Thiết kế menu nhà hàng Thái chuyên nghiệp tại TPHCM

Thiết kế menu nhà hàng Thái chuyên nghiệp tại TPHCM

Dịch vụ thiết kế menu nhà hàng Thái đẳng cấp với nghiệp vụ chuyên nghiệp. Khi thiết kế menu tại incucdep bạn chỉ cần chuẩn bị yêu cầu, hình ảnh (nếu có), việc còn lại để incucdep giúp bạn hoàn thành.

Dịch vụ thiết kế menu nhà hàng Thái có gì đặc biệt?

Bạn đang tìm kiếm “địa chỉ thiết kế menu nhà hàng Thái chuyên nghiệp tại TPHCM“? incucdep là địa chỉ chuyên thiết kế menu nhà hàng Thái nổi tiếng ở TPHCM.

  • Incucdep đã thực hiện rất nhiều dự án thiết kế in ấn cho nhà hàng Thái ở Việt Nam, cũng như nước ngoài. Tại đây rất nhiều menu nổi tiếng tại Việt Nam cũng như nhiều quốc gia trên thế giới được ra đời.
  • Phong cách thiết kế menu nhà hàng Thái được lựa chọn phù hợp với style riêng của từng đơn vị.
  • Chỉnh sửa miễn phí hình ảnh món ăn đã được chụp với tone màu Thái đặc trưng.
  • Thiết kế theo yêu cầu riêng, đảm bảo không bị trùng lặp hay đụng hàng.
  • Đặc biệt hơn, ngoài thiết kế, incucdep còn nhận cả in menu nữa. Việc đặt hàng thiết kế & in menu trọn gói giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí và giảm thiểu được kha khá chi phí.

Để quý khách hình dung rõ hơn về thiết kế menu nhà hàng Thái có gì khác biệt với thực đơn của nước khác, incucdep xin được giới thiệu một số mẫu thiết kế thực đơn kiểu Thái dưới đây.

Mẫu thiết kế menu nhà hàng Chiang Rai – Thai Food & Drink

Mẫu in menu nhà hàng Thái dạng bìa cứng
Mẫu in menu nhà hàng Thái dạng bìa cứng

Mỗi món ăn của Thái chính là sự pha trộn tinh tế giữa rất nhiều vị chua, cay, mặn, ngọt và đôi khi có cả đắng. Kích thích vị giác của thực khách và tạo một cảm giác đặc biệt không thể quên được. Đặc biệt màu sắc món Thái luôn rất bắt mắt với vàng của nghệ, màu đỏ ớt, màu xanh của các loại rau nhiệt đới, màu xanh vàng của chanh, cùng rất nhiều màu sắc của gia vị khác.

Thiết kế menu Thái - menu cà ri Thái
Thiết kế menu Thái – menu cà ri Thái

Bởi màu sắc món ăn của người Thái là đặc trưng khó lẫn vào đâu được thế nên khi thiết kế menu kiểu Thái, người ta không bao giờ bỏ qua phần hình ảnh. Hình ảnh càng nhiều, càng đặc sắc và nhiều màu sắc thì càng cuốn hút người xem, thậm chí còn làm thực khách đói nhanh hơn nữa.

Thiết kế menu nhà hàng Thái chuyên nghiệp tại TPHCM
Thiết kế menu nhà hàng Thái chuyên nghiệp tại TPHCM

Về phần những nội dung cơ bản khác thì menu Thái cũng giống như thiết kế menu Nhật, menu nhà hàng Hàn Quốc, nhà hàng Trung hay nhà hàng Ấn. Tiêu đề nội dung luôn to, rõ, ngắn gọn nhưng súc tích. Tên món được đặt để gợi mở món ăn dễ dàng nhất. Giá cả menu được đề chi tiết hoặc không đều được. Một số món đặc sắc sẽ được gắn mác best seller hoặc hot tùy theo từng nhà hàng.

Một điểm khác thường xuất hiện trên thực đơn nhà hàng Thái là “có ghi chú độ cay“. Như đã nói ở trên, món Thái có vị cay rất nổi trội, dù nhiều nhà hàng Thái tại Việt Nam đã cố gắng chế biến phù hợp với khẩu vị của người Việt, tuy nhiên vẫn có nhiều người không ăn được vì quá cay. Vì thế, nhà hàng nên “ghi chú độ cay” của món (nếu có) cho thực khách để họ lựa chọn dễ hơn.

Menu nhà hàng kiểu Thái Lan - Soup Thái
Menu nhà hàng kiểu Thái Lan – Soup Thái

Yum Yum Thái ẩm thực tinh hoa giao hòa phong vị

Chúng tôi đã từng giới thiệu về mẫu thiết kế menu Yum Yum Thái, bạn có thể tham khảo chi tiết hơn tại link: in menu nhà hàng Thái. Dưới đây là một số hình ảnh về thiết kế menu nhà hàng Yum Yum Thái.

In menu bìa cứng nhà hàng Thái Lan
In menu bìa cứng nhà hàng Thái Lan

Phong cách thiết kế thực đơn của Yum Yum Thái tương đối khác so với Chiang Rai. Họ tập trung vào thể hiện hình ảnh và chuẩn bị nội dung trên menu phong phú hơn. Trên menu không chỉ có tên & giá mà còn nhiều chi tiết thú vị khác về món ăn.

Tiêu đề menu ở mỗi trang cũng được thay đổi theo xu hướng thiết kế của từng trang. Ví dụ như tại cặp trang thương gia mỗi ngày, tiêu đề được LUXURY hóa để phù hợp với đẳng cấp của món.

Mẫu thiết kế menu nhà hàng Thái chuyên nghiệp
Mẫu thiết kế menu nhà hàng Thái chuyên nghiệp
In menu nhà hàng Thái tại TPHCM
In menu nhà hàng Thái tại TPHCM

Liên hệ

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu rất nhiều mẫu thiết kế menu nhà hàng Thái đẹp, chuyên nghiệp. Quý khách hàng cần tìm hiểu chi tiết hơn, xem nhiều mẫu hơn hay cần đặt thiết kế & in ấn menu hãy liên hệ với bộ phận tư vấn của incucdep để được hỗ trợ đầy đủ nhất nhé. Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng đến công ty xem mẫu, chọn chất liệu và chọn phong cách thiết kế.

Ngoài làm menu theo yêu cầu, quý khách hàng có thể đặt rất nhiều sản phẩm khác theo yêu cầu riêng. Sản phẩm có thể là phổ thông như: card visit, voucher, tờ rơi, poster, lót ly, lót bàn đến sản phẩm như in thiệp mời, flyer, brochure, thẻ VIP… .

Quy Trình Thiết Kế In Ấn tại incucdep & Khải Nguyên
Quy Trình Thiết Kế In Ấn tại incucdep & Khải Nguyên
02866814221