Bí quyết để có một mẫu in letterhead rẻ đẹp

Letterhead là tên gọi của giấy tiêu đề thư trong tiếng anh. Hẳn rằng chúng ta đã quen thuộc với giấy tiêu đề thư qua những văn kiện và tài liệu của chính công ty mình rồi đúng không? Vậy làm thế nào để có một mẫu in letterhead rẻ đẹp? Hãy cùng Khải Nguyên khám phá trong bài viết ngày hôm nay.

Làm thế nào để có một mẫu in letterhead rẻ đẹp 

Làm thế nào để có môt mẫu in letterhead rẻ đẹp? Xin trả lời, có bí quyết cả đấy thưa quý vị. Làm sao để có được một thành phẩm in đẹp xuất sắc với một chi phí hợp lý? Đó dường như là bài toán khó đối với các nhà kinh doanh. Hy vọng rằng sau bài viết hôm nay của Khải Nguyên, bạn sẽ tìm ra được đáp án cho riêng mình ! Và đừng quên, cho Khải Nguyên một cơ hội được hợp tác với bạn nhé!

Mời các bạn cùng tham khảo bài viết in bao thư số lượng ít ở đâu tại đây!

In letterhead rẻ đẹp chất lượng cao
In letterhead rẻ đẹp chất lượng cao

Số lượng in càng nhiều – chi phí in càng thấp 

Trong bất cứ ngành nghề kinh doanh gì, bạn mua càng nhiều thì giá sẽ càng rẻ. In ấn cũng vậy, bạn in sản phẩm với số lượng in càng nhiều thì chi phí bạn phải bỏ ra sẽ càng thấp. Vậy nếu bạn đang có một kế hoạch marketing dài hạn, hãy suy nghĩ đến việc in letterhead của mình với một số lượng đủ nhiều để có thể in offset (Từ 1000 tờ trở lên) nhé.

In letterhead rẻ đẹp tại TPHCM
In letterhead rẻ đẹp tại TPHCM

Còn nào nếu bạn không có nhu cầu in nhiều đến vậy, không sao cả! Khải Nguyên luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn in giấy tiêu đề số lượng ít. Thậm chí lấy nhanh, lấy gấp để kịp tiến độ kế hoạch !

In letterhead bằng những loại giấy thông dụng nhất

Ford có lẽ là loại giấy in letterhead thông dụng nhất. Và nó cũng là chất liệu có giá thành rẻ nhất. Đồng thời với đó, nó cũng tương thích với mọi loại máy in tài liệu thông thường. Vậy thì chẳng có lý do gì để chúng ta không chọn giấy Ford để in letterhead cả đúng không? Vừa rẻ vừa đẹp lại thông dụng ! Dại gì mà không sử dụng !

Giấy ford - Ông hoàng in bao thư bình dân
Giấy ford – Ông hoàng in letterhead bình dân

Thiết kế mẫu in letterhead tại một công ty chất lượng 

Bạn biết không, thiết kế của một mẫu in tiêu đề thư có thể sẽ quyết định ấn tượng của đối tác đối với công ty chúng ta. Và tin tôi đi, ấn tượng là điều rất quan trọng. Đừng bao giờ xem nhẹ điều này. Hãy thiết kế một mẫu in letterhead sao cho, chúng sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt khách hàng. Ngay cả khi chưa gặp mặt. Làm thế nào để đạt được điều đó ư? Câu trả lời: Hãy thiết kế mẫu in letterhead tại một công ty chất lượng.

Chuyên in letterhead rẻ đẹp tại TPHCM
Chuyên in letterhead rẻ đẹp tại TPHCM

Khải Nguyên với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Chúng tôi tự tin luôn mang tới cho khách hàng những bản thiết kế đẹp và chất lượng nhất. Đồng thời trong quá trình thiết kế, chúng tôi không ngại ngần trao đổi và sửa bản thiết kế theo ý của khách hàng.

Tất cả chỉ nhằm một mục đích cuối cùng, tối đa hóa sự hài lòng của bạn. Vừa lòng khách đến, đẹp lòng khách đi là phương châm làm việc tại Khải Nguyên.

Theo dõi, hợp tác và hỗ trợ nhà in trong quá trình in 

Muốn có một thành phẩm in đẹp, một nhà in chất lượng thôi là không đủ. Cái chúng ta cần là sự hợp tác từ hai phía. Hãy theo dõi, hợp tác và hỗ trợ nhà in trong toàn bộ quá trình in. Để kịp thời sửa chữa và điều chỉnh những chi tiết bạn cảm thấy không phù hợp hoặc chưa hài lòng nhé. Sự hỗ trợ của bạn sẽ là nguồn động lực lớn lao của chúng tôi.

In letterhead rẻ đẹp chất lượng cao ở đâu ?
In letterhead rẻ đẹp chất lượng cao ở đâu ?

Bạn đam mê kinh doanh, chúng tôi đam mê phục vụ bạn. Hãy đến ngay với Khải Nguyên để cùng nhau thỏa đam mê của chính mình. Gọi điện ngay cho Khải Nguyên bằng số điện thoại góc trên bên phải màn hình để được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí.

Xin cảm ơn !

02866814221