Kích thước chuẩn để làm đế lót ly gỗ bền, đẹp

Kích thước chuẩn để làm đế lót ly gỗ bền, đẹp

Lót ly bằng gỗ có lẽ đã không còn xa lạ gì với chúng ta nữa. Thế nhưng, một mẫu đế lót ly gỗ chuẩn thì cần kích thước như thế nào? Làm kích thước đó thì sẽ giúp gì cho độ bền và độ đẹp của lót ly? Bạn đã biết chưa? Hãy cùng Khải Nguyên tìm hiểu tất cả câu trả lời đó trong bài viết ngày hôm nay nhé !

Kích thước chuẩn để làm đế lót ly gỗ 

Tại sao nên sử dụng đế lót ly gỗ? 

Tại sao nên sử dụng đế lót ly gỗ? Những miếng lót ly bằng gỗ giờ đây đã và đang trở thành xu thế trong ngành lót ly nói riêng và ngành gia công, in ấn nói chung. Đặc tính vượt trội của lót ly gỗ đã giúp chúng dần thay thế vị trí Top của các loại lót ly thông thường khác trong lòng khách hàng. Tuy nhiên, vẫn là phụ thuộc vào phong cách kinh doanh và chi phí có thể bỏ ra cho việc làm lót ly, mà các đơn vị khác nhau sẽ chọn những loại lót ly khác nhau. Thế nhưng nhìn chung, lót ly gỗ vẫn là loại lót ly bền và đẹp nhất trong giới của nó. Đó là lý do mà đế lót ly gỗ đang ngày càng trở thành sự lựa chọn số 1 của rất nhiều khách hàng.

Làm đế lót ly gỗ bền rẻ đẹp
Làm đế lót ly gỗ bền rẻ đẹp

Mời các bạn tham khảo bài viết, cách gia công miếng lót ly gỗ đạt chuẩn tại đây!

Mà làm lót ly gỗ cũng cần có mẹo hay để tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí đó nha. Bí quyết đó là gì vậy? Không để các bạn chờ lâu thêm nữa ! Khải Nguyên xin phép được bật mí ngay sau đây!

Kích thước chuẩn để làm lót ly gỗ 

Lý do nên làm theo kích thước chuẩn 

Tại sao nên làm đế lót ly gỗ theo kích thước chuẩn vậy? Xin trả lời: Kích thước chuẩn mà Khải Nguyên đặt ra. Là kích thước phù hợp nhất với hầu như mọi loại ly và cốc trên thị trường. Độ dày và độ lõm quy chuẩn đó cũng hoàn toàn thích nghi được với mọi hoàn cảnh và môi trường tiếp xúc khác nhau.

Làm đế lót ly gỗ bền rẻ đẹp tại tphcm
Làm đế lót ly gỗ bền rẻ đẹp tại tphcm

Ngoài ra, làm đế lót ly theo kích thước chuẩn bằng những khuôn đế có sẵn. Cũng sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được một khoản thời gian và chi phí khổng lồ. Khoản chi phí đủ để bạn đầu tư vào những kế hoạch tuyệt vời khác trong sự nghiệp kinh doanh của mình! Bạn biết không? Một nhà kinh doanh thành công khi và chỉ khi họ biết cách điều phối chi phí, phân chia chúng sao cho thu về được nhiều lợi nhuận nhất. Bạn đã làm được điều đó chưa? Hãy để Khải Nguyên giúp bạn một phần nhé?

Những kích thước chuẩn thông dụng 

  • Kích thước lót ly gỗ thông dụng nhất: 8x8cm, 9x9cm, 10x10cm.
  • Loại gỗ: , gỗ hương, walnut, maplle, gỗ beech(gỗ dẻ gai),  oak,..v.v.
  • Hình dạng đế ly gỗ: hình tròn (là hình dáng thông dụng nhất), hình vuông và các hình đặc biệt khác như hình lục giác, hình bông hoa,.v.v.
  • Độ dày của lót ly gỗ là từ 0.8 – 1cm.
  • Độ lõm của đáy lót ly: 0.3 – 0.5cm.
  • Số lượng tối thiểu làm lót ly gỗ tại Khải Nguyên: 100 cái.
  • Số lượng in đế lót ly gỗ tối đa: Không hạn chế
Làm đế lót ly gỗ bền rẻ đẹp tại TPHCM
Làm đế lót ly gỗ bền rẻ đẹp tại TPHCM

Đơn vị chuyên cung cấp đế lót ly bền – rẻ – đẹp

Khải Nguyên không dám tự nhận mình là đơn vị in ấn số 1 tại TPHCM. Thế nhưng với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề in nói chung và ngành làm đế lót ly gỗ nói riêng. Khải Nguyên tự hào là công ty in luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đế lót ly gỗ chất lượng nhất !

Làm đế lót ly gỗ giá rẻ tại tphcm
Làm đế lót ly gỗ giá rẻ tại tphcm

Hãy đến với công ty làm đế lót ly gỗ Khải Nguyên ! Sự hài lòng đang chờ đợi bạn ! Gọi điện ngay cho chúng tôi bằng số điện thoại góc trên bên phải màn hình để nhận ngay giá ưu đãi ! Hoặc được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí !

Làm lót ly gỗ giá rẻ, đẹp và bền mãi theo thời gian! Tại sao không? Nhanh tay lên nào! Đội ngũ nhân viên kinh doanh của chúng tôi đã sẵn sàng để được tư vấn cho bạn !

Xin cảm ơn !

02866814221