Công ty thiết kế catalogue chuyên nghiệp hiệu quả

Công ty thiết kế catalogue chuyên nghiệp hiệu quả

Tại sao thiết kế catalogue chuyên nghiệp lại quan trọng với doanh nghiệp? Quy trình thiết kế catalog gồm những bước nào? Cùng chúng tôi khám phá ngay bây giờ!

Cuốn Catalgoue giới thiệu về các sản phẩm, dịch vụ của công ty. Nó là một trong những điều không thể thiếu đối với tất cả các doanh nghiệp lớn và nhỏ. Cuốn catalgoue không chỉ là một ấn phẩm Marketing cho công ty mà nó còn thể hiện bộ mặt của công ty được khái quát cụ thể nhất. Hãy cùng lắng nghe các chuyên gia thiết kế Catalogue chuyên nghiệp của chia sẻ những điều thú vị về những cuốn Catalgoue này.

Tạo sao thiết kế catalogue chuyên nghiệp lại quan trọng?

Nhằm quảng bá hình ảnh hay giới thiệu một cách sinh động và đầy đủ nhất về những lĩnh vực của doanh nghiệp đang hoạt động. Mô hình Marketing bằng những cuốn Catalogue tuy ra đời từ rất lâu nhưng vẫn luôn giữ được tầm quan trọng mà các kênh quảng cáo khác không có được. Khách hàng có thể chỉ mất một phút, lật qua từng trang Catalogue là hoàn toàn có thể lắm được những sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đó. Những dòng chú thích rõ dàng giúp những đối tác hiểu hơn về các sản phẩm của công ty.

Dịch vụ in ấn catalogue nhanh rẻ đẹp
Dịch vụ in ấn catalogue nhanh rẻ đẹp

Tham khảo thêm về thiết kế catalogue bất động sản chuyên nghiệp.

–  Thiết kế catalogue chuyên nghiệp giúp cuốn catalogue thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty. Cuốn catalogue chuyên nghiệp là một kênh trung gian để gắn kết khách hàng với công ty. Là bước tạo đà cho sự phát triển giữa công ty và các đối tác.

– Những cuốn Catalogue được thiết kế chuyên nghiệp với hình ảnh sống động sẽ làm nổi bật lên thương hiệu của bạn. Cung cấp đầy đủ thông tin về các mặt hàng, phương thức sản xuất hay những công đoạn quan trọng để khách hàng có cái nhìn khách quan nhất về các sản phẩm của cửa hàng hay của công ty.
– Cung cấp đầy đủ các danh mục sản phẩm đang có tại công ty hoặc cửa hàng từ đó giúp cho nhân viên bán hàng có thể dễ dàng tư vấn cho khách hàng

– Cuốn Catalogue còn là tài liệu được gửi lại cho khách hàng tìm hiểu và tham khảo thêm nếu như những cuộc bán hàng chưa thành công và khách hàng còn phân vân về sản phẩm.

– Trong mỗi dự án đấu thầu thì Catalogue là một vật phẩm không thể thiếu được gửi kèm với hồ sơ thầu để đối tác lấy làm cơ sở tham khảo những giá trị của công ty, qua đó góp phần lớn vào thành công của những dự án đấu thầu.

Design real estate catalog
Thiết kế catalogue bất động sản

Quy trình thiết kế Catalogue chuyên nghiệp

Thiết kế Catalogue với mục đích tạo lên ấn tượng thẩm mỹ cao nhất cho người xem chính vì thế tất cả các khâu từ chuẩn bị hình ảnh đến thiết kế đều phải hết sức tỉ mỷ và sáng tạo.

Chuẩn bị hình ảnh cho catalogue. Để cho ra đời một cuốn Catalogue cuốn hút người xem thì ngay từ khâu chuẩn bị hình ảnh phải hết sức cẩn thận, những góc máy phải tinh tế nhất để sao cho toát lên được thần thái của bức ảnh cũng như thông điệp muốn truyền đạt. Đối với những thiết kế catalogue sản phẩm thì tốt nhất chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp. Không nên tự chụp hình hoặc sử dụng hình trên mạng.

In gấp catalogue tại TPHCM
In gấp catalogue tại TPHCM

Chuẩn bị nội dung. Việc biên soạn nội dung ngắn gọn, súc tích giúp người dùng tiếp thu thông tin trên catalogue nhanh chóng, hiệu quả. Từ đó tăng hiệu quả quảng cáo.

Chia trang catalogue. Để có thiết kế catalogue chuyên nghiệp đạt chuẩn. Bạn phải tiến thành phân chia nội dung hình ảnh trên các trang. Xác định được trước số trang cần thiết kế sẽ giúp bạn ước tính được chi phí thiế kế catalogue. Thậm chí chi phí in catalogue cũng sẽ được biết ngay lúc này.

Cuối cùng sau công việc photographer, copywriter, creative director chúng ta cần thêm một designer chuyên nghiệp. Họ sẽ lên bố cục màu sắc, chỉnh sửa hình ảnh, kết hợp hình ảnh và nội dung sinh động nhất.

Công việc thiết kế Catalogue là sự kết hợp của một đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao như photographer, copywriter, creative director và Designer. Sự kết hợp hoàn hảo giữa các giai đoạn sẽ tạo ra một thiết kế catalogue thật sự chuyên nghiệp và hiệu quả.

Professional catalog design - furniture catalog
Thiết kế catalogue chuyên nghiệp – catalogue nội thất

Sau khi thiết kế xong, bạn phải chuẩn bị kiếm một đơn vị in catalogue chuyên nghiệp. Đây là công việc cuối cùng để có cuốn catalogue hoàn chỉnh.

Thiết kế catalogue chuyên nghiệp ở đâu?

Với những vai trò hết sức quan trọng trong việc đưa những sản phẩm dịch vụ của công ty tới khách hàng hay tới những công ty đối tác. Việc thiết kế những loại Catalogue chuyên nghiệp là một điều hết sức quan trọng.

Công ty TNHH thiết kế in ấn Khải Nguyên là một trong những đơn vị chuyên thiết kế và in ấn những cuốn Catalogue được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn. Những sản phẩm được Khải Nguyên tạo ra đều được đầu tư rất nhiều thời gian để nghiên cứu, lên ý tưởng và thiết kế một cách tinh tế. Quy trình làm việc chuyên nghiệp – với nhiều gói thiết kế catalogue chuyên nghiệp khác nhau. Phục yêu cầu đa dạng của khách hàng.

Mẫu catalogue vuông - catalogue sản phẩm
Mẫu catalogue vuông – catalogue sản phẩm

Vì thế chọn Khải Nguyên là đơn vị thiết kế catalogue cho công ty bạn là một sự lựa chọn sáng suốt. Tại Khải Nguyên không chỉ cung cấp dịch vụ professional catalog designs – thiết kế catalogue chuyên nghiệp. Mà chúng tôi còn có dịch vụ in ấn với nhiều hình thức in catalogue khác nhau:

  • In nhanh catalogue lấy ngay trong ngày
  • Làm catalogue số lượng ít đến rất ít
  • In catalogue giá rẻ số lượng lớn
  • In catalogue chất lượng cao với nhiều hình thức gia công đặc biệt.

Nếu có thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn. Bạn có thể tìm thấy báo giá thiết kế catalogue tại đây. Giá in catalog sẽ được báo chi tiết khi bạn liên hệ với chúng tôi. Nếu có file thiết kế catalogue hãy gởi file cho chúng tôi để được kiểm tra file miễn phí.

02866814221