Thiết kế thực đơn để bàn – menu combo flyer đẹp 2018

Thiết kế thực đơn để bàn – menu combo flyer đẹp 2018

Giới thiệu hàng loạt mẫu thiết kế thực đơn để bàn, menu để bàn, combo flyer đẹp và đặc sắc trong năm 2018. Nhà hàng, quán cafe, tiệm kem, quán ăn, spa đều có đủ, mời các bạn đón xem.

Ứng dụng của những kiểu thực đơn để bàn như: thực đơn đế chữ A, thực đơn mica rất phổ biến. Hiện nay chúng không những được dùng làm thực đơn để bàn mà còn nhiều tác dụng khác như:

  • Làm flyer giới thiệu sản phẩm mới, dịch vụ mới, món ăn mới.
  • Đặc biệt những dạng combo quà tặng, ưu đãi, giới thiệu dùng kiểu thiết kế menu chữ a cũng khá nhiều.
  • Những quán cafe, nhà hàng, quán ăn, spa mới khai trương cũng tận dụng nó để thu hút sự chú ý hơn.

Còn tại sao kiểu thực đơn chữ A, thực đơn mica được sử dụng nhiều thì chúng tôi đã đề cập rất nhiều trước đây. Chúng không những là loại menu giá rẻ mà còn linh hoạt, dễ sử dụng và bảo quản. Chỉ cần đặt chúng lên bàn hoặc quầy thanh toán lập tức thu hút không ít ánh nhìn. Vì thế đối với kiểu thực đơn giá rẻ này không ai dại mà không sử dụng hết.

Xem Báo Gía Trọn Gói Siêu rẻ => Thiết kế Menu

Click Nhận Báo Gía Rẻ Nhất => IN MENU

Thiết kế thực đơn để bàn tại sao lại quan trọng?

Loại thực đơn này dễ sử dụng nhưng không phải ai cũng thành công. Có người thành công có người thất bại không hiểu nguyên nhân vì sao? Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cho rằng việc thành hay bại của việc sử dụng menu để bàn nằm ở thiết kế thực đơn để bàn. Vì thế việc sở hữu một thiết kế thực đơn để bàn đẹp, sẽ giúp tăng tỉ lệ thành công lên cao rất nhiều. Vì thế không ai dại mà không đầu tư thiết kế menu ngay từ đầu phải không nào. Mà trong quá trình đầu tư thiết kế, việc xem các mẫu thiết kế thực đơn để bàn của những người đi trước là vô cùng quan trọng.

Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của việc tham khảo mẫu thiết kế của những người đi trước, vì thế hôm nay mới giới thiệu một ít mẫu thiết kế thực đơn để bàn, menu, combo, flyer khuyến mãi, khai trương. Các bạn tham khảo ở mức độ tham khảo thôi nhé. Tham khảo nội dung, bố cục, màu sắc, cách thiết kế đừng sao chép nhé. Đây đều là các mẫu thiết kế theo yêu cầu đã có chủ nhân đàng hoàng.

Thiết kế thực đơn để bàn chân chữ A

Nào cùng bắt đầu với các mẫu thiết kế menu, thực đơn để bàn đúng nghĩa nhé. Nó áp dụng cho những nhà hàng, quán ăn, quán cafe có rất ít món. Kích thước thiết kế thường là A5 hoặc A4. Với kích thước 10×20 thì không đủ không gian cho loại menu này.

Mẫu thiết kế thực đơn để bàn của nhà hàng
Mẫu thiết kế thực đơn để bàn của nhà hàng
Mẫu thiết kế menu để bàn đẹp
Mẫu thiết kế menu để bàn đẹp
Menu để bàn dùng để giới thiệu món mới
Menu để bàn dùng để giới thiệu món mới

Flyer – Combo Khai Trương

Tờ rơi, flyer khai trương bạn sẽ nghĩ nó ở dạng tờ rời, được phân phát tại nhà hàng hoặc những nơi đông người. Suy nghĩ này đúng chứ không sai nhé. Tuy nhiên thời gian gần đây, thịnh hành một kiểu flyer khai trương khác, đó là loại bạn đang nhìn thấy dưới đây. Kiểu giới thiệu trực tiếp tại nhà hàng, quán cafe, quán trà sữa hữu hiệu hơn nhiều.

Mẫu thiết kế flyer khai trương quán cafe
Mẫu thiết kế flyer khai trương quán cafe
Tờ giới thiệu khai trương của nhà hàng
Tờ giới thiệu khai trương của nhà hàng
Flyer khai trương quán trà sữa đẹp 2018
Flyer khai trương quán trà sữa đẹp 2018

Các bạn có nhu cầu thiết kế menu trà sữa, hãy xem bài viết tư vấn về cách làm menu trà sữa của chúng tôi để tìm hiểu thêm nhé.

Tờ rơi, combo giảm giá khuyến mãi
Tờ rơi, combo giảm giá khuyến mãi

ĐẶT HÀNG THIẾT KẾ & IN MENU ĐỂ BÀN TẠI TPHCM

Để đặt hàng làm thực đơn để bàn, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.Thông tin liên hệ có tại phần liên hệ của incucdep.com. Các bạn có thể liên hệ đặt hàng qua điện thoại/email tại nhà, không nhất định phải ghé trực tiếp công ty đặt hàng. Trong trường hợp cần xem mẫu, chất liệu in ấn trực tiếp thì hãy ghé công ty chúng tôi ở Phú Nhuận.

Để quá trình làm việc diễn ra nhanh chóng nhất. Các bạn hãy chuẩn bị một số thông tin sau:

  • Nội dung thực đơn, khuyến mãi, ưu đãi, giới thiệu… . Có thể soạn file mềm hoặc ghi giấy.
  • Quyết định: số lượng menu cần đặt hàng(1 cái, 10 cái hay 100 cái).
  • Chọn kích thước in menu để bàn thích hợp: 10x20cm, A5, A4… .

Chúng tôi cần chính xác những thông tin trên để báo giá in menu chuẩn xác nhất. Quy khách chưa hiểu rõ vấn đề nào hãy ALO để được tư vấn kỹ hơn. Cảm ơn quý khách đã ghé thăm incucdep.com. Chúc quý khách một ngày tốt lành.

02866814221