Menu độc đáo – kỹ thuật sử dụng màu trong thiết kế

Menu độc đáo – kỹ thuật sử dụng màu trong thiết kế

Màu sắc là một yếu tố quan trọng trong quá trình thiết kế menu của bất kỳ đơn vị nào. Để thiết kế được menu hoàn hảo nhất là sự phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau vì thế nếu thiết đi một chi tiết nhỏ thì tất cả mọi thứ sẽ không được thành công. Đối với việc thiết kế menu thì tất cả các đơn vị cần phải chú ý đến việc sử dụng màu một cách hợp lý và hài hòa nhất sao cho gây được ấn tượng tốt với khách hàng. Chính vì thế, trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn về các kỹ thuật sử dụng màu trong thiết kế menu độc đáo sao cho đẹp và hấp dẫn nhất nhé.

So sánh giữa tự thiết kế menu và thuê công ty tư vấn thiết kế menu

Có nhiều người cho rằng menu chỉ là một công cụ để các nhà hàng liệt kê các món ăn, lên danh sách một cách chi tiết và đầy đủ là được vì thế không cần phải tìm đến những công ty tư vấn thiết kế menu làm gì cho tốn thêm chi phí. Họ khẳng định được việc việc tự thiết kế menu khá đơn giản và không mất quá nhiều thời gian để làm việc này. Tuy nhiên thì suy nghĩ này là hoàn toàn sai lầm bởi một tờ menu chuẩn chỉnh phải yêu cầu, đòi hỏi rất cao về bản mẫu thiết kế, bố cục và màu sắc bên trong. Xem ngay 20 mẫu thiết kế menu nhà hàng siêu hút khách, để hiểu rõ hơn về sự khác biệt của việc tự thiết kế và sử dụng dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp.

Menu là một thứ được cung cấp cho khách hàng khi gọi món trong nhà hàng, đây có thể được coi như là bộ mặt của nhà hàng vì thế cần phải thiết kế đẹp và hấp dẫn để thu hút sự quan tâm từ phía khách hàng. Làm cái gì cũng cần phải có quy trình và kỹ thuật đi kèm và việc thiết kế menu cũng không ngoại lệ. Các thông tin, cách sắp xếp bố cục và cả cách sử dụng màu trong thiết kế menu độc đáo cũng cần phải được tìm hiểu và lựa chọn một cách chính xác nhất.

Khi sử dụng màu trong menu cần phải lưu ý một số vấn đề như sau:

 • Lựa chọn màu chính xác sao cho hài hòa với mọi thông tin trong menu.
 • Không nên sử dụng quá nhiều màu trong cùng một tờ menu.
 • Background của menu nên sử dụng màu sáng để làm nổi bật được tên món.
 • Màu chữ trong menu phải rõ ràng, dễ đọc.
 • Cách sử dụng màu trong menu cần phải gây được ấn tượng với khách hàng.
 • Không sử dụng màu quá chói sẽ gây khó chịu cho khách.  Xem thêm nguyên tắc sử dụng hình ảnh trong thiết kế menu để hiểu rõ hơn.

So với việc tự thiết kế menu thì thuê những công ty tư vấn thiết kế menu sẽ có nhiều lợi ích hơn. Tự thiết kế không thể nào đưa ra được một mẫu thiết kế đẹp hay gây được ấn tượng sâu sắc với khách hàng. Bên cạnh đó, chi phí để thuê những công ty thiết kế hay những người thiết kế đồ họa cũng không quá cao vì thế không thể coi đây là một dịch vụ tốn kém nhiều tiền.

Gợi ý đơn vị tư vấn thiết kế và in ấn menu giá rẻ

Đến với công ty tư vấn thiết kế và in ấn Khải Nguyên, các bạn sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng cũng như làm thế nào để thiết kế ra được những tờ menu độc đáo nhất. Mọi vấn đề sẽ được chúng tôi giải quyết một cách tốt nhất vì chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Ưu điểm của việc thuê công ty tư vấn thiết kế Khải Nguyên có rất nhiều:

 • Bạn sẽ được tư vấn và chỉ cách sử dụng màu trong thiết kế menu độc đáo một cách chính xác và hài hòa nhất
 • Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình trong mọi vấn đề
 • Thiết kế menu với mức giá ưu đãi, rẻ nhất thị trường
 • Cam kết chất lượng sản phẩm hoàn thành theo đúng ý khách hàng
 • Mọi nguyên liệu sử dụng trong quá trình thiết kế, in ấn menu đều đạt chất lượng cao.
 • Mẫu thiết kế độc đáo, gây ấn tượng tốt với khách hàng.

Dịch vụ làm menu của KN dành cho tất cả các khách hàng. Tại có thể tìm kiếm những mẫu menu giá rẻ với chất lượng đảm bảo hay những cuốn in menu cao cấp nhất tại công ty. Khải Nguyên luôn tự hào là địa chỉ làm menu đáng tin cậy cho mọi khách hàng.

Chúng tôi cam kết sẽ không làm khách hàng phải thất vọng về chất lượng dịch vụ và không phải hối hận khi đã lựa chọn Khải Nguyên làm người bạn đồng hành cùng mình. Chúng tôi hy vọng rằng Khải Nguyên sẽ là đơn vị uy tín và là sự lựa chọn tin tưởng nhất của mọi khách hàng trong những dịp sắp tới.

Địa chỉ đặt làm menu tại TPHCM.

028 6681 4221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê, Phường 9, Phú Nhuận, TP.HCM

 

02866814221