In menu nhựa tphcm – bền, đẹp, không thấm nước

In menu nhựa tphcm – bền, đẹp, không thấm nước

Công ty in menu nhựa tphcm, đảm bảo menu bền đẹp và không thấm nước. Thích hợp sử dụng tại các vùng thời tiết khắt nghiệt, vùng biển đảo hay các nhà hàng, quán cafe, trà sữa có tần suất sử dụng menu lớn.

Chào các bạn, trong những bài viết trước incucdep đã giới thiệu rất nhiều loại menu khác nhau, từ menu giá rẻ đến những kiểu in menu siêu cao cấp. Tham khảo chuyên mục in menu để hiểu rõ hơn nhé. Riêng trong bài viết này, incucdep tập trung giới thiệu về kiểu làm menu rất đặc sắc. Menu nhựa – dạng in menu vừa bền vừa đẹp, đặc biệt là khả năng chống thấm 100%. Cùng xem sản phẩm in menu nhựa tphcm có gì nổi bật nhé.

In menu nhựa tphcm - menu nhựa chống nước 100%
In menu nhựa tphcm – menu nhựa chống nước 100%

Nếu dùng thang điểm 10 để đánh giá về menu nhựa, khách hàng lập tức sẽ cho chúng điểm 10, mà không cần suy nghỉ. Bởi nếu ai đã từng in menu nhựa tphcm thì biết chúng tuyệt thế nào. Bạn chưa từng in menu nhựa, đây thực sự là một thiếu sót lớn. Hãy cùng xem menu nhựa của incucdep có gì HOT! nhé.

Thời gian sử dụng tính bằng năm. 1 cuốn menu nhựa sử dụng vài ba năm là bình thường.

Không hư hỏng, trày xướt khi sử dụng với tần suất lớn. Khi nhà hàng, quán cafe, resort có lượng khách hàng lớn, mỗi ngày có hàng trăm, hàng ngàn lượt tiếp xúc

Chống chịu thời tiết khắt nghiệt cực kỳ tốt.

Các resort, quán cafe, nhà hàng gần biển, trên đảo, môi trường thật sự khá khắt nghiệt. Những kiểu menu giấy thông thường thật sự không chịu nổi 1 tháng. Nhưng menu in bằng nhựa thì khác, thời tiết “ghê gớm” tới đâu cũng không ảnh hưởng nhiều đến nó. Đơn giản vì nó được làm từ nhựa tổng hợp PVC, loại thẻ nhựa pvc siêu bền.

Không thấm nước. Nếu menu gỗ, menu da chỉ chống nước khoảng 90%(tức phần ruột menu vẫn bị thấm nước) thì menu nhựa lại chống thấm nước 100%. Nghĩa là bạn ngâm nó vào nước cũng không hề hấn gì.

Kích thước in menu nhựa tphcm đa dạng. Kích thước nào cũng được, dài rộng cao không cần quan tâm. Chỉ cần bạn thích kích thước đó, chỉ cần nói với chúng tôi là được. Một số kích thước menu nhựa gợi ý: 10x20cm(menu tí hon), 14x20cm, 18x29cm, 20x29cm.

Quy cách in menu nhựa đa dạng. Thực đơn nhựa hình vuông, hình chữ nhật hoặc hình dạng đặc biệt đều có thể in. Thực đơn nhựa dạng 1 tờ hay đóng cuốn đều thực hiện dễ dàng.

Vì những điều trên, những ai đã từng làm menu nhựa đều quyết định cho nó 10 điểm cả. Bạn chưa từng thử làm menu nhựa, thì hãy thử ngay bây giờ nhé.

Quy cách in menu nhựa tiêu chuẩn

Tuy nói rằng, cách làm menu khá nhiều nhưng mà vẫn có quy cách được coi là tốt nhất. Chúng tôi giới thiệu ở đây để các bạn tham khảo. Chỉ tham khảo thôi nhé, chúng tôi KHÔNG BẮT BUỘC bạn phải làm theo quy cách tiêu chuẩn nhé.

  • Kích thước in menu: 14x20cm,  20x29cm.
  • Số tờ menu: 4 – 7 tờ. Menu nhựa hơi nặng, nên số lượng tờ quá lớn sẽ ảnh hưởng không tốt đến quá trình sử dụng. Trong trường hợp bạn có nhiều hơn 7 tờ, tốt nhất nên chia thành nhiều cuốn nhỏ. Ví dụ: menu nước, menu chính, thực đơn sáng, trưa, tối… .
  • Cách đóng cuốn: đóng lò xo đen/ lò xo trắng.
  • Cán màng: sử dụng màng laminate chống bám bẩn, trày xướt.
  • Số lượng in tối thiểu: 1 cuốn.
Menu nhựa tphcm có độ dày khoảng 0.9 - 1mm
Menu nhựa tphcm có độ dày khoảng 0.9 – 1mm

Giới thiệu một số bài viết liên quan:

Đặt in menu nhựa tại tphcm

Hiện tại có nhiều địa chỉ nhận in menu nhựa tphcm, tuy nhiên chất lượng lại không giống nhau. Để có cuốn menu nhựa tiêu chuẩn, tốt nhất bạn nên đặt in menu tại incucdep nhé. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống máy móc hiện đại. Incucdep đảm bảo mang đến sản phẩm menu chất lượng tốt, màu sắc hấp dẫn.

Dịch vụ làm menu từ a đến z.

Incucdep có dịch vụ in menu nhựa từ a đến z, bao gồm: tư vấn miễn phí, chụp hình sản phẩm, thiết kế menu, in menu, gia công thành phẩm, giao hàng tận nơi. Dịch vụ trọn gói giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí, giảm thiểu sai sót giữa các giai đoạn.

Dịch vụ hậu mãi: Giảm giá thiết kế menu khi đặt in menu, thay lò xo miễn phí khi bị hỏng.

IN MENU NHỰA TPHCM

HOTLINE: 028 6681 4221

210/9c Hồ Văn Huê – P.9 – Q.Phú Nhuận – HCM

02866814221