In nhanh giấy tiêu đề giá rẻ tại TP.HCM

Giấy tiêu đề là gì? Tại sao nên sử dụng giấy tiêu đề? Làm thế nào để có được mẫu in nhanh giấy tiêu đề giá rẻ chất lượng nhất? Tất cả sẽ được bật mí trong bài viết ngày hôm nay. Mời các bạn, hãy cùng Khải Nguyên khám phá ngay sau đây 

Chuyên in nhanh giấy tiêu đề giá rẻ 

In nhanh giấy tiêu đề giá rẻ đep chất lượng cao tại TP.HCM
In nhanh giấy tiêu đề giá rẻ đep chất lượng cao tại TP.HCM

Giấy tiêu đề là gì? Giấy tiêu đề cũng thuộc loại giấy Ford thông thường để in tài liệu. Có kích thước cơ bản là A4 hoặc A5. Đặc trưng của chúng, là đã in sẵn những thông tin cơ bản của công ty, thường là ở đầu trang giấy. Vì vậy nên trong tiếng anh, chúng được gọi là Letterhead. Những thông tin này thường giống với thông tin được in trên bao thư đựng tài liệu, thông báo hay hợp đồng. Đó là khái niệm cơ bản của những mẫu in Letterhead. Vậy tại sao chúng ta cần tới giấy tiêu đề? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

In nhanh giấy tiêu đề giá rẻ đẹp
In nhanh giấy tiêu đề giá rẻ đẹp

Giấy tiêu đề là công cụ quảng bá hình ảnh thương hiệu rất phổ biến và hiệu quả. Đồng thời với đó, nó giúp đối tác dễ dàng nắm rõ thông tin của công ty mình hơn. Từ đó nhanh chóng chuyển đổi từ bước xem xét qua bước quyết định hợp tác. Letterhead là minh chứng cụ thể nhất cho độ chuyên nghiệp và chu đáo, tỉ mỉ của công ty bạn. Chính vì thế, đừng xem nhẹ tầm quan trọng của nó trong quá trình hoạt động cũng như bộ nhận diện thương hiệu của công ty nhé.

Làm thế nào để có một mẫu in nhanh giấy tiêu đề giá rẻ? 

Có sẵn file thiết kế hoàn chỉnh

Nếu bạn muốn in nhanh giấy tiêu đề. Điều đầu tiên chúng ta cần là một file thiết kế mẫu in tiêu đề thư  hoàn chỉnh. Bởi như chúng ta đã biết, thiết kế là công đoạn mất nhiều thời gian nhất khi bạn thực hiện bất kỳ sản phẩm in ấn nào. Vì vậy, việc chuẩn bị sẵn file thiết kế sẽ vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian. Vừa giúp bạn dễ dàng kiểm soát được độ đẹp và độ hoàn hảo của thành phẩm. Một mũi tên trúng hai đích, lên kế hoạch ngay từ đầu và dài hạn luôn là một hành động đúng ! Bạn có đồng ý với tôi không?

Công ty chuyên in nhanh giấy tiêu đề giá rẻ đep
Công ty chuyên in nhanh giấy tiêu đề giá rẻ đep

Nếu bạn chưa có bản thiết kế, hãy lựa chọn mẫu thiết kế letterhead có sẵn từ các nhà in. Sau đó, chèn thông tin và LOGO công ty của chúng ta vào. Hô biến, thế là xong, chúng ta có một bản thiết kế tuyệt vời !

Khải Nguyên có sẵn rất nhiều mẫu Letter Head trong kho thiết kế, sẵn sàng để quý công ty lựa chọn. Hãy đến với chúng tôi tại địa chỉ 210/9C – Hồ Văn Huê – Quận Phú Nhuận để mục sở thị và lựa chọn ra mẫu thiết kế giấy tiêu đề đẹp và phù hợp nhất nhé !

In giấy tiêu đề bằng chất liệu giấy phổ biến

Chất liệu Letterhead phổ biến nhất có lẽ là Ford. Là loại giấy in tài liệu mà chúng ta vẫn thường sử dụng trong văn phòng. Hoặc dày hơn, tùy vào yêu cầu của đơn vị sử dụng. Nếu muốn in nhanh giấy tiêu đề, hãy lựa chọn chất liệu giấy phổ biến nhất. Ford là lựa chọn hoàn hảo cho bạn đấy ! Hãy tin tôi !

In nhanh giấy tiêu đề giá rẻ đep chất lượng cao
In nhanh giấy tiêu đề giá rẻ đep chất lượng cao

Bạn đam mê kinh doanh, chúng tôi đam mê phục vụ bạn! Hãy đến với Khải Nguyên để cùng nhau thỏa đam mê của chính mình ! Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn in giấy tiêu đề số lượng ít lấy nhanh lấy gấp!

Gọi điện ngay cho chúng tôi bằng số điện thoại góc trên bên phải màn hình để nhận giá ưu đãi. Hoặc được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí.

Xin cảm ơn !

02866814221