In logo dán chai trà sữa nhanh rẻ đẹp tại TPHCM

In logo dán chai trà sữa nhanh rẻ đẹp tại TPHCM

Bạn muốn in logo lên chai trà sữa nhưng chi phí quá lớn, bạn không đủ chi phí. Giải pháp in logo dán chai trà sữa vừa rẻ vừa đẹp sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Chào các bạn, kinh doanh trà sữa là ngành khá hot hiện nay. Nhiều bạn muốn khởi nghiệp đã bắt tay vào kinh doanh trà sữa. Tuy nhiên kinh doanh trà sữa thông hướng truyền thống dường như rất khó cạnh tranh. Vì thế, nhiều người đã quyết định mở quán trà sữa theo hướng mới, hướng trà sữa cao cấp hơn. Từ đó mới xuất hiện trà sữa dạng chai (chai nhựa hoặc chai thủy tinh). Đây là một hình thức bán trà sữa mới được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng và cực hot hiện nay.

Với những hình dáng chai lọ đặc biệt, làm chai trà sữa trong hấp dẫn và sang chảnh hơn nhiều so với các loại ly trà sữa truyền thống. Việc kinh doanh trà sữa này hấp dẫn không phải nói. Tuy nhiên chi phí đầu tư làm trà sữa dạng chai này khá tốn kém. Chi phí mua chai đắt hơn nhiều so với mua ly trà sữa thông thường. Còn chưa kề chai thủy tinh lại càng đắt. Vì thế việc in logo lên chai trà sữa đã làm khó nhiều bạn, đặc biệt các bạn khởi nghiệp với số vốn ít.

Giải pháp nào cho các bạn đây?

In logo dán chai trà sữa nhanh rẻ đẹp

In logo dán chai trà sữa là giải pháp Khải Nguyên giới thiệu cho các bạn. Tất nhiên việc in logo dán chai trà sữa sẽ không đẹp bằng in logo trực tiếp lên chai. Nhưng đổi lại bạn có rất nhiều lợi ích, ví dụ như:

Giá decal dán ly nhựa, chai thủy tinh chỉ vài trăm đồng một nhãn decal xịn.

♦ Tính cơ động của logo decal cao hơn rất nhiều. Ví dụ, bạn logo lên chai trà sữa nhưng chẳng may vị trí đó xảy ra sai sót. Lúc này thì khó đây, bỏ thì tiếc mà không bỏ thì không được. Đổi lại bạn in logo dán chai trà sữa thì đơn giản hơn nhiều rồi, gỡ ra dán lại là được mà.

♦ Màu sắc decal tươi tắn và sắc nét. Dù sao việc in trực tiếp lên chai lọ cũng hạn chế ở rất nhiều điểm, trong đó độ nét và độ tươi của màu sắc không thể nào bằng in decal được.

In logo dán chai trà sữa với màu sắc tươi tắn
In logo dán chai trà sữa với màu sắc tươi tắn

♦ Dễ thay đổi giữa các loại chai. Cái này giải thích thì khó, nên mình lấy ví dụ trực tiếp luôn. Ví dụ bạn có 10 loại trà sữa -> cần 10 kiểu chai lọ khác nhau -> cần 10 bài in chai lọ khác nhau -> chi phí in logo giá cao hơn rất nhiều. Trong khi đó, chỉ cần in 1 loại nhãn logo, bạn dán vào bao nhiêu loại chai cũng được hết.

Đây là những lý do tại sao mọi người lại quyết định in logo dán chai trà sữa thay vì in logo trực tiếp. Tiếp theo chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết hơn về các loại decal dán chai trà sữa nhé.

Các loại decal dán chai trà sữa.

Decal trên thị trường có hàng trăm loại khác nhau. Nhưng chỉ có 2 loại decal thích hợp dán lên chai trà sữa.

Thứ nhất, decal nhựa trong. Loại decal có nên trong suốt và keo trong mặt sau có khả năng bám dính cực tốt. Khi dán lên chai, phần có có in màu sẽ hiển thị màu trà sữa. Việc này làm chúng rất đặc biệt, nhìn từ xa không khác gì việc in trực tiếp lên chai cả. Vì thế nhiều người quyết định làm logo dán chai trà sữa bằng decal trong, dù rằng giá decal trong đắt hơn decal nhựa trắng.

Decal nhựa trong khi dán chai trà sữa
Decal nhựa trong khi dán chai trà sữa

Thứ hai, decal nhựa trắng. Nó có hình thức bên ngoài giống decal giấy, nhưng được làm từ nhựa tổng hợp nên đảm bảo không thấm nước, bay màu in khi tiếp xúc với nước.

Decal nhựa trắng dán lên chai trà sữa
Decal nhựa trắng dán lên chai trà sữa

Ngoài ra còn có decal bạc, decal sữa dù có thể dán lên ly trà sữa, nhưng chi phí lại quá đắt, không thích hợp. Riêng decal giấy giá rất rẻ nhưng bị thấm nước nên hoàn toàn không thể dùng làm decal dán chai trà sữa được.

Hình dạng logo dán ly như thế nào là thích hợp?

Thông thường dựa theo hình dáng của chai trà sữa + logo mà quyết định hình dáng của logo dán. Khoảng 60% logo decal trên thị trường được làm theo hình tròn, hình dạng dễ ăn khớp nhất. 40% còn lại là hình vuông, hình chữ nhật hoặc hình dạng đặc biệt hơn.

Logo dán chai trà sữa chủ yếu là hình tròn
Logo dán chai trà sữa chủ yếu là hình tròn

Địa chỉ in logo dán chai trà sữa tại TPHCM

Nếu bạn chưa biết mình sẽ làm logo dán ly như thế nào, hãy ALO/ EMAL cho incucdep ngay nhé. Tại công ty có dịch vụ thiết kế logo dán ly miễn phí hoặc có phí tùy theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ thỏa mãn mọi yêu cầu về thiết kế logo dán ly theo yêu cầu của khách hàng. Bạn chỉ việc cung cấp các thông tin sau đây:

  • Thông tin trên logo dán chai: logo, tên quán, địa chỉ, hotline… .
  • Kích thước decal: 5 x 5cm, 6 x 6cm, 4 x 6cm… .
  • Yêu cầu về màu sắc.
Địa chỉ in logo dán chai, decal dán chai giá rẻ
Địa chỉ in logo dán chai, decal dán chai giá rẻ

Ngoài ra để có báo giá làm logo dán chai trà sữa chính xác, chúng tôi cần thêm số lượng decal cần in. Ví dụ: 100, 200, 500 cái. Sau khi có đủ thông tin, báo giá in ấn sẽ được gởi đến bạn trong thời gian nhanh nhất cùng thiết kế logo dán chai.

Ngoài làm logo dán ly, dán chai cho quán trà sữa. Incucdep còn cung cấp nhiều sản phẩm phục vụ cho quán trà sữa như:

  • Thiết kế & in menu trà sữa gồm, menu để bàn, menu cuốn, dán tường, menu tại quầy.
  • Thiết kế & in tờ rơi, tời gấp 10x20cm, A5, A4.
  • In card visit quán trà sữa.
  • Làm voucher giảm giá.
  • In phiếu tích lũy điểm, thẻ tích điểm. Xem ngay các mẫu thẻ tích lũy điểm đẹp cho quán trà sữa, cafe ấn tượng.
02866814221