In card ép kim giá rẻ đẹp tại tphcm. Name card – card visit – danh thiếp ép kim

In card ép kim giá rẻ đẹp tại tphcm. Name card – card visit – danh thiếp ép kim

Địa chỉ công ty làm card visit, danh thiếp, name card ép kim giá rẻ tại tphcm. Ép kim bằng công nghệ hiện đại giúp giá thành rẻ hơn, thời gian nhanh chóng, chất lượng đảm bảo. Có nhiều option lựa chọn cho khách làm card visit.

Card visit ép kim, danh thiếp ép kim, name card ép kim đây cụm từ được nhắc lại nhiều lần khi bạn ghé thăm đến các cơ sở làm name card. Dù bạn có ghé địa chỉ làm danh thiếp nào thì đây cũng là dòng card visit được giới thiệu nhiều nhất. Nó không quá mắc như card visit nhựa nhưng không quá đơn điệu như card visit in ấn đơn thuần.

Vì thế nhiều khách hàng đã chọn làm danh thiếp ép kim. Tuy nhiên nếu chọn không đúng công ty thì chi phí làm card visit khá đắt hoặc giá rẻ nhưng chất lượng lại rất tệ. Màu sắc không đẹp, độ nét không tốt, dễ bị bong tróc.

Giải pháp làm name card ép kim giá rẻ nhưng chất lượng tốt
Giải pháp làm name card ép kim giá rẻ nhưng chất lượng tốt

Xưởng in card ép giá rẻ đẹp tại tphcm

Sau nhiều lần khó nhọc tìm kiếm các xưởng ép kim và không thành công. Incucdep đã là địa chỉ dừng chân của rất nhiều khách hàng muốn in card ép kim giá rẻ ở tphcm. Khách hàng chọn in name card ép kim giá rẻ tại incucdep & Khải Nguyên bời:

♦ Công nghệ ép kim hiện đại đảm bảo chất lượng ép kim tốt nhất.

♦  Màu sắc ép kim đa dạng, bạn được chọn màu ép kim card visit từ bảng màu ép kim với hơn 100 màu và vân ép kim khác nhau. Các màu ép kim phổ biến như màu vàng, màu bạc, màu đen, xanh lam, xanh lá, màu hồng, màu ánh đồng… .

♦  Được chọn loại giấy ép kim khác nhau. Bạn có thể chọn giấy couche, giấy ford, giấy kraft hoặc các dòng giấy mỹ thuật cao cấp.

♦  Nhận in card ép kim giá rẻ với số lượng ít: 2 hộp – 5 hộp – 10 hộp đều có thể đặt hàng.

♦  Thời gian nhanh chóng chỉ từ 1 – 3 ngày làm viêc. Ở những địa chỉ khác bạn phải đợi từ 3 – 5 ngày để có card ép kim.

♦  Có thể ép kim full giấy, ép kim tràn khuôn, ép kim viền.

♦ Khách hàng có thể chọn ép kim toàn bộ nội dung hoặc in card visit thông thường rồi ép kim logo công ty/ họ tên.

In danh thiếp ép kim giá rẻ tại tphcm
In danh thiếp ép kim giá rẻ tại tphcm

♦ Giới thiệu giải pháp thiết kế menu đẹp giá rẻ tại tphcm. Các nhà hàng sau khi làm card visit thì ghé vào xem thêm các mẫu thiết kế menu siêu đẹp của chúng tôi luôn nhé.

Giải pháp in danh thiếp ép kim giá rẻ

Giải pháp 1: chọn giấy mỹ thuật thật đẹp => ép kim toàn bộ nội 1 mặt/ 2 mặt của card visit. Để giá ép kim rẻ nhất các bạn nhớ chọn ép kim 1 màu.Giải pháp ép kim nhiều màu trên card visit chỉ dành cho dạng card visit cao cấp thôi.

Còn về phần chọn giấy. Do bạn chọn ép kim toàn bộ nội dung nên hoàn toàn có thể chọn những loại giấy có nền tối hoặc có màu sắc theo sở thích. Ví dụ chọn giấy đen ép kim/ bạc. Giấy màu đỏ ép kim bạc…

In card ép kim giá rẻ với giấy mỹ thuật màu đen
In card ép kim giá rẻ với giấy mỹ thuật màu đen

Giải pháp 2: In card ép kim giá rẻ bằng phương pháp offset. Với phương pháp này bạn vừa có thể in card visit với hình ảnh, màu sắc, nội dung như trong thiết kế. Ép kim thường là một phần logo tiêu biểu ở mặt trước hoặc mặt sau. Như thế bạn có thể in card visit giá rẻ mà vẫn có thể ép kim đặc sắc. Như thế có phải quá tốt rồi phải không.

Nhược điểm của loại in card visit giá rẻ này.

  • Số lượng in card visit ép kim tính block: 5 hộp/ 1 nội dung, 10 hộp/ 1 nội dung, 20 hộp/ 1 nội dung.
  • Do phải in ghép bài nên bạn chỉ được chọn 2 màu ép kim phổ biến nhất là màu vàng/ màu bạc thôi. Còn những màu khác như: đen, đỏ, cam, tím, màu đồng, xanh lá, xanh lam… đều không thể sử dụng phương pháp này.
In name card ép kim giá rẻ với giải pháp 2
In name card ép kim giá rẻ với giải pháp 2

Một số mẫu card ép kim cao cấp hơn

Name card nhựa nhũ vàng/ card nhựa trong đã rất cao cấp rồi. Thêm phần ép kim logo/ họ tên nữa thì cao cấp khỏi phải nói rồi nhỉ. Mời các bạn xem thêm thông tin về các loại in thẻ nhựa giá rẻ, card nhựa trong tại link được giới thiệu.

Ép kim trên card nhựa ánh kim
Ép kim trên card nhựa ánh kim
Mẫu ép kim trên card nhựa trong
Mẫu ép kim trên card nhựa trong

Chúng tôi đã giới thiệu dòng danh thiếp ép kim viền, phũ nhũ viền ở bài viết trước. Sự kết hợp giữa card visit viền cạnh kết hợp cùng ép kim nội dung phải nói là đỉnh cao của sự sáng tạo. Các bạn có điều kiện hãy chịu khó đầu tư loại name card đặc biệt này nhé.

Name card phủ viền + ép kim cao cấp
Name card phủ viền + ép kim cao cấp

Thông tin đặt in danh thiếp ép kim giá rẻ

Các bạn có nhu cầu làm card ép kim dù là in card ép kim giá rẻ hay làm card ép kim cao cấp chúng tôi đều có những hạn mục phù hợp để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Để được báo giá in card ép kim các bạn vui lòng chuẩn bị trước các thông tin sau:

Số lượng hộp card visit cần in.

Loại giấy cần làm. Giấy couche/ giấy ford/ giấy mỹ thuật

Kích thước card visit: 8.8×5.3cm, 9x5cm, 9×5.5cm

Chọn giải pháp làm card ép kim giá rẻ hoặc card visit cao cấp.

Các bạn cũng có thể liên hệ để được tư vấn kỹ càng hơn nhé. Gởi file thiết kế card visit để chúng tôi kiểm tra file in & file ép kim miễn phí cho bạn trước khi in ấn luôn nhé. Hãy đến incucdep để được phục vụ tốt nhất.

Đặt in card visit ép kim giá rẻ tại tphcm

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P.9 – Phú Nhuận – HCM

Hotline: 028 6681 4221

02866814221