Kiểu in name card dập chìm đẹp nhất hiện nay

Kiểu in name card dập chìm đẹp nhất hiện nay

Nhân tiện có khá nhiều khách hàng hỏi về các kiểu in name card dập chìm. Khải Nguyên xin tổng hợp và giới thiệu một số kiểu in card dập chìm siêu đẹp hiện nay. Cùng trải nghiệm những mẫu card tuyệt vời cùng chúng tôi nhé.

Khải Nguyên luôn muốn tạo ra những name card có giá trị nhất cho từng khách nhau. Vì thế chúng tôi không ngừng nâng cao mẫu mã và chất lượng sản phẩm. Việc sáng tạo ra những mẫu name card mới lạ cũng là một phần nhiệm vụ của Khải Nguyên. Các kiểu in name card dập chìm đẹp dưới đây cũng là món quà KN dành tặng quý khách hàng.

Kiểu in name card dập chìm đẹp

Cùng tìm hiểu một chút về name card dập chìm ngay bây giờ nào. Đầu tiên name card dập chìm cũng có nhiệm vụ như các loại card khác. Nó giúp giới thiệu các thông tin cơ bản của chủ nhân đến bạn bè, đồng nghiệp, đối tác. Mặt khác name card cũng đại biểu cho giá trị bản thân của chủ nhân. Một người ở vị trí cao thì không thể sử dụng một chiếc name card bình thường được. Đây chính là cách đánh giá của mọi người thông qua chiếc name card. Vì thế, để nhận được sự đánh giá tốt từ mọi phía, sử dụng name card cao cấp là điều cần thiết.

In name card dập chìm là một sự cải tiến của name card thông thường. Sau đây là quy trình in name card dập chìm.

  1. Thiết kế name card.
  2. Khoanh vùng vị trí dập chìm. Việc này giúp cho name card sau khi dập chìm không bị lỗi nội dung ở mặt sau.
  3. Làm khuôn đồng dập chìm
  4. In card visit thông thường.
  5. Áp dụng trước các phương pháp gia công sơ khai như: bồi dày 3 – 4 lớp, phủ viền mép, bế hình name card… . Lưu ý: Các phương pháp gia công khác phải được thực hiện trước khi dập nổi.
  6. Bước cuối cùng là dùng khuôn đồng dùng ngoại lực để tạo hình trên name card

Mẫu in name card dập chìm

In name card dập chìm không màu
In name card dập chìm không màu

In card visit ép kim luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng hiện nay. Sự kết hợp giữa dập chìm và ép kim chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng.

Mẫu card visit dập chìm kết hợp cùng ép kim
Mẫu card visit dập chìm kết hợp cùng ép kim
Mẫu in name card dập chìm bằng phương pháp ép kim
Mẫu in name card dập chìm bằng phương pháp ép kim
In name card dập chìm kết hợp cùng in phủ viền
In name card dập chìm kết hợp cùng in phủ viền

In name card dập chìm full nền

Thông thường in name card dập chìm chỉ tiến hành làm nổi phần logo hoặc một số nội dung đặc trưng. Phương pháp dập chìm full nền này lại khác biệt hơn. Name card sẽ được dập chìm tràn nền. Điều này tạo ấn tượng vô cùng ngay từ lần đầu tiếp xúc. Các bạn xem mẫu dưới đây để cảm nhận thêm được sự khác biệt của dạng card visit cao cấp này nhé.

Mẫu card dập chìm full nền ấn tượng
Mẫu card dập chìm full nền ấn tượng

Name card dập chìm kết hợp thêm một số phương pháp gia công khác mang lại hiệu ứng đặc biệt hơn. Hiện tại các mẫu card visit dập chìm có thể sánh vai với card visit bằng nhựa về mức độ cao cấp. Tuy không thể vượt trội hơn in card nhựa nhưng nó hiện tại cũng không bị bỏ quá xa. Mời các bạn xem thêm các thông tin về in card nhựa của Khải Nguyên.

Để đặt in name card dập chìm đặc sắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh của Khải Nguyên để được hỗ trợ. Mọi thắc mắc sẽ được nhanh chống giải đáp. Đơn hàng đặt in name card sẽ được giải quyết trong 5 – 10p làm việc, giúp quý khách hàng tiết kiệm tối đã thời gian.

02866814221