Mẫu thiệp cưới đẹp & bá đạo thách thức sự sáng tạo.

Mẫu thiệp cưới đẹp & bá đạo thách thức sự sáng tạo.

Giới thiệu “mẫu thiệp cưới đẹp & bá đạo nhất năm”. Tập hợp những kiểu in thiệp cưới vô cùng đặc sắc, hứa hẹn mang lại cho các cặp đôi cảm xúc tuyệt vời cho đám cưới.

7 mẫu thiệp cưới đẹp từ những ý tưởng lạ.

Đám cưới là một dịp trọng đại, ai cũng muốn mọi thứ thật hoàn hảo trong ngày đặc biệt này, trong đó tấm thiệp cưới tuy nhỏ nhưng mà phải có võ mới được nhé. Ai cũng muốn sử dụng những mẫu thiệp cưới đẹp, hoàn hảo và chỉnh chu. Nhưng đó chưa phải là tất cả, có rất nhiều cặp đôi muốn tấm thiệp cưới của mình bá đạo, độc đáo và khác người luôn cơ. Bạn có phải là người như thế không? Nếu phải thì những “mẫu thiệp cưới đẹp thách thức sự sáng tạo” của incucdep sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Giới thiệu sản phẩm: Làm thiệp mời vé máy bay độc lạ.

incucdep.com

Wedding invitations templates 1: kết hợp tinh tế.

Một sự kết hợp tinh tế giữa giấy mỹ thuật, nơ và hạt cườm đã giúp chúng ta có một bộ thiếp cưới đẹp mà không kém phần bá đạo.

Mẫu thiệp cưới đẹp & bá đạo thách thức sự sáng tạo.
Mẫu thiệp cưới đẹp & bá đạo thách thức sự sáng tạo.

Wedding invitations templates 2: thiệp cưới bằng hộp.

Làm thiệp cưới dạng hộp nghe là đã thấy thú vị rồi phải không nào? Hãy thử tưởng tượng cảnh người thân, bạn bè, đồng nghiệp nhận được tấm thiệp vô cùng bá đạo này, cảm xúc của họ sẽ như thế nào?

Ý tưởng làm thiệp cưới đẹp bằng hộp - thiệp hộp
Ý tưởng làm thiệp cưới đẹp bằng hộp – thiệp hộp

Wedding invitations templates 3: thiệp ép kim thông minh.

Điểm đặc biệt của mẫu thiệp này không nằm ở sự kì công mà nằm ở sự thông minh của họ. Từng chi tiết, từng khoảng trống, từng nội dung đều được tính toán thật kỹ lưỡng.

Mẫu thiệp cưới ép kim thú vị
Mẫu thiệp cưới ép kim thú vị

Wedding invitations templates 4: thiệp cưới trong suốt.

Thiệp cưới trong suốt cũng quá lạ với các bạn phải không nào, tuy nhiên nếu thêm chút điểm nhấn không ai nghĩ đến thì nó sẽ khác biệt đi rất nhiều.

Thiệp cưới trong suốt sang trọng
Thiệp cưới trong suốt sang trọng

Wedding invitations templates 5: thiệp cưới kiểu ẤN ĐỘ.

Người Ấn Độ luôn có những kiểu làm thiệp bắt mắt với hoa văn cầu kì, thiệp cưới sẽ lý tưởng hơn nếu chúng ta biến tấu những mẫu thiệp mời kiểu Ấn thành kiểu Việt một cách tinh tế.

Thiệp cưới kiểu ấn độ thú vị cho các cặp đôi
Thiệp cưới kiểu ấn độ thú vị cho các cặp đôi

Wedding invitations templates 6: thiệp kraft handmade.

Thiệp mời handmade luôn là cách thể hiện tâm ý tốt nhất. Từ tấm thiệp chúng ta cảm nhận được tình cảm, sự chân thành và tâm ý của người gởi thiệp. Thay vì đầu tư vào kỹ thuật các cũng có thể tạo ra những bộ thiệp bá đạo nhờ vào handmade.

In thiệp cưới kraft cổ điển thú vị
In thiệp cưới kraft cổ điển thú vị

Wedding invitations templates 7: thiệp post card.

Thú vị hơn khi biến tấm thiệp cưới thành một tấm post card, nơi bạn thể trọn tình cảm dành cho nhau.

In thiệp cưới post card đầy tâm ý
In thiệp cưới post card đầy tâm ý

Wedding invitations templates 8: thiệp hồng cách tân.

Tấm thiệp hồng bình thường có hình vuông hay hình chữ nhật ngang, bạn hãy thử biến tấu nó với hình chữ nhật đúng không hề thông dụng thử xem nào.

Độc đáo sáng tạo với thiếp cưới lạ mắt
Độc đáo sáng tạo với thiếp cưới lạ mắt

Wedding invitations templates 9: thiệp cưới thiệp sự kiện.

In thiệp sự kiện, dòng thiệp mời có vẻ nghiêm túc dường như không liên quan đến thiệp cưới cho lắm. Nhưng bạn hãy nghĩ đến khả năng kết hợp 2 dòng sản phẩm này sẽ thú vị thế nào?

Mẫu thiệp cưới đẹp từ những ý tưởng lạ.
Mẫu thiệp cưới đẹp từ những ý tưởng lạ.

Đừng quên xem thêm về trend làm thiệp cưới mới nhất năm nay. Đây cũng sẽ là thông bổ ích để giúp các bạn có được mẫu thiệp cưới lý tưởng.

Đặt thiệp cưới đẹp tại incucdep.

Để có ngay những mẫu thiệp cưới đẹp, sáng tạo và bá đạo đừng quên liên hệ với incucdep ngay và luôn nhé. Tại đây, chúng tội nhận làm tất cả các kiểu thiệp từ đơn giản đến phức tạp nhất theo yêu cầu riêng của khách hàng. Với tiêu chí “không gì là không thể” incucdep đã giúp rất nhiều cặp đôi tạo thành bộ thiếp cưới đẹp tuyệt vời, bạn có muốn trở thành khách hàng tiếp theo không?

Liên hệ: 028 6681 4221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê, p9, Q Phú Nhuận, TP HCM
02866814221