In decal pp chất lượng cao

In decal pp chất lượng cao

In decal pp – PP là chất liệu được sử dụng phổ biến trong ngành in ấn quảng cáo cũng như in công nghiệp. In decal pp là sự kết hợp pp và việc bế decal theo yêu cầu, tạo thành một loại sản phẩm đặc biệt.

In decal pp tại tphcm

PP là chất liệu tuyệt vời trong ngành in, pp có bề mặt bóng láng như giấy ảnh, nó chỉ khác giấy ảnh là pp khá là mỏng nên ứng dụng chủ yếu in pp là làm sản phẩm dán. PP thường được sử dụng để in poster, standee, banner, bảng hiệu, hộp đèn và hiện nay, pp đã đặt những bước chân đầu tiên và cực kỳ thành công vào ngành in decal, người ta hay gọi là in decal pp.

Decal pp có bề mặt mỏng dễ dàng dán trên tất cả các bề mặt sản phẩm, dù là gồ ghề. Decal pp có bề mặt bóng sáng, màu sắc in ấn trung thực dễ tạo ấn tượng với người dùng. Phần keo pp chuyên dụng thường dính khá là chắc vào bề mặt, nên bạn không cần lo lắng nếu như sản phẩm của bạn xuyên chạm.

In decal pp giá rẻ - in pp chuẩn đẹp
In decal pp giá rẻ – in pp chuẩn đẹp

Quy trình in decal pp giá rẻ

Quy trình in decal pp tại xưởng in decal giá rẻ ở hcm.

 1. Bình file – chuẩn bị file in. Khi chúng tôi nhận file từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành dàn sản phẩm lên khổ in.
 2. In decal pp bằng máy in kỹ thuật số. Do decal pp chủ yếu là in nhanh, in với số lượng ít, nên in kỹ thuật số là lựa chọn duy nhất.
 3. Cán màng decal. Thông thường decal pp dùng để làm nhãn dán sản phẩm, thường phải cán một lớp màng để bảo vệ phần pp bên trong vì decal pp dù đẹp nhưng lại không bền chắc bằng in decal nhựa và in decal trong.
 4. Cán lớp keo. Sau khi đã một tấm pp lớn, chúng tôi sẽ dùng một máy cán keo để cán lớp lên mặt sau của tấm pp. Sau đó dùng một lớp giấy keo, để bảo vệ lớp keo không bị khô.
 5. Cắt bế, định hình decal. Nếu hình in poster pp thì chỉ cắt ra những mảnh lớn, thì in decal pp phải trải qua quá trình phức tạp hơn. Chúng tôi phải tiến hành làm khuôn bế, những miếng decal nhỏ với kích thước theo yêu cầu khách sẽ bế trên những tấm decal A4.
Quy trình in decal pp chuyên nghiệp
Quy trình in decal pp chuyên nghiệp

Các loại decal khác ngoài decal pp

Ngoài decal pp chúng tôi còn cung cấp một số loại decal khác, tùy theo yêu và sở thích của quý khách. Mỗi loại decal đều có ưu và nhược điểm của nó và những xưởng in decal lớn luôn phải biết cách tăng ưu điểm và giảm nhược điểm của từng loại decal. Dưới đây là một số loại decal khác ngoài decal pp mà xưởng in Khải Nguyên cung cấp,

 • Decal nhựa trong
 • Decal nhựa đục
 • Decal lưới
 • Decal giấy
In decal giấy, in tem bảo hành
In decal giấy, in tem bảo hành

Liên hệ đặt in decal tại TPHCM

Quý khách có nhu cầu in ấn decal vui lòng liên hệ với chúng bằng email hoặc số điện thoại của các nhân viên kinh doanh của chúng tôi và cung cấp một số thông tin sau:

 • Loại decal cần in: decal pp, decal nhựa trong, decal nhựa đục, decal lưới, decal giấy
 • Kích thước decal.
 • Số lượng in decal
 • Hình dạng đặt biệt nếu có.
Nhận in decal, nhãn dán sản phẩm tại TPHCM
Nhận in decal, nhãn dán sản phẩm tại TPHCM

Sau khi nhận được yêu cầu từ quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn để quý khách chọn những sản phẩm thích hợp nhất. Sau khi quý khách đã xác định được các thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ tiến hành tính toán chi phí để báo cho quý khách.

Quý khách hãy liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ từ Khải Nguyên, chúng tôi luôn hết lòng phục vụ quý khách. Vừa lòng khách đến vui lòng khách đi là tiêu chí làm việc của chúng tôi. Hãy liên hệ để cảm nhận sự khác biệt từ chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

02866814221