Mẫu thiết kế card visit sáng tạo thú vị

Mẫu thiết kế card visit sáng tạo thú vị

Bạn muốn sở hữu mẫu card visit sáng tạo với thật nhiều điều thú vị. Hãy thử bắt đầu với những kiểu thiết kế card visit sáng tạo với thật nhiều ý tưởng lạ lẵm mà bạn chưa bao giờ nghỉ đến.

Bạn đang buồn chán với những kiểu thiết kế card rập khuôn, không có điểm đột phá nào đáng kể. Không cần phải lo lắng. Incucdep sẽ giúp bạn có thêm nhiều cảm xúc tuyệt vời những mẫu thiết kế card visit sáng tạo. Chúng tôi đã chọn lọc những kiểu design name card vô cùng lạ mắt với cách sáng tạo rất lạ để giới thiệu đến quý khách hàng. Các bạn yên tâm xem mẫu nhé, dù là dòng thiết kế card visit sáng tạo nhưng nó không hề lố lăng, vẫn đảm bảo tính thông tin và tính lịch sự cần thiết cho một danh thiếp chỉnh chu.

Mẫu card visit sáng tạo ấn tượng mới nhất

Mẫu card Kristina Antonenko

Đây là mẫu card visit cho Web Designer, một vị trí cần sáng tạo khá nhiều, vì thế thiết kế danh thiếp cho web designer cũng phải mới lạ hơn bình thường. Mẫu danh thiếp dưới đây được làm cho trẻ trung, năng động với nhiều hình vẽ và biểu tượng dễ thương. Đặc biệt font chữ thiết kế card visit được chọn cũng khá khéo để phù hợp với không khí vui tươi trên danh thiếp.

Thiết kế card visit sáng tạo thú vị
Thiết kế card visit sáng tạo thú vị

Name card Tila Santos – Dressmaking

Sáng tạo là không giới hạn, thiết kế danh thiếp sáng tạo cũng như thế. Chỉ với những đường chỉ dường như được vẽ trong vô thức nhưng lại mang đến cho chúng ta thiện cảm bất ngờ. Chưa kể, những đường chỉ dường như để cho đẹp này lại làm cho chúng ta gần hơn với ngành thời trang, đối tượng mà card visit đang làm chủ.

Mẫu thiết kế card visit sáng tạo cho ngành thời trang
Mẫu thiết kế card visit sáng tạo cho ngành thời trang

Lemon Tree – mẫu thiết kế card visit sáng tạo

Đây là một mẫu card visit sáng tạo theo hướng giản lượt hoàn toàn. Tôi chả biết nói gì về mẫu thiết kế này cả, bởi nó vô cùng đơn giản mà. Thế nhưng tôi lại bị cuốn hút lạ kì bởi sự đơn giản, hiện đại mà ít tấm danh thiếp nào làm được. Nếu yêu thích kỹ thuật thiết kế giản lược như thế này, các bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn tại đây.

Mẫu card visit sáng tạo đặc biệt
Mẫu card visit sáng tạo đặc biệt

Arimani card visit Design

Đổi mới card visit buồn chán bằng những khối vẽ hình học mới lạ thì cũng được nhỉ. Bố cục name card truyền thống hoàn toàn bị đổi mới. Lúc đầu nhìn bạn sẽ thấy lạ, sau đó thấy thích và cuối cùng chả thể rời mắt. Đừng quên thêm chút QR Code để tiếp cận thêm với công nghệ số nhé. Bạn có thể tìm hiểu về card visit qr code sở hữu công nghệ hiện đại tại link phía trước nhé.

Mẫu name card được sáng tạo từ hình học
Mẫu name card được sáng tạo từ hình học

Atak. name card design

Khi mà thiết kế sáng tạo thôi là chưa đủ thì công nghệ in card visit sẽ là sự lựa chọn hợp lý. Bạn có thể thêm chút gia công đặc biệt khi làm card visit. Chẳng hạn như dập nổi không màu như Atak name card chẳng hạn.

In name card dập nổi cao cấp
In name card dập nổi cao cấp

SK Sara Khan Name Card Design

Incucdep lại giới thiệu thêm một mẫu name card được thiết kế tối giản. Nó đơn giản đến mức cơ bản luôn đó các bạn, nhưng mà sao mình vẫn thấy thích nhỉ. Thật khó hiểu lắm luôn. Có lẽ những gì được đưa về gần với tự nhiên thì càng có sức hút.

SK Name card design
SK Name card design

Bạn có thể tìm kiếm những template card đơn giản như thế này thông qua bài viết “mẫu thiết kế card visit miễn phí” đã được chia sẽ trước đó.

LUSSO Boutique Card visit Design

Khi bạn làm việc ở một lĩnh vực cần sự sáng tạo mọi lúc mọi nơi, thì tấm danh thiếp đi theo hằng ngày cũng phải được sáng tạo theo. Bạn có thể làm chúng phức tạp hóa hoặc đơn giản hóa để tạo điểm nhấn. Còn Lusso Boutique chọn cách tạo ra hiệu ứng thị giác lượn sóng thú vị để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Mẫu thiết kế name card sáng tạo
Mẫu thiết kế name card sáng tạo

Grass Room – Thiết kế name card sáng tạo

Grass Room Card phục vụ cho chủ nhân làm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, một lĩnh vực cũng cần sự sáng tạo không hề nhỏ. Vì thế, card của họ cũng sáng tạo không ít đâu.

Grass Room - Thiết kế card visit sáng tạo
Grass Room – Thiết kế card visit sáng tạo

Khi mà sự sáng tạo của thiết kế khiến bạn chưa thích thì hãy tìm qua cách in ấn. Cụ thể ở đây là cách in viền cạnh name card đặc biệt. Chúng ta hãy biến những phần dường như vô hại trên danh thiếp thành “bà hoàng”. Tô điểm cho nó thêm lộng lẫy với chút kim lấp lánh hoặc chút viền 3D chẳng hạn. Chắc chắn bạn sẽ là người đặc biệt giữa hàng 100 người đấy.

Mẫu in card visit ép kim viền cao cấp
Mẫu in card visit ép kim viền cao cấp

Lời kết và liên hệ

Thiết kế card sáng tạo luôn không có điểm dừng. Bạn có thể bắt đầu tạo ra ý tưởng thiết kế sáng tạo mới lạ dành cho riêng mình ngay bay giờ luôn. Đừng quên chia sẽ với incucdep để chúng tôi giúp hiện thực hóa ý tưởng nhanh chóng nhất nhé. Khi liên hệ với incucdep, bạn sẽ được lắng nghe, góp ý, tư vấn và hỗ trợ để ý tưởng biến thành sản phẩm thực tế một cách nhanh nhất. Bạn có thể tìm kiếm nhiều kỹ thuật in ấn card visit đẳng cấp hơn để sự sáng tạo không dừng lại trên bản vẽ nhé.

02866814221