Mẫu menu để bàn quán ăn nhanh – fast food table tent menu

Mẫu menu để bàn quán ăn nhanh – fast food table tent menu

Menu để bàn quán ăn nhanh, một sản phẩm tối quan trọng đối với các quán ăn nhanh. Một quán thức ăn nhanh chính hiệu không thể thiếu menu để bàn được.

Trên thực tế menu dành cho quán ăn nhanh có rất nhiều loại, mỗi loại đều có tác dụng riêng. Mỗi một quán ăn nhanh lại tìm cho mình bộ menu phù hợp riêng. Tuy nhiên, có một điểm chung tại các quán ăn nhanh là “tất cả đều sử dụng menu để bàn”, tại sao ư?

  • Nhanh.
  • Tiện lợi.
  • Tính cơ động cao.

Đây là đặc tính cơ bản của fast food, tất nhiên những thứ đi kèm với nó cũng phải đảm bảo nhanh – tiện – cơ động cao. Menu để bàn là loại menu duy nhất đáp ứng tốt tất cả các yêu cầu trên. Thế nên không quá khó hiểu khi mỗi một quán ăn thức ăn nhanh đều có menu để bàn. Điểm khác biệt duy nhất là hình thức in menu & cách thiết kế menu.

Tại sao bạn cần menu để bàn quán ăn nhanh đẹp?

Khi mà mỗi quán thức ăn nhanh đều có sử dụng thực đơn để bàn, thì vấn đề đặt ra ở đây là “làm thế nào để cạnh tranh”. Cạnh tranh để vượt trội là vấn đề sống còn của mỗi đơn vị. Vì thế, quán nào cũng muốn làm cuốn menu đề bàn quán ăn nhanh của mình đặc biệt hơn đối thủ. Vậy làm thế nào để thắng đối thủ đây.

Muốn thắng đối thủ cũng đơn giản thôi, phải xem bạn chịu đầu tư bao nhiêu để làm menu để bàn quán ăn nhanh của mình. Đầu tư ở đây không chỉ đơn giản là tiền bạc, mà còn là công sức và sự may mắn. May mắn tìm được công ty làm menu để bàn có tâm, may mắn tìm được mẫu menu để bàn hợp ý và hợp lý.

Là công ty thiết kế in ấn menu lâu năm trong nghề, chúng tôi luôn muốn tạo sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Mỗi vị khách hàng, dù làm đơn hàng lớn hay nhỏ, incucdep đều hết tâm, hết sức tạo ra sản phẩm tốt nhất có thể. Để giúp khách hàng tìm được kiểu làm menu để bàn hợp lý và hợp ý. Incucdep có sưu tập một ít thiết kế menu để bàn, đây là các mẫu thiết kế có sẵn, nó sẽ giúp bạn hiểu thế nào menu để bàn quán ăn nhanh – fast food table tent menu.

Mẫu menu để bàn quán ăn nhanh

Mẫu menu để bàn quán ăn nhanh - menu chân chữ A
Mẫu menu để bàn quán ăn nhanh – menu chân chữ A

2 loại menu để bàn thông dụng nhất là menu chân chữ A và menu chân mica. Đây là 2 loại menu để bàn phổ thông, được các quán ăn nhanh ưa thích. Bởi vì giá in menu rẻ, thời gian nhanh, dễ vận chuyển, cất giữ, vệ sinh. Điểm không được duy nhất của nó là quá phổ thông. Để bù đắp khuyết điểm này, bạn có thể đầu tư thiết kế menu để bàn thật đặc sắc. Việc này chắc chắn đội ngũ thiết kế của incucdep.com sẽ giúp bạn.

Thiết kế menu để bàn đế lùa
Thiết kế menu để bàn đế lùa

Một phương pháp khác giúp nâng cao tính cạnh tranh của thực đơn để bàn. Đó là sử dụng các loại menu mới lại(không thuộc vào top thông dụng). Các bạn có thể tham khảo những kiểu in menu để bàn độc đáo, tại link phía trước nhé.

Đơn vị làm menu để bàn tại TPHCM

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu sơ lược qua các mẫu menu quán ăn nhanh. Tuy chỉ là các template thiết kế, nhưng chắc chắn nó giúp bạn định hình được thế nào là một menu thức ăn nhanh.

Để đặt làm menu để bàn cho:

  • Quán ăn nhanh
  • Quán ăn gia đình
  • Tiệm bánh
  • Quán cà phê
  • Tiệm trà sữa

Hãy ALO/Email ngay cho incucdep để được tư vấn tốt nhất. Hiện nay tại công ty chúng tôi đang có chuyên trình khuyến mãi: GIẢM GIÁ THIẾT KẾ MENU ĐỂ BÀN khi đặt in menu tại công ty. 2 dịch vụ cùng thực hiện 1 lúc, đảm bảo chất lượng tốt, thời gian nhanh và hiệu quả cực kỳ tốt.

02866814221