Mẫu danh thiếp siêu cute – card visit siêu dễ thương

Mẫu danh thiếp siêu cute – card visit siêu dễ thương

Khải Nguyên xin giới thiệu những mẫu danh thiếp siêu cute – siêu dễ thương – ngộ nghĩnh về nhiều ngành nghề kinh doanh như: card visit tiệm bánh ngọt, tiệm kem, shop thời trang, shop quà tặng, quán cafe, quán trà sữa…

Thiết kế & in card visit là việc cần làm của đa số các đơn vị kinh doanh, dù bạn đang mở một cửa tiệm nhỏ hay mở một công ty lớn, bạn đang làm freelancer hay làm giám đốc, bạn cũng cần có chiếc card visit nhỉ.

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu những mẫu danh thiếp siêu cute. Những mẫu card visit vô cùng đáng yêu, nhìn một cái là mê. Tuy phong cách thiết kế danh thiếp cute, không phải kinh doanh ngành nghề gì cũng áp dụng được. Mở văn phòng luật, mở công ty thương mại, mở nhà hàng phong cách âu… Bạn chẳng thể sử dụng những mẫu danh thiếp siêu cute này đâu. Hãy tham khảo những mẫu thiết kế card visit khác tại chuyên mục thiết kế card visit & in card visit của Khải Nguyên để tìm được phong cách thích hợp hơn. Trọn bộ sưu tập card visit Nails salon cũng có thể là điều bạn đang tìm kiếm chăng.

Không kinh doanh những ngành nghề quá “nghiêm trọng” hãy thử xem qua những mẫu danh thiếp siêu cute này của chúng tôi. Rất nhiều ngành nghề được giới thiệu, chắc hẳn sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình làm danh thiếp cho công ty hay cá nhân mình.

Những mẫu danh thiếp siêu cute – siêu ngộ nghĩnh.

Những mẫu danh thiếp ngộ nghĩnh dành cho các shop thời trang – shop thú bông…
Mẫu danh thiếp shop thời trang - rất xinh xắn
Mẫu danh thiếp shop thời trang – rất xinh xắn
Mãu thiết kế card visit shop thú nhồi bông
Mãu thiết kế card visit shop thú nhồi bông
Mẫu danh thiếp cực cute dành cho shop thời trang
Mẫu danh thiếp cực cute dành cho shop thời trang
Mẫu danh thiếp dành cho Hair Salon – Spa
Mẫu danh thiếp cực cute dành cho Hair Salon
Mẫu danh thiếp cực cute dành cho Hair Salon
Mẫu thiết kế danh thiếp dành cho tiệm bánh, tiệm bánh kem, tiệm bánh ngọt
Mẫu danh thiếp tiệm bánh ngọt - phong cách thiết kế cute đáng yêu
Mẫu danh thiếp tiệm bánh ngọt – phong cách thiết kế cute đáng yêu
Thiết kế hồng chấm bi dễ thương
Thiết kế hồng chấm bi dễ thương

Quán sinh tố – trà sữa – cafe cũng cần những mẫu thiết kế card visit cute thế này. Nhìn cute thế này, nhìn một cái là thích liền ngay nha.

Mẫu thiết kế card visit quán cafe sinh tố
Mẫu thiết kế card visit quán cafe sinh tố
Mẫu danh thiếp cực dễ thương dành cho cá nhân
In card visit ấn tượng dành cho cá nhân
In card visit ấn tượng dành cho cá nhân
Mẫu thiết kế danh thiếp cho hội những người yêu hoa
Mẫu thiết kế danh thiếp cho hội những người yêu hoa

Bộ sưu tập những mẫu danh thiếp ngộ nghĩnh đang yêu của Khải Nguyên có thể chưa đúng ý bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi, để chúng tôi có thế thiết kế danh thiếp theo yêu cầu riêng của bạn. Từ những mẫu thiết kế card visit xinh xắn đáng yêu, đến những mẫu card visit thiết kế phong cách hiện đại, phong cách cổ điển, phong cách thuần việt, phong cách dành riêng cho nhà hàng, quán cafe, tiệm trà sữa, shop thời trang, quán kem, tiệm bánh ngọt… Chúng tôi đều sẽ giúp bạn hoàn thành xuất sắc nhất.

Nếu đã từng thất vọng với những dịch thiết kế card visit giá rẻ tại các công ty khác. Dịch vụ thiết kế card visit giá rẻ – thiết kế card visit theo yêu cầu của Khải Nguyên, sẽ mang đến những trải nghiệm mới. Cùng kết hợp với khách hàng để tạo ra những mẫu card visit hiệu quả nhất cho khách hàng.

Còn một điều nữa mà bạn nên chọn Khải Nguyên thay vì những đơn vị thiết kế danh thiếp khác. Chúng tôi có dịch vụ in danh thiếp chuyên nghiệp với nhiều công nghệ gia công hàng đầu trong lĩnh vực in ấn thương hiệu.

  • In nhanh card visit lấy liền, giao hàng tận nơi, chất lượng đảm bảo.
  • In card visit giấy mỹ thuật với kho giấy mỹ thuật cao cấp đồ sộ. In card visit ép kim với đa dạng màu sắc, kiểu vân.
  • Những mẫu card visit dập nổi dập chìm ấn tượng.
  • Nếu bạn muốn đặc biệt, hãy thử in card visit bồi, card visit bồi 3D của chúng tôi.
  • Tạo ấn tượng mạnh với mẫu card visit phủ UV, kéo lụa nổi đặc biệt.
  • In card nhựa PVC chất lượng.
  • In card visit nhựa trong ấn tượng

Nhiều dạng card visit kết hợp nhiều cách gia công mới lạ hơn nữa. Hãy đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi để xem mẫu danh thiếp được gia công ấn tượng, in ấn cẩn thận với máy in mới, chất lượng. Dù là in card visit giá rẻ hay làm card visit cao cấp, chúng tôi đều đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng. Hãy liên hệ ngay để có ngay những sản phẩm tốt nhất dành cho công ty, cửa hàng, cửa tiệm của mình nhé.

 

02866814221