In thực đơn Kraft cổ điển – menu Kraft phong cách Âu đặc biệt

In thực đơn Kraft cổ điển – menu Kraft phong cách Âu đặc biệt

Nhiều người cho rằng menu kraft đẹp nhưng không bền. Điều này chỉ đúng khi bạn chọn sai loại thực đơn kraft mà thôi. Chúng tôi sẽ chứng minh cho bạn thấy thực đơn kraft vừa đẹp vừa bền – tốt vỏ lẫn tốt nước sơn.

Thực đơn kraft  – loại thực đơn menu dành cho những người yêu thích phong cách cổ điển theo kiểu âu. Nó thích hợp với những không gian hơi cổ mang phong cách hơi Âu một tí. Đối với những không gian nhà hàng, khách sạn, quán cafe kinh doanh theo hướng hiện đại bạn có thể tham khảo những dòng in menu thực đơn khác tại link ngay bay giờ.

Những người yêu thích phong cách cổ điển luôn thích làm thực đơn kraft cho nhà hàng, khách sạn, quán cafe của mình. Tuy nhiên do quan niệm rằng: menu kraft chỉ đẹp mà không bền. Nhiều người ngần ngại làm loại menu đặc biệt này.

Thế nhưng bạn có thể chưa biết, menu kraft tại những đơn vị khác có thể không bền không tốt. Còn in thực đơn kraft tại Khải Nguyên thì khác, đảm bảo menu kraft vẫn đẹp vẫn bền vẫn chất lượng như những loại menu khác.

Nếu menu kraft bạn từng thấy chỉ những tờ giấy kraft đóng gáy sơ sài hoặc những tờ rơi bình thường. Thì thực đơn kraft tại Khải Nguyên là một thế giới hoàn toàn khác biệt.

Làm thực đơn kraft bền đẹp
Làm thực đơn kraft bền đẹp

Làm menu kraft bìa bồi carton

Dạng in thực đơn kraft bìa bồi carton là loại thực đơn kraft phổ biến nhất. Thông thường thực đơn kraft sẽ được in theo quy cách sau.

  • Menu kraft bìa bồi carton dày 2 – 3mm
  • Ruột in giấy kraft bồi gập mép
  • Bìa + ruột cán màng laminate
  • Đóng gáy lò xo, gáy ốc
  • Kích thước menu tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Sử dụng bìa bồi carton cho menu kraft => giúp bảo vệ phần ruột bên trong tốt hơn.

Thực đơn kraft - bìa bồi carton
Thực đơn kraft – bìa bồi carton

  In menu kraft bồi gập mép => để tránh giấy bị rách khi khách lật quá nhiều. Làm thực đơn giấy kraft gập mép còn giúp ruột menu cứng cáp hơn tăng độ thích thú khi cầm menu của khách.

Menu kraft bồi gập mép
Menu kraft bồi gập mép

  Cán màng laminate đặc biệt => giúp thực đơn kraft chống nước tốt hơn. Không những chống nước với loại màng laminate đặc biệt này, menu của này có thể chống trày, chống bám bẩm.

Thực đơn kraft cán màng laminate
Thực đơn kraft cán màng laminate chống nước

=> Như thế bạn còn cảm thấy thực đơn kraft không bền nữa không? Tôi là tôi đảm bảo là nó bền từ trước rồi nha.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số loại menu kraft cũng khá thông dụng hiện nay. Những dạng menu này thích hợp với những quán vừa và nhỏ có ít món ăn. Không cần phải làm menu dạng cuốn chi cho tốn kém.

Thực đơn kraft ép plastic dày.

Có một loại menu kraft giá rẻ hơn, đó là menu kraft ép plastic siêu dày. Giá thành rẻ – khả năng chống nước tốt. Đặc biệt nó được in bằng giấy kraft cổ điển vẫn mang lại cảm giác rất vintage.

Menu kraft ép plastic siêu dày
Menu kraft ép plastic siêu dày

Thực đơn để bàn bằng giấy kraft.

Giấy kraft cũng có thể được sử dụng để làm menu để bàn. Có thể là menu để bàn mica bình thường hoặc có thể là dạng menu để bàn dạng lịch đáng yêu như hình phía dưới.

In menu để bàn dạng lịch - menu kraft
In menu để bàn dạng lịch – menu kraft

Giấy kraft dùng để in menu thực sự rất đặc biệt. Tuy nó hơi kén người dùng nhưng khi đã dùng được thì đều rất tuyệt. Một cảm giác lạ, thân thiệt nhẹ nhàng, có chút cảm giác ấm áp chân thật. Đó là những gì thực đơn kraft mang lại cho khách hàng.

Tham khảo thêm một số loại làm menu để bàn đặc biệt khác biệt khác lạ, có một không hai ngay nào!

Hãy liên hệ đặt thiết kế – in menu kraft ngay bay giờ nào? Một sự trải nghiệm hoàn toàn với cho bạn và thực khách đang chờ bạn. Liên hệ với chúng tôi bạn sẽ đươc tư vấn và giải đáp những vấn đề đang thắc mắc xung quanh loại thực đơn kraft đặc biệt này.

Dịch vụ thiết kế menu – thực đơn của Khải Nguyên luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng trong và ngoài nước. Bạn hãy tham khảo các mẫu thiết kế menu thực đơn đặc biệt của Khải Nguyên nào!

THIẾT KẾ VÀ IN MENU KRAFT CỔ ĐIỂN

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – Phường 9 – Quận Phú Nhuận – HCM

Điện thoại: 028 6681 4221

02866814221