Công ty in thiệp mời dự lễ ra mắt – thư mời khai trương

Công ty in thiệp mời dự lễ ra mắt – thư mời khai trương

Những buổi lễ ra mắt sản phẩm mới, khánh thành công trình mới, khai trương cửa hàng, chi nhánh mới. Đây điều là những dip quan trọng. Dịp quan thì nên in thiệp mời dự lễ ra mắt thật đặc biệt.

Những dịp quan trọng như lễ công bố sản phẩm mới, khai trương, khánh thành những tấm thiệp mời vô cùng quan trọng. In thiệp mời dữ lễ ra mắt đặc biệt là cách tạo ấn tượng tốt đẹp trong mắt những vị khách. Những vị khách càng quan trọng thì chắc chắn rất khó tính. Những tấm thiệp mời dự lễ bình thường sẽ tạo được chút ấn tượng nào với họ. In thiệp mời dự lễ ra mắt thật đẹp cũng là cách để tăng lượng khách đến dự buổi lễ ra mắt của bạn.

Khải Nguyên một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn thiệp mời: thiệp mời hội nghị, thiệp event, thiệp ra mắt, thiệp hội thảo, thiệp cưới,… uy tín và chất lượng. Trong tất cả các mẫu thiệp mời đó phải kể đến dòng thiệp mời dự lễ ra mắt của chúng tôi. Một loại thiệp hiện đang nhận được sự tin tưởng của số đông khách hàng, bởi sự mới lạ trong thiết kế.

Thiệp mời phong cách Ấn Độ
Thiệp mời phong cách Ấn Độ

Cách in thiệp mời dự lễ ra mắt thu hút nhất.

Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của những tấm thiệp ra mắt. Sự hiện diện của tất cả các vị khách mới chính là thành công lớn nhất của bữa tiệc. Muốn thực hiện được điều này, bạn phải chuẩn bị từ bước đầu tiên là làm thiệp mời. Thiệp mời đầu tiên phải thể hiện được sự tôn trọng khách hàng. Sự lịch thiệp không quá phô trưng nhưng không quá đơn điệu các điểm thu hút khách mời. Tiếp theo đó là những điểm nhấn đặc biệt trên thư mời sẽ tăng cơ hội ghé thăm buổi ra mắt của bạn hơn.

Thiệp mời dự tiệc ép kim màu tím
Thiệp mời dự tiệc ép kim màu tím

Chất liệu giấy in thiệp mời dự lễ ra mắt. Những loại thiệp mời giá rẻ thường in bằng giấy ford hoặc giấy couche. Nhưng loại thiệp giá rẻ như thế này chỉ thích hợp với những bữa tiệc thường, tiệc nhỏ, tiệc sinh nhật chẳng hạn. Còn thiệp mời dự lễ ra mắt thì cần những loại giấy đặc biệt. Giấy mỹ thuật là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Tiếp theo đó bạn có thể tạo ấn tượng riêng bằng giấy kraft.

Cách thiết kế thiệp mời dự lễ ra mắt. Không chỉ chất liệu in thiệp mời mới quan trọng. Phong cách thiết kế cũng rất quan trọng. Sự thành công một thiệp mời có đến 40% do thiết kế thiệp mời quyết định. Vì thế bạn nên tìm đơn vị thiết kế thiệp mời chuyên nghiệp như Khải Nguyên chẳng hạn. Với kinh nghiệm làm thiệp mời đa dạng họ sẽ có cách sáng tạo dựa trên yêu cầu riêng của bạn.

In thiêp mời giấy mỹ thuật
In thiêp mời giấy mỹ thuật

Chọn kiểu thiệp mời thật đặc biệt. Những chiếc thiệp hình chữ nhật bình thường + bao thư rất phổ biến. Nhưng rất khó tạo ấn tượng đặc biệt bằng loại thiệp mời này. Bạn có thể tham khảo thêm một số kiểu làm thiệp mời hội nghị đặc biệt của chúng tôi để có thêm ý tưởng.

Kết hợp in ấn KTS với các công nghệ làm thiệp mời đặc biệt khác. Thêm chút nơ tạo kiểu. Ép kim logo để chúng trong bắt mắt hơn. UV định hình để tạo điểm nhấn cho toàn bộ thiệp. Dập nổi hoa văn, họa tiết, logo trên thiệp để chúng trong sống động hơn.

Thiệp mời ra mắt sản phẩm của Mercedes
Thiệp mời ra mắt sản phẩm của Mercedes

Nhận in thiệp mời dự lễ ra mắt dự án bất động sản, nhà mẫu.

Lễ ra mắt các dự án bất độn sản, nhà mẫu thường được xem là những sự kiện quan trọng. Việc thành công hay không ở buổi sự kiện đó sẽ quy định việc dự án đó có thể đi đến thành công trong tương lai hay không. Do đó, việc setup toàn bộ: từ trang trí, nơi tổ chức… và nhất là việc thiết kế, gửi đến khách hàng những tấm thiệp mời càng hết sức quan trọng bởi:

  • Thiệp mời là tấm gương phản ánh chân thực và rõ ràng nhất lột tả được quy mô, hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp, đơn vị bạn gửi đến cho khách hàng và đối tác.
  • Nó có một vai trò quan trọng trong việc thể hiện sự tôn trọng mà doanh nghiệp, đơn vị bạn gửi đến khách hàng, đối tác.
  • Một ý nghĩa đặc biệt nữa là nó chính là nguyên nhân chính và đầu tiên thể hiện chất lượng của buổi tiệc cũng như tâm ý của phía bạn đối với khách mời.
Thiệp mời dự lễ ra mắt dự án bất động sản
Thiệp mời dự lễ ra mắt dự án bất động sản

Thấu hiểu được những vấn đề này. Chúng tôi luôn thiết kế dựa trên các yêu cầu mà khách hàng đặt ra và luôn đảm bảo mang lại cho khách hàng những mẫu thiết kế đẹp, bắt mắt và sang trọng nhất. Giúp cho đơn vị bạn có thể ghi điểm ngay từ lần đầu tiên với khách hàng và đối tác qua những tấm thiệp mời dự lễ ra mắt các dự án bất động sản, nhà mẫu của mình.

Thiết kế thiệp mời dự lễ ra mắt đơn giản
Thiết kế thiệp mời dự lễ ra mắt đơn giản
Các dịch vụ đặt thiệp mời dự lễ ra mắt

Khải Nguyên cung cấp nhiều loại dịch vụ nhằm phục vụ tốt hơn nhiều đối tượng khách hàng. Quý khách có thể liên hệ để được tư vấn kỹ hơn.

  • In thiệp mời số lượng ít. Dành cho những buổi lễ với quy mô nhỏ.
  • Dịch vụ in nhanh thiệp mời lấy gấp giúp những khách hàng đang vội.
  • In thiệp mời giá rẻ dành cho khách muống giảm chi phí làm thiệp.
  • Làm thiệp mời cao cấp dành cho các buổi tiệc quan trọng.

Quý khách có nhu cầu làm thiệp mời, thiệp ra mắt, thiệp mời event, thiệp mời hội nghị, thiệp dự tiệc, thiệp sinh nhật. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn. Báo giá in thiệp mời sẽ được báo chi tiết khi chúng tôi xác định được quy cách chính xác như: số lượng, kích thước, quy cách in ấn. Đặc biệt miễn phí thiết kế thiệp mời(thiết kế theo yêu cầu riêng) đối với những đơn hàng lớn.

02866814221