Mẫu thiệp noel đẹp nhất năm | thiệp noel độc quyền

Mẫu thiệp noel đẹp nhất năm | thiệp noel độc quyền

Incucdep xin giới thiệu 9 mẫu thiệp noel đẹp cho mùa giáng sinh 2019. Những mẫu thiệp mời noel party, thiệp chúc mừng giáng sinh đặc sắc nhất đều có tại đây.

Noel, giáng sinh hay merry christmas là tên gọi chung của một sự kiện ý nghĩa trong năm, đặc biệt tại các nước phương Tây. Đối với người Việt chúng ta vẫn coi trọng tết cổ truyền hơn nhưng giáng sinh đối với nhiều người vẫn rất quan trọng. Vì thế mỗi diệp noel, các công ty luôn tổ chức tiệc noel vô cùng hoành tráng. Các sự kiện chào đón noel xuất hiện ở khắp nơi. Những tấm thiệp noel là một phần vô cùng ý nghĩa không thể thiếu trong mỗi dịp noel.

  • Những buổi tiệc noel không thể thiếu thiệp mời giáng sinh nữa(bây giờ mà không gởi thiệp thì không ai ghé đâu nha).
  • Công ty tổ chức tiệc giáng sinh cho nhân viên cũng gởi thiệp mời & thiệp cảm ơn. Đây là một hành động nhỏ nhưng thể hiện thành ý, sự quan tâm đối với toàn thể nhân viên.
  • Bạn bè, đồng nghiệp, đối tác, người thân sẽ rất hạnh phúc khi nhận được thiệp noel ý nghĩa.
  • Đối với các bạn sinh viên, học sinh mùa giáng sinh luôn là sự kiện tuyệt vời để gởi những lời chúc tốt đẹp nhất đến nhau.

Thiệp noel, ôi một sản phẩm thật ý nghĩa. Hãy làm cho chúng thêm ý nghĩa bằng các sử dụng dịch vụ làm thiệp mời noel độc quyền nhé. Đôi lúc sử dụng mẫu thiệp giáng sinh có sẵn lại không hay cho lắm đây nhé. Đặc biệt, thiệp mời party noel tại các đơn vị, công ty lớn. Sử dụng thiệp theo mẫu có sẵn sẽ ảnh hưởng lớn đến hình tượng công ty.

Dưới đây là một số mẫu thiệp noel đẹp, các bạn tham khảo nhé. Chỉ tham khảo thôi nhé. Khi cần làm thiệp giáng sinh, incucdep sẽ thiết kế thiệp độc quyền riêng dành cho quý khách.

9 mẫu thiệp noel đẹp và ấn tượng

Mẫu thiệp mời noel - giáng sinh đẹp
Mẫu thiệp mời noel – giáng sinh đẹp
Mẫu thiệp party noel đầy sức sống
Mẫu thiệp party noel đầy sức sống
Thiệp mời party noel đẹp với màu xanh nhã nhặn
Thiệp mời party noel đẹp với màu xanh nhã nhặn

Bông tuyết, cây thông noel, quả cầu trang trí, đèn lấp lánh, gói quà là những đặc trưng của mùa giáng sinh. Vì thế, trên các mẫu thiệp noel mà incucdep giới thiệu không thể thiếu được những chi tiết này. Thiếu nó, rất khó tưởng tượng được đây là mẫu thiệp noel.

Thiệp mời noel đẹp 2019
Thiệp mời noel đẹp 2019
Thiết kế & in thiệp noel - thiệp giáng sinh
Thiết kế & in thiệp noel – thiệp giáng sinh
Mẫu thiệp noel đẹp cho năm 2019
Mẫu thiệp noel đẹp cho năm 2019
Thiết kế & in thiệp noel - thiệp giáng sinh
Thiết kế & in thiệp noel – thiệp giáng sinh
Thiết kế thiệp giáng sinh hướng cổ điển
Thiết kế thiệp giáng sinh hướng cổ điển

Đặt làm thiệp noel giáng sinh tại TPHCM

Inucdep là đơn vị làm thiệp mời uy tín tại TPHCM. Chúng tôi có nhận in thiệp sự kiện, thiệp hội nghị, sinh nhật và tất nhiên có cả thiệp giáng sinh. Nhờ kinh nghiệm làm việc phong phú, chúng tôi có khả năng tạo ra những mẫu thiệp giáng sinh độc quyền theo ý riêng của khách hàng. Một khi đã muốn làm thiệp mời cao cấp, lựa chọn công ty chúng tôi là không sai đâu. Tại công ty, chúng tôi kiêm trọn gói từ thiết kế thiệp, in thiệp, gia công thiệp từ a đến z. Nếu bạn thích mẫu thiệp nào quá phức tạp, các đơn vị khác không nhận in ấn. Không sao, cứ ghé incucdep, mọi việc sẽ được giải quyết.

Riêng trong mùa giáng sinh này, chúng tôi dành rất nhiều tâm huyết tạo ra những mẫu thiệp giáng sinh ấn tượng cho khách hàng. Hãy bắt đầu chuẩn bị làm thiệp noel ngay bây giờ cùng với incucdep nhé.

Để đặt thiệp noel, quý khách chỉ cần liên hệ với nhân viên để cung cấp yêu cầu. Sau đó nhân viên sẽ hướng dẫn các bước để có mẫu thiệp hoàn chỉnh nhé.

Giới thiệu một số mẫu thiệp sinh nhật đẹp cho bé. Mẫu thiệp đặc biệt được làm riêng để mừng sinh nhật các bé.

Chất liệu in thiệp giáng sinh.

Cũng như in thiệp sự kiện, thiệp hội nghị, việc in thiệp noel có đẹp hay không cũng phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng giấy & kỹ thuật in. Vì thế việc chọn chất lượng là khá quan trọng, bạn nên nhờ nhân viên tư vấn phần này nếu không rành.

  • Thiệp mời giáng sinh giá rẻ thường in giấy fort hoặc giấy coucher.
  • Thiệp mời cao cấp sẽ in giấy mỹ thuật. Có hơn 500 loại giấy với màu sắc, độ dày, kiểu gân khác nhau. Bạn có thể thỏa sức lựa chọn.
  • In thiệp bằng giấy kraft cổ điển, giấy can trong suốt. Những chất liệu in thiệp ấn tượng nhất hiện nay.
  • Kỹ thuật gia công thiệp mời: ép kim(vàng, bạc, đồng, cam, đỏ, xanh lá, xanh dương…), dập chìm dập nổi logo hoặc chi tiết, bế hình, UV định hình.

LÀM THIỆP NOEL THIỆP GIÁNG SINH

HOTLINE: 028 6681 4221

210/9c Hồ Văn Huê – P.9 – Q.Phú Nhuận – HCM

02866814221