Làm danh thiếp công nghệ cao. Công nghệ QR CODE trên card visit

Làm danh thiếp công nghệ cao. Công nghệ QR CODE trên card visit

Một ứng dụng công nghệ vào ngành thiết kế in ấn thương hiệu, một sự cải tiến đột phá. Làm danh thiếp công nghệ cao sử dụng QR-CODE để trao đổi thông tin nhanh chóng tiện lợi.

Trong thời đại hiện nay, ứng dụng của hàng loạt thành tựu nghiên cứu công nghệ cao đời sống. Trong ngành thiết kế & in ấn thương hiệu cũng đang ứng dụng rất tốt các thành tựu công nghệ vào thiết kế & in ấn.

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một ứng dụng thành tựu công nghệ cao vào in ấn danh thiếp. Đó là làm danh thiếp công nghệ cao sử dụng QR – Code. Vậy làm danh thiếp công nghệ cao này có gì đặc biệt so với các phương pháp làm danh thiếp truyền thống trước đây nhỉ.

Danh thiếp công nghệ cao kèm QR-Code

Công nghệ QR CODE là gì?

QR Code (mã QR) gồm các điểm và ô vuông nằm trong ô vuông mẫu trên nền trắng. QR Code có thể được đọc nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và không gian so với các loại mã vạch truyền thống. Đặc biệt trên những không gian nhỏ như danh thiếp thì sử dụng QR code tiết kiệm diện tích hơn rất nhiều so với mã vạch truyền thống.

Trong QR Code có thể chứa: Số điện thoại, địa chỉ email, tin nhắn SMS, ký tự, thông tin định vị…. Đây là những thông tin thiết yếu cần có trên một chiếc card visit thông thường.

Thẻ nhựa trong sử dụng công nghệ QR-code
Thẻ nhựa trong sử dụng công nghệ QR-code

Làm sao tạo được danh thiếp QR CODE

Hiện tại dịch vụ thiết kế danh thiếp theo yêu cầu của Khải Nguyên có bao gồm việc tạo mã QR CODE miễn phí cho khách hàng. Bạn chỉ cần cung cấp các thông tin cần quét trong QR code như: số điện thoại, website, địa chỉ… . Chúng tôi sẽ tự động tạo ra QR code để dùng trong thiết kế danh thiếp của bạn.

Chuyên mục thiết kế card visit phong thủy. Tuy chúng ta đang muốn làm danh thiếp công nghệ cao nhưng cũng được quên yếu tố phong thủy trong làm card visit.

Thiết kế danh thiếp công nghệ cao kết hợp QR Code
Thiết kế danh thiếp công nghệ cao kết hợp QR Code

Bạn được gì khi làm danh thiếp công nghệ cao QR CODE?

» Bạn là người theo kịp thời đại. Khi làm việc trong một môi trường hiện đại, tiếp xúc với những con người hiện đại. Bạn nhất định không thể bị tụt hậu. Bạn phải thể hiện được với bạn bè, đối tác, khách hàng rằng bạn đang nắm vững công nghệ hiện đại.

» Thực hiện liên hệ nhanh chóng. Nói gì thì nói con người hiện đại hiện nay khá là lười. Việc bấm cả chục con số điện thoại để gọi cho bạn đôi lúc thật khó khăn. Nhưng với danh thiếp công nghệ QR-CODE thì khác. Chỉ cần 1s – 2s là có thể thực hiện một cuộc gọi ngay lập tức. Điều này có được là nhờ vào sự hỗ trợ đắt lực của smart phone. Hiện tại tất cả smart phone đều có ứng dụng đọc QR-CODE vô cùng gọn nhẹ, cài đặt đơn giản, sử dụng tiện lợi. Dù bạn đang sử dụng HĐH iOS hay Android thì cũng có hàng loại app đọc QR /CODE miễn phí.

» Ngoài số điện thoại ra, Danh thiếp công nghệ cao tích hợp QR CODE có thể chứa nhiều thông tin cần thiết như: URL website, email, tin nhắn, nội dung. Khi quét một mã code nó có thể tự thực hiện cuộc gọi, mở ra một trang website, đọc một tin nhắn trong vòng vài giây.

Giản lược việc liên hệ khi làm danh thiếp công nghệ cao QR-Code
Giản lược việc liên hệ khi làm danh thiếp công nghệ cao QR-Code

In danh thiếp công nghệ cao QR CODE?

In danh thiếp bằng giấy mỹ thuật kết hợp thêm công nghệ ép kim là sự kết hợp chuẩn nhất. Trên thực tế in danh thiếp công nghệ cao tích hợp QR CODE có thể kết hợp được nhiều loại công nghệ in card visit khác nhau như: danh thiếp ép kim, danh thiếp dập nổi, danh thiếp kéo lụa nổi, danh thiếp bồi 3d… .

Nhưng riêng phần QR – code thì chúng tôi khuyên bạn, cách tốt nhất là nên in danh thiếp bình thường. Những phần gia công như ép kim, dập chìm, dập nổi, kéo lụa hãy áp dụng lên thiết kế logo, tên, chức vụ. Nếu bạn muốn nhấn mạnh vào phần QR Code có thể làm danh thiếp ép kim phần Code, màu sắc có thể tùy chọn.

Ngoài 2 cách này ra, đừng sử dụng bất kỳ phương pháp gia công  nào khác cho phần QR Code. Nếu không khách hàng sẽ không đọc được phần QR Code được. Như thế sẽ hỏng hết việc của bạn, vừa mất tiền vừa mất công.

Nếu không muốn in card visit bằng giấy, bạn có thể in danh thiếp dạng thẻ nhựa trong cao cấp hoặc in thẻ nhựa PVC siêu dày. Cả 2 loại thẻ nhựa cao cấp này đều được hỗ trợ in QR CODE chuẩn. Đảm bảo bảo hơn bất kỳ một chất liệu in nào khác.

In thẻ nhựa trong sử dụng QR Code
In thẻ nhựa trong sử dụng QR Code

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về loại danh thiếp công nghệ số hiện đại này. Tất cả các thắc mắc về QR Code, thiết kế danh thiếp, in danh thiếp đều sẽ được giải đáp nhanh chóng. Các bạn có thể ghé văn phòng của Khải Nguyên để xem mẫu in danh thiếp cao cấp, chọn loại giấy in danh thiếp phù hợp. Báo giá in danh thiếp cao cấp cũng sẽ được báo giá ngay lập tức khi chúng tôi xác định được quy cách in chính xác.

Xem thêm các loại in danh thiếp ấn tượng khác tại mục in card visit – danh thiếp của chúng tôi nha.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm incucdep hãy ghé mục LIÊN HỆ để xem thông tin để liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

02866814221