In tem bảo hành cho các doanh nghiệp

Hiện nay vấn đề làm giả sản phẩm đang là vấn đề nhức nhối và bức xúc hiện nay đối với các nhà nước, doanh nghiệp và cả người tiêu dùng. Vì thế việc in tem bảo hành là việc không thể thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp nào khi tung sản phẩm qua thị trường.

In tem bảo hành chất lượng cao cho các doanh nghiệp

Tem bảo hành là loại tem giúp nhà sản xuất ghi nhận được thông tin về ngày bán sản phẩm, để việc tiến hành bảo hành sản phẩm được diễn ra hiệu quả. Ngoài ra tem bảo hành cũng có thể được xem như một loại tem chống hàng giả (Một số doanh nghiệp in tem bảo hành và in tem chống hàng giả riêng biệt).

In tem bảo hành là sự tất yếu vấn nạn làm giả làm nhái ngày càng tinh vi, thật khó phân biệt thiệt giả khi người tiêu dùng không có nhiều hiểu biết về sản phẩm, chỉ nhìn vào bề ngoài sản phẩm. Để bảo vệ người tiêu dùng, cũng là để bảo vệ thương hiệu, việc in tem bảo hành, tem chống hàng giả cần có sự cầu kỳ, phức tạp, những hoa văn tinh tế nhưng phức tạp để có thể tạo sự khác biệt của tem.

Công ty thiết kế in Khải Nguyên cung cấp rất nhiều loại tem chống giả khác nhau, để cung cấp cho nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp hàng hóa xuất nhập khẩu tại Việt Nam cũng như ngoài nước. Xem thông tin tại mục các loại tem bảo hành, tem chống giả bên dưới.

In tem bảo hành số lượng lớn
In tem bảo hành số lượng lớn

 

Các loại tem bảo hành

  • Tem bảo hành hình tròn
  • Tem bảo hành hình Elip
  • Tem bảo hành hình vuông

Ngoài ra In tem bảo hành hình dạng chuẩn trên, tại Khải Nguyên còn in tem bảo hành được bế nhiều dạng khác, tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Kích thước tem bảo hành giao động từ 1cm đến 3cm, nếu in tem kích thước lớn hơn hoặc nhỏ hơn thì quý khách phải đợi thêm tí thời gian.

Những điều cần biết khi đặt in tem bảo hành:

Nên làm theo kích thước chuẩn, khuôn mẫu. Khi làm bất kỳ các sản phẩm in ấn nào từ card visit, brochure, menu… cho đến in túi giấy thì bạn cũng nên là theo kích thích chuẩn của các xưởng in, vì nếu không tuân theo mẫu sẽ mất thời gian và chi phí.

Màu sắc tem, không nên chọn quá nhiều màu khi in tem bảo hành, vì kích thước tem bảo hành quá nhỏ, nên việc thiết kế tem quá nhiều màu sẽ làm rối nội dung tem.

Nội dung tem bảo hành chỉ là thông tin bảo hành của doanh nghiệp , không nên ghi quá chi tiết về sản phẩm.

– Sau khi in, tem bảo hành không thể dòn ngay được, mà cần đợi thêm tí thời gian để tem có độ dòn độ dai nhất định, mới có thể tiến hành sử dụng để dán vào sản phẩm.

Các loại tem bảo hành, tem chống hàng giả

Tem bảo hành bằng giấy thường. Loại tem này giá rẻ nhất, nhưng lại dễ bị làm giả nhất.

Tem bảo hành bằng giấy vỡ. Đây là loại tem phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay. Loại tem này khi dán vào sản phẩm như: linh kiện điện tử, điện thoại, laptop… Thì người sử dụng không thể gỡ ra được vì khi tháo ra tem sẽ lập tức bị vỡ, như vậy không còn giá trị của tem bảo hành nữa.

Tem 7 màu là loại tem in trên giấy decal hologram(nhựa). Tem 7 màu có đủ 7 màu của cầu vòng, tem sáng lấp lánh, nhìn sang trọng và đẳng cấp. Tem 7 màu gồm 2 phần: phần nhựa chứa nội dung, phần màn giúp bảo vệ. Nhờ lớp màn bảo vệ này, khi người dùng tháo tem ra, lớp màn sẽ rách ra và không thể dán vào lại được.Vì vậy dùng để bảo hành cho các sản phẩm chính hãng rất tốt.

In tem bảo hành, in tem giấy giá rẻ tphcm
In tem bảo hành, in tem giấy giá rẻ tphcm

 

 

Trên đây là những loại tem chống bảo hành cơ bản, nhưng tại Khải Nguyên nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên, đội ngũ gia công thành phẩm chất lượng cao. Đảm bảo có thể đáp ứng bất kỳ yêu cầu của quý khách về in tem bảo hành, thiết kế tem bảo hành… cũng như gia công những loại tem bảo hành đặc biệt, mà không phải ở đâu cũng làm được.

Đặc biệt, nếu quý khách in tem bảo hành cho doanh nghiệp với số lượng lớn, chúng tôi sẽ miễn phí thiết kế tem bảo hành, giảm giá in, giao hàng tận nơi… Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hưởng nhiều ưu đãi của chúng tôi dành cho các doanh nghiệp.

02866814221