In brochure Nails, brochure Spa Beauty chuẩn đẹp.

In brochure Nails, brochure Spa Beauty chuẩn đẹp.

Dịch vụ in brochure nails trọn gói từ thiết kế, in ấn đến gia công thành phẩm. Chọn chất liệu in ấn brochure nails spa tự do, giá rẻ, chất lượng hàng đầu.

Hiện tại các dịch vụ làm đẹp như nails bar, spa beauty, nail spa, hair salon, thẩm mỹ viện… đang cần xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín trong mắt khách hàng, đối tác và cả nhân viên nữa. Việc xây dựng một bộ nhận diện thương hiệu Nails Spa toàn diện cần sự đầu tư lớn trong thời gian dài. Có thể hiện tại, tiệm nails, trung tâm spa của bạn chưa đủ điều kiện xây dựng toàn diện. Không sao cả, hãy bắt đầu từ những thứ đơn giản như LOGO, BẢNG HIỆU, MENU NAILS SPA và BROCHURE NAILS, SPA BEAUTY hay CARD VISIT, VOUCHER. Đây là những sản phẩm cần thiết để mở cửa 1 trung tâm spa, tiệm nails uy tín, có thể tạo dựng niềm tin cho khách hàng lâu dài.

Giá trị của việc in brochure Nails Spa

Trong những sản phẩm trên, việc in brochure nails spa, spa beauty ít được khác hàng chú ý. Bởi nó là một sản phẩm bị coi là tương tự bảng giá dịch vụ nails spa, việc làm thêm nó là không cần thiết. Điều này thực sự không đúng một chút nào hết. Giá trị menu (bảng giá dịch vụ) và brochure hoàn toàn không giống nhau. Menu Spa Nails chỉ dùng để khách hàng xem giá tại cửa hàng, lựa chọn dịch vụ phù hợp. Còn In brochure Nails Spa lại dùng để quảng cáo dạng tay truyền tay, chứ không đơn thuần là sản phẩm show dịch vụ. Một sản phẩm quảng cáo dạng quần chúng như brochure cực kì quan trọng, nó có thể giúp bạn tạo ra lượng khách hàng cực lớn mà chính bạn cũng không ngờ tới được.

Thiết kế brochure luôn được quan tâm đặc biệt trong bộ nhận diện thương hiệu
Thiết kế brochure luôn được quan tâm đặc biệt trong bộ nhận diện thương hiệu

Cụ thể brochure Spa, brochure Nails được sử dụng trong thực tế ở các hình thức sau:

  • Dùng làm menu mini, show tại quầy thanh toán, bàn đợi lượt, phòng nghỉ ngơi. Lúc này, nó được coi như quyển tạp chí giới thiệu riêng biệt về thương hiệu của bạn vậy đó.
  • Gởi kèm cho khách hàng mang về lúc mua sản phẩm, thanh toán dịch vụ hoặc gởi chung với gift voucher, thẻ VIP, thẻ khách hàng…. . Ở hình thức sử dụng này, brochure Nails Spa biến thành một công cụ quảng cáo miễn phí. Khách hàng hiển nhiên trở thành nhân viên marketing nhiệt tình, giúp bạn giới thiệu dịch vụ của tiệm đến bạn bè, đồng nghiệp, người thân của họ. Tất nhiên, điều kiện tiên quyết là sản phẩm, dịch vụ và thái độ khách hàng nhận được tại Spa Nails trước đó phải tốt. 
  • Sử dụng brochure Nails Spa như Flyer (tờ rơi). Đây là hình thái ít thấy nhất của brochure nails spa, chúng ta sẽ gặp nó nhiều hơn ở brochure du lịch, brochure bất động sản hay brochure cho ngành giáo dục hơn.
Giá trị của việc in brochure Nails Spa
Giá trị của việc in brochure Nails Spa

Nói tóm lại, Brochure Nails & Spa sẽ giúp thương hiệu giới thiệu danh sách dịch vụ, sản phẩm đến khách hàng nhanh chóng, miễn phí và rất an toàn. Việc bạn phải làm là thiết kế & in brochure chất lượng và đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ và thái độ phục vụ tại Nails Spa thật tốt. Còn việc quảng cáo, tìm kiếm khách hàng cứ để brochure lo nhé.

In brochure Spa Nails nên chọn chất liệu như thế nào?

Đây là câu hỏi nhiều khách hàng hay đặt ra khi đến làm brochure tại Khải Nguyên. Thực tế, việc chọn giấy in ấn brochure nails spa cũng không quá khó khăn. Bạn có thể lựa chọn bất kì giấy nào để in ấn. Giấy couche, giấy kraft, art paper hay giấy can đều được hết. Chủ yếu là giấy in phải thể hiện được giá trị thiết kế brochure đã thực hiện trước đó. Để thiết kế và in ấn brochure ăn khớp với nhau, bạn nên chọn công ty vừa có thiết kế, in ấn và gia công sau in. Điều này giúp bạn tránh được tình trạng bất đồng “ngôn ngữ” giữa các đơn vị, dẫn đến sai sót không đáng có.

Chọn giấy in brochure nails spa như thế nào?
Chọn giấy in brochure nails spa như thế nào?

Tuy nói rằng chọn giấy gì in cũng ok, miễn đẹp là được nhưng khách hàng làm brochure nails spa vẫn ưa chuộng sử dụng giấy couche bóng, láng, mịn để làm nổi bật hình ảnh, màu sắc thiết kế. Chất liệu giấy này làm hình ảnh được trong bắt mắt hơn, màu sắc trung thực sống động mà giá thành lại thuộc dạng rẻ. Bạn có thể chọn cán thêm màng bóng, màng mờ để tăng độ bền cho sản phẩm.

Hình dạng của brochure làm đẹp.

Brochure làm đẹp cho Nails Spa còn được gọi là tờ gấp hoặc menu togo. Chúng ta sẽ thường gặp nó ở dạng những tờ gấp đôi, gấp 3 hoặc có thể là gấp 4, gấp 5 và nhiều hơn thế nữa. Một số khách hàng thích đặc biệt, có thể làm brochure gấp cửa sổ, gấp chéo. Trong đó tờ gấp 3 là thông dụng nhất, nó có đủ không gian để hiển thị mọi thông tin cần thiết mà không người đọc cảm thấy ngán ngẩm. Nói thiệt, chứ bạn cầm một brochure to đùng, với chằng chịt nội dung thì cũng ngán chứ nhỉ!

Một số kiểu gấp brochure thông dụng
Một số kiểu gấp brochure thông dụng

Ngoài ra, in brochure nails spa có thể kết hợp với phương pháp die cut, ép kim, uv định hình để tăng giá trị thương hiệu của sản phẩm. Tất nhiên, việc này sẽ làm việc in brochure giá rẻ trở nên xa vời hơn.

Mẫu thiết kế & in brochure cho Spa & Nails.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế và in ấn brochure đã được incucdep & Khải Nguyên thực hiện. Các bạn có tìm hiểu nội dung, hình ảnh cũng như xu thế phát triển của brochure của Việt Nam cũng như thế giới tại đây.

Quy cách làm brochure khá đa dạng
Quy cách làm brochure khá đa dạng

 

Menu togo Design - mẫu menu togo cho Spa -Nail beauty
Menu togo Design – mẫu menu togo cho Spa -Nail beauty

Thiết kế brochure gấp 3 cơ bản
Thiết kế brochure gấp 3 cơ bản

 

Thiết kế brochure đẹp - in brochure giá rẻ
Thiết kế brochure đẹp – in brochure giá rẻ

 

Mẫu in brochure tại San Antonio-Texas-hoaky
Mẫu in brochure tại San Antonio-Texas-hoaky

 

In kỹ thuật số brochure số lượng ít
In kỹ thuật số brochure số lượng ít

 

Công ty in nhanh tờ gấp lấy trong ngày
Công ty in nhanh tờ gấp lấy trong ngày

 

Địa chỉ in brochure giá rẻ TPHCM
Địa chỉ in brochure giá rẻ TPHCM

 

In nhanh brochure - brochure nails spa đẳng cấp
In nhanh brochure – brochure nails spa đẳng cấp

 

Dịch vụ in brochure nhanh lấy gấp trong ngày
Dịch vụ in brochure nhanh lấy gấp trong ngày

Khải Nguyên, hiện tại đang nhận rất nhiều đơn hàng in brochure nước ngoài cho các tiệm nails, nails spa, salon ở ngoại quốc. Với bộ phận hỗ trợ riêng cho khách hàng nước ngoài bị lệch múi giờ, Khải Nguyên vẫn đáp ứng được nhu cầu tư vấn, gởi mẫu và báo giá cho khách hàng trong và ngoài nước. Quý khách có nhu cầu đừng quên LIÊN HỆ ngay với incucdep & Khải Nguyên nhé.

 

LIÊN HỆ

THIẾT KẾ & IN ẤN MENU THỰC ĐƠN

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê, Phường 9, Phú Nhuận, TP.HCM

02866814221