Làm menu bìa gỗ khắc laser đen – laser trắng cao cấp

Làm menu bìa gỗ khắc laser đen – laser trắng cao cấp

Menu bìa gỗ cao cấp, sử dụng công nghệ khắc laser đen đặc biệt lên gỗ. Có thể khắc đen toàn bộ phần bìa menu hoàn chỉnh. Thực đơn bìa gỗ cao cấp cho nhà hàng, khách sạn, resort, spa, club, bar… .

Menu hay còn gọi là thực đơn là một tờ hoặc một cuốn thể hiện tất cả các món ăn, thức uống của nhà hàng, khách sạn, resort, Spa, quán ăn, quán cafe, quán nước. Thực khách sẽ dựa vào cuốn menu để lựa chọn muốn. Nói cách khác cuốn thực chính là yếu tố quan trọng ảnh hướng đến quyết định chọn món của khách hàng.

Vì thế bất kỳ một nhà hàng “to” hay một quán ăn “nhỏ” những ông chủ bà chủ cũng đều dành một sự đầu tư đúng mức cho việc thiết kế & in ấn menu. Ai cũng muốn làm thực đơn sang trọng, ấn tượng, độc đáo, tạo được thiện cảm với thực khách. Hiện tại trên thị trường in ấn, có rất nhiều loại menu cho bạn lựa chọn:

  • Menu bìa da.
  • Bìa menu gỗ
  • Menu nhựa
  • Thực đơn bìa bồi
  • Menu để bàn
Mẫu menu bìa gỗ của BEER CLUB
Mẫu menu bìa gỗ của BEER CLUB khắc laser đen

Menu bìa gỗ cao cấp chất lượng – sản xuất trực tiếp

Trong đó menu bìa gỗ luôn đứng đầu danh sách lựa chọn của khách hàng khi muốn làm menu. Tại sao lại có sự ưu ái đặc biệt cho loại menu bìa gỗ này như thế cho dù giá làm menu bìa gỗ không phải rẻ. Lý do các ông chủ bà chủ thông minh luôn quyết định chọn thực đơn bìa gỗ không quá khó hiểu sau khi bạn xem phần dưới đây:

♦ Menu bìa gỗ cực kỳ bền. Sử dụng vài chục năm không thành vấn đề. Thời gian sẽ bù cho chi phí làm bìa thực đơn gỗ => in menu gỗ giá rẻ như thường.

♦ Chống nước, chống ngoại lực tốt, dễ lau chùi và bảo quản. Bất kể bạn kinh doanh nhà hàng, resort cao cấp hay quán ăn, quán nhậu bình dân. Những ưu điểm như chống nước, chịu lực tốt, dễ lau chùi vệ sinh, bảo quản sẽ luôn điểm cộng menu bìa gỗ này.

♦ Khắc laser trên bìa gỗ đảm bảo ngày qua ngày vẫn bền đẹp như thường. Ngoài ra công nghệ khắc laser trên gỗ sẽ tạo nên hiệu ứng ấm ấp, cổ điển đặc biệt. Khiến khách hàng dễ dàng “cảm” với menu của bạn. Chỉ cần bạn chọn đúng đơn vị thiết kế menu chuyên nghiệp, đặc biệt là menu trên gỗ, chắc chắn menu gỗ này sẽ đánh gục mọi khách hàng.

Menu bìa gỗ tại Khải Nguyên sử dụng loại gỗ laminate công nghiệp cao, ngoài chống thấm, chống bẩn, còn chống ẩm mốc, mối mọt. Điều này, những loại menu bìa gỗ tự nhiên hoặc loại gỗ tổng hợp thông thường không thể làm được.

Menu bìa gỗ nhà hàng - menu 1 bìa gỗ sử dụng lá nhựa siêu bền
Menu bìa gỗ nhà hàng – menu 1 bìa gỗ sử dụng lá nhựa siêu bền

Và còn một điểm khác biệt so với menu gỗ tự nhiên. Đối với loại gỗ tự nhiên việc lựa chọn màu gỗ, loại vân gỗ là điều không thể. Bạn chỉ làm 10 cuốn, 20 cuốn menu gỗ không ai lại cho bạn chọn màu gỗ, vân gỗ tự nhiên hết. Nhưng với gỗ laminate cao cấp tại Khải Nguyên thì khác. Từ mọi góc nhìn nó đều gần như giống gỗ tự nhiên, chỉ có đều có nguyên catalogue vân gỗ, màu gỗ cho bạn chọn.

Việc được chọn vân gỗ & màu gỗ không phải địa chỉ làm menu bìa gỗ nào cũng hỗ trợ bạn. Tuy nhiên chúng tôi biết, màu vân & vân gỗ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến “cảm quan” của menu. Màu gỗ & vân gỗ phải phù hợp thiết kế logo & bản thiết kế bìa menu gỗ. Nếu chỉ có 1 & 1 sự lựa chọn, có thể nó không ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng menu. Nhưng chắc chắn nó không mang lại hiệu quả cao nhất. Không tạo được sự thích thú cho thực khách, khiến menu gỗ trở nên nhạt nhòa => Như vậy thôi thà làm luôn menu bìa bồi cứng cho rẻ luôn.

Thật tuyệt vời khi trên bàn ăn có sự kết hợp giữa cuốn menu gỗ ấn tượng và một menu để bàn đơn giản tinh tế. Xem ngay những loại làm menu để bàn ấn tượng.

Menu bìa gỗ nhà hàng cô thư quán nổi tiếng
Menu bìa gỗ nhà hàng cô thư quán nổi tiếng

 

Những nhà hàng, khách sạn tương đối lớn sẽ chia menu thành: menu sáng, menu trưa, menu tối, menu nước. Một số đơn vị khác sẽ chia menu thành: menu chính, menu để bàn, menu treo tường, menu tại quày, menu take away… .Menu bìa gỗ thường sẽ được dùng làm menu chính, menu trưa hoặc menu tối. Ít ai sử dụng menu bìa gỗ làm menu tại quày, menu để bàn vì nó khá là phí. Bạn có nhiều loại menu khác nhau, chỉ cần chọn loại menu quan trọng nhất làm menu bìa gỗ là được rồi. Những loại thực đơn khác bạn chọn loại menu giá rẻ để tiết kiệm chi phí.

Xem thêm loại menu để bàn tiện dụng dành cho các quán cafe, trà sữa, tiệm bánh, nhà hàng, quán kem, quán nhậu…

Phản hồi rất tích cực từ các nhà hàng, khách sạn, resort, spa, bar… đã từng làm menu gỗ rất tích cực. Rất nhiều nhà hàng mở thêm chi nhánh mới vẫn quyết định chọn menu bìa gỗ, đơn giản vì nó tốt mà.

Mẫu menu bìa gỗ sử dụng đũa menu cao cấp
Mẫu menu bìa gỗ sử dụng đũa menu cao cấp

Không những phản hồi từ trong nước khá tốt. Các khách hàng tại nước ngoài như Mỹ, Úc, Nga, Nhật Bản, Thụy Điển, Thụy Sĩ… cũng rất rất là tốt. Họ vẫn tiếp tục đăt làm menu bìa gỗ khi muốn mở rộng nhà hàng, thay đổi địa chỉ, mở chi nhánh mới. Chỉ có một số ít chuyển từ menu gỗ sang là menu bìa da, vì họ thích làm dạng menu bìa da dập chìm logo.

Quy trình đặt in menu bìa gỗ.

Xem các loại menu bìa gỗ -> chọn 1 hoặc nhiều loại menu gởi email cho kinh doanh + kích thước + số lượng làm bìa gỗ -> chúng tôi sẽ liên hệ lại báo giá chính xác hoặc tư vấn thêm -> Khách hàng gởi logo & chọn màu gỗ – vân gỗ -> Khải Nguyên gởi lại bản mockup logo lên bìa gỗ đã được chọn -> Khách hàng duyệt nội dung & đợi nhận được menu.

Thực đơn gỗ nhà hàng Tây Đô
Thực đơn gỗ nhà hàng Tây Đô

THIẾT KẾ MENU BÌA GỖ MIỄN PHÍ – MOCKUP MIỄN PHÍ. Nhận làm menu bìa gỗ số lượng ít, 10 cuốn là đã nhận làm. Số lượng càng nhiều giá menu gỗ càng rẻ. Nếu bạn cần tư vấn thêm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Rất rất nhiều mẫu menu bìa gỗ mẫu màu sắc đa dạng, phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh ẩm thực khác nhau. Ban hãy ghé trực tiếp văn phòng của chúng tôi để xem mẫu trực tiếp & đặt hàng tại chỗ luôn nha. Nếu bạn ở xa, có thể yêu cầu nhân viên gởi mẫu menu gỗ qua Email, zalo, vibber, skype để bạn tham khảo thêm.

Bìa menu gỗ – menu bìa gỗ chất lượng, mẫu mã đa dạng tại hcm

LIÊN HỆ – 028 6681 4221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Quận Phú Nhuận – HCM

02866814221