Thiết kế card visit tiệm bánh – tiệm kem

Thiết kế card visit tiệm bánh – tiệm kem

Nhân dịp mới triển khai xong bộ nhận diện cho một số tiệm bánh ngọt, bánh kem tại TP.HCM. Chúng tôi xin giới thiệu một số template thiết kế card visit tiệm bánh – tiệm kem ấn tượng, được chọn lọc kỹ càng.

Những mẫu thiết kế card visit tiệm bánh kem, tiệm bánh ngọt, tiệm kem dưới đây được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Để giới thiệu đến quý khách hàng được đầy đủ & trọn vẹn nhất về cách thiết kế card visit tiệm bánh, tiệm kem.

Những mẫu dưới đây khác nhau về màu sắc, phong cách thiết kế, thương hiệu thiết kế, sản phẩm kinh doanh chủ yếu, bạn có thể tìm thấy điểm chung nào đó trong những mẫu card này. Nếu tìm được điểm chung hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra mẫu thiết kế card visit hoàn toàn mới dựa theo yêu cầu của quý khách.

Mẫu thiết kế card visit tiệm bánh.

Bạn đang cần làm card visit cho cửa hàng bánh – kem của mình. Bạn đang đau đầu không biết nên bắt đầu từ đâu. Chúng tôi hân hạnh được giúp bạn bước đầu tiên, tìm mẫu thiết kế visit tiệm bánh, tham khảo chúng ngay. Để tìm thứ bạn cần cho danh thiếp của cửa hàng bánh của mình nha.

Những mẫu thiết kế card visit siêu cute, cực kỳ dễ thương. Card visit thiết kế theo phong cách cổ điển đậm đà. Card visit thiết kế theo phong cách hiện đại ấn tượng. Tất cả đều có ở dưới đây cả nhé.

Mẫu thiết kế card visit tiệm bánh kem – bánh sinh nhật

Mẫu danh thiếp tiệm bánh kem
Mẫu danh thiếp tiệm bánh kem
Mẫu thiết kế card visit tiệm bánh kem - phong cách thiết kế nhí nhảnh
Mẫu thiết kế card visit tiệm bánh kem – phong cách thiết kế nhí nhảnh
Mẫu thiết kế danh thiếp tiệm bánh kem
Mẫu thiết kế danh thiếp tiệm bánh kem

Thiết kế danh thiếp tiệm bánh sinh động

Mẫu thiết kế card visit tiệm bánh theo phong cách đậm đà cafe
Mẫu thiết kế card visit tiệm bánh theo phong cách đậm đà cafe
Mẫu thiết kế card visit tiệm bánh chuyên nghiệp
Mẫu thiết kế card visit tiệm bánh chuyên nghiệp

Các mẫu thiết kế card visit tiệm bánh ngọt ấn tượng

Thiết kế card visit cho tiệm bánh ngọt
Thiết kế card visit cho tiệm bánh ngọt
Mẫu danh thiếp dành cho tiệm bánh ngọt
Mẫu danh thiếp dành cho tiệm bánh ngọt
In card visit tiệm bánh ngọt
In card visit tiệm bánh ngọt

Những mẫu card visit được chúng tôi sưu tập từ nhiều nguồn khác nhau. Huy vọng có thể giúp quý khách có thêm ý tưởng để làm card visit của mình. Nếu như vẫn chưa chọn được mẫu card như ý, hãy liên hệ ngay với bộ phận kinh doanh của chúng tôi. Dịch vụ thiết kế card visit – danh thiếp theo yêu cầu của chúng tôi, đảm bảo sẽ mang lại những mẫu card visit xuất sắc nhất, hiệu quả nhất. Việc kinh doanh sẽ trở nên hiệu quả hơn từ việc nhỏ nhất là làm card visit thật hiệu quả nhé.

Ngoài dịch vụ thiết kế card visit tiệm bánh theo yêu cầu, chúng tôi còn có dịch vụ in card visit đa dạng giúp bạn hiện thực hóa mẫu card visit vừa mới thiết kế.

  • In card visit giá rẻ
  • In card visit bằng giấy mỹ thuật – in card visit nhanh – lấy gấp
  • In card visit giấy kraft
  • In card visit ép kim – dập chìm – dập nổi
  • In card bồi, in card visit bồi 3D
  • In card visit bế hình bánh ngọt, hình thú… cực xinh.

Ngoài thiết kế card visit, chúng tôi còn nhận làm trọn bộ nhận diện thương hiệu dành cho tiệm bánh, tiệm kem bao gồm các sản phẩm như: danh thiếp, túi đựng bánh, in tờ rơi, in brochure quảng cáo, sticker dán ly, bao thư lớn nhỏ...

Bộ nhận diện thương hiệu dành cho tiệm bánh
Bộ nhận diện thương hiệu dành cho tiệm bánh

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những dịch vụ in ấn tốt nhất, dịch vụ thiết kế hiệu quả nhất. Ghé thăm văn phòng của chúng tôi để xem mẫu trực tiếp, nhân viên của Khải Nguyên sẽ tư vấn kỹ hơn về các vấn đề bạn còn đang bân khuâng.

 

02866814221