dập chìm.

In name card ép kim số lượng ít kết hợp cùng dập nổi và dập chìm
In name card ép kim số lượng ít kết hợp cùng dập nổi và dập chìm

Khi thiết kế name card ép kim, đa số chúng ta sẽ chọn ép kim kiểu tưởng phản. Tức là màu giấy và màu ép kim phải trái tone nhau. Ví dụ như: giấy trắng sẽ chọn những màu khác như: vàng, đen, đỏ, cam, màu đồng.

Ngoài ra vẫn có một trường phải làm card visit theo kiểu  “NGÔNG”. Một sự kết hợp giữa màu giấy và màu ép kim gần như đồng nhất. Tuy người nhận sẽ không cảm thấy bắt mắt ngay từ đầu nhưng về sau họ sẽ có ấn tượng sau sắc hơn. Đơn giản vì rất ít người chọn ép kim kiểu này. Nếu bạn muốn name card độc lạ, hãy thử ép kim đồng màu thử xem nhé.

In card visit ép kim đặc biệt
In card visit ép kim đặc biệt

Ép kim chồng màu tức là ép kim 2 màu khác nhau lên cùng 1 vị trí. Các bạn có thể tham khảo hình phía dưới để biết thêm chi tiết. Dạng ép kim này rất ít đơn vị nhận, đặc biệt in card ép kim số lượng ít thì càng hiếm. Đơn giản vì dạng ép kim chồng màu này đẹp nhưng rất khó thực hiện. Chi phí bù hao cũng không phải nhỏ.

Mẫu name card ép kim chồng màu
Mẫu name card ép kim chồng màu

Trên đây chúng tôi đã có giới thiệu một số mẫu in name card ép kim và dịch vụ in card ép kim số lượng ít tại Khải Nguyên. Các bạn có thể lướt lên để xem lại những mẫu card cũng như những ưu đãi đặc biệt chỉ có tại Khải Nguyên.

Vui lòng liên hệ theo thông tin phía dưới để đặt hàng. Thông tin đặt in name card ép kim số lượng ít bao gồm:

Số lượng hộp danh thiếp: 2 hộp/ 3 hộp/ 5 hộp/ 10 hộp….

Loại giấy cần in. Giấy coucher, giấy fort, kraft hoặc giấy mỹ thuật.

Phần nội dung cần ép kim. Nếu có thiết kế danh thiếp thì email kèm theo để nhân viên của chúng tôi báo giá chi tiết hơn.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ & IN PHIẾU CARD ÉP KIM SL ÍT

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – Phường 9 – Quận Phú Nhuận – HCM

Điện thoại: 028 6681 4221

 

02866814221