Mẫu thiệp mời kraft đẹp cổ điển ấn tượng

Mẫu thiệp mời kraft đẹp cổ điển ấn tượng

Thiệp mời kraft dòng thiệp mời được cho là khá kén người dùng. Nhưng thực tế thiệp mời in giấy kraft không hề kén người dùng. Hãy cùng xem một số mẫu thiệp mời kraft đẹp & ấn tượng.

Giấy kraft là loại giấy tái chế được người Nhật sáng chế. Hiện tại có 2 dòng giấy kraft chính.

  • Giấy kraft nhật: 1 mặt có màu vàng nâu nhạt, 1 mặt có màu xám
  • Giấy kraft châu: 2 mặt có màu vàng nâu đậm. Nhưng một mặt trơn – một mặt sần.

Đầu tiên người ta dùng giấy kraft để in túi giấy, túi bánh mì, in tờ rơi. Sau đó giấy kraft thịnh hành hơn. Nó được sử dùng để in thiệp mời, in lịch để bàn, in voucher, in brochure, thậm chí giấy kraft còn được dùng để in menu. Hiện tại người ta cũng đã sáng chế được loại decal da bò làm từ giấy kraft.
Thiệp mời kraft chủ để làm thiệp sôi nổi mỗi khi ai đó muốn làm thiệp. Thế nhưng kết quả cuối cùng không có nhiều bạn quyết định in thiệp kraft. Bởi vì họ không biết phải làm thiệp kraft như thế nào khi mà giấy kraft thể in ấn bình thường như những loại giấy trắng khác.

Mẫu thiệp mời kraft ấn tượng

Thực tế việc in thiệp mời kraft không hề khó như các bạn tưởng tượng. Nếu trước đây bạn in giấy kraft nhưng  chưa hài lòng thì là do bạn chưa tìm đúng nhà in. Cũng có thể là thiết kế không thích hợp để in trên giấy kraft. Hãy cùng xem một mẫu thiệp mời giấy kraft đặc sắc mà chúng tôi sưu tầm từ khắp nơi trên thế giới.

Làm thiệp mời kraft đơn giản

Mẫu thiệp mời kraft đẹp & đơn giản
Mẫu thiệp mời kraft đẹp & đơn giản

Nhiều người cho rằng sự đơn giản thì sẽ không có gì thu hút. Nhưng tôi thì lại nghĩ khác. Đôi lúc những điều tưởng chừng như đơn giản nhất. Nhưng lại thể hiện được sự tinh tế, sang trọng rất riêng. Những mẫu thiệp mời kraft được giới thiệu trong mục thiệp mời kraft đơn giản dưới đây.

Làm thiệp mời kraft đẹp với dây buột cổ điển
Làm thiệp mời kraft đẹp với dây buột cổ điển
In thiệp mời giấy kraft đơn giản nhưng sang trọng
In thiệp mời giấy kraft đơn giản nhưng sang trọng

Một chút sáng tạo với sự kết hợp giữa giấy kraft và giấy mỹ thuật. Kết quả ấn tượng bạn nhìn thấy dưới đây là sự kết hợp giữa thiệp mời giấy kraft châu âu và bao thư in giấy mỹ thuật.

Mẫu thiệp mời kraft kết hợp với giấy mỹ thuật
Mẫu thiệp mời kraft kết hợp với giấy mỹ thuật

Đa số các mẫu thiệp mời được giới thiệu ở đây là thiệp cưới. Nhưng bạn hoàn toàn có thể dùng quy cách in thiệp mời này để làm thiệp mời sự kiện hoặc thiệp mời hội nghị.

Thiệp mời kraft sáng tạo độc đáo

Ai cũng muốn thiệp mời của mình thật độc đáo, dù là thiệp cưới, thiệp sinh nhật, thiệp sự kiên, thiệp event đều thích sự độc đáo. Tuy nhiên một số người làm thiệp mời quá cầu kì, vừa tốn kém vừa nhìn lại không sang. Hãy biết cách sáng tạo độc đáo nhưng vẫn tiết kiệm tốt nhất như những mẫu thiệp mời kraft dưới đây.

Chỉ một chút can thiệp vào bao thư của thiệp mời. Diện mạo thiệp mời sẽ thay đổi hoàn toàn.

Mẫu thiệp mời kraft với bao thư bế hình hoa
Mẫu thiệp mời kraft với bao thư bế hình hoa

Với đoạn dây đơn giản kết hợp cùng kiểu bao thư lỡ khổ đã tạo được mẫu thiệp cưới sinh động dưới đây.

Mẫu thiệp cưới đơn giản nhưng rất ấn tượng
Mẫu thiệp cưới đơn giản nhưng rất ấn tượng

Mẫu thiệp mời kraft trọn bộ

Bộ thiệp mời kraft đẹp
Bộ thiệp mời kraft đẹp
Mẫu bộ thiệp mời kraft - thiệp cưới ấn tượng
Mẫu bộ thiệp mời kraft – thiệp cưới ấn tượng

Những sự kiện lớn, hội nghị trọng đại, những buổi tiệc sang trọng luôn cần những tấm thiệp đẹp. Thiệp mời kraft đẹp theo cách cổ điển rất riêng. Nó đẹp một cách tự nhiên. Bạn không cần phải làm thêm quá nhiều để thiệp mời kraft đẹp hơn. Bạn chỉ cần biết khi in trên giấy kraft những màu tươi tắn sẽ bị sậm xuống 1 tone. Bạn hoàn toàn có thể in được bất kỳ màu gì trên giấy kraft ngoại trừ màu trắng. Vì thế bạn thấy nhiều mẫu thiệp mời kraft thường in dạng nối ghép. Ghép giữa giấy kraft và giấy mỹ thuật trắng cao cấp. Như thế bạn sẽ được những mẫu thiệp mời kraft đẹp & sang trọng.

Giới thiệu

Giới thiệu dịch vụ in thiệp mời sự kiện cao cấp. Mẫu mã độc đáo, in thiệp chất lượng cao, in thiệp nhanh lấy gấp.

Nếu đã quyết định đầu tư một tấm thiệp thật hoành tráng. Bạn đừng bỏ thiệp mời làm bằng giấy kraft. Chúng chắc chắn sẽ tạo được sự bất ngờ, thích thú khi nhận được những tấm thiệp mời kraft ấm ấp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được thiết kế thiệp mời kraft & in thiệp mời kraft cao cấp. Dịch vụ thiết kế thiệp mời kraft theo yêu cầu của Khải Nguyên cảm ơn vì đã nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng. Hãy an tâm giao những tấm thiệp của bạn cho chúng tôi. Cảm ơn đã ghé thắm website incucdep.com.

02866814221