Mẫu name card ép kim cao cấp với tưởng sáng tạo

Mẫu name card ép kim cao cấp với tưởng sáng tạo

Những ý tưởng sáng tạo luôn trong thế thiếu trong bất kì lĩnh vực nào. Việc làm name card ép kim cũng thế, những sáng kiến mới lạ độc đáo trên nền tảng thực tế cần được phát huy hiệu quả.

Name card ép kim là gì?

Với những tấm chiếu mới trải lần đầu vừa mới đi đặt làm card visit lần đầu chắc hẳn sẽ cảm thấy lạ lẵm với khái niệm name card ép kim là gì? Hôm nay incucdep sẽ giải thích kỹ càng với bạn. Những bạn đã biết card ép kim là gì thì có thể bỏ qua phần này, xem trực tiếp phần mẫu name card ép kim cao cấp phía dưới luôn nhé.

In danh thiếp ép kim sang trọng
In danh thiếp ép kim sang trọng

Name card là một mảnh giấy nhỏ ghi thông tin liên hệ của cá nhân, tổ chức hay công ty nào đó. Thông qua tấm namecard mà những người xa lạ có thể giao tiếp với nhau dễ dàng hơn. Không những thế, cardvisit còn là một phương tiện lưu trữ thông tin hữu hiệu nhất. Hiện tại chắc hẳn, bạn cũng có một hợp đựng rất nhiều những tấm danh thiếp khác nhau phải không nào?

Mẫu name card ép kim cao cấp
Mẫu name card ép kim cao cấp

Ép kim là gì? Đây là hình thức gia công lâu đời trong ngành in ấn. Nó xuất hiện từ thuở xa xưa với công nghệ “cũ” và ngày càng phát triển trở thành một trong những ký thuật gia công được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Việc phát triển của kỹ thuật ép kim khiến nó được chia thành nhiều thể loại khác nhau:

 • Ép kim nhiệt.
 • Ép kim thủy lực.
 • Ép kim nổi.
 • Ép kim in lực.

Mỗi kỹ thuật sẽ áp dụng cho mỗi vật liệu và yêu cầu in ấn khác nhau. Nhưng về cơ bản, ép kim là kỹ thuật tìm cách in 1 lớp kim loại mỏng với màu sắc đặc biệt theo thiết kế lên bề mặt của sản phẩm. Từ đó tạo hiệu ứng thị giác vô cùng hấp dẫn, có thể gây sự chú ý rất lớn đối với người xem.

Name card ép kim là gì?
Name card ép kim là gì?

Vậy các bạn có thể hiểu đơn giản name card ép kim là một dạng danh thiếp có sử dụng kỹ thuật ép kim để gia công. Đơn giản thế thôi, còn việc gia công thế nào thì chúng ta từ từ tìm hiểu.

Một số mẫu name card ép kim sáng tạo.

Vì kỹ thuật ép kim rất phổ biến, bạn có thể ghé bất kì xưởng in nào để yêu cầu ép kim. Chính vì điều này ép kim dần bị đánh giá là kỹ thuật cỡ trung và mất đi vị thế của mình. Để loại bỏ hiệu ứng này, các nhà in ấn đã tìm ra nhiều cách khác nhau để “tăng mùi vị” cho card visit ép kim. Một trong những cách sử dụng hiệu quả nhất đó chính là tạo thiết kế ép kim thật sáng tạo.

 • Sáng tạo về hình dạng.
 • Sáng tạo về màu sắc.
 • Sáng tạo về sự đan xe.
 • Hay sáng tạo về cách xuất hiện.

Hãy cùng xem các designer trên thế giới biến những chiếc card visit ép kim tầm trung trở thành những sản phẩm cao cấp hàng đầu như thế nào nhé.

Cách ép kim card visit sáng tạo
Cách ép kim card visit sáng tạo
Thiết kế danh thiếp ép kim cực đẹp
Thiết kế danh thiếp ép kim cực đẹp
In ép kim nổi 3D ấn tượng
In ép kim nổi 3D ấn tượng
Thiết kế card visit sáng tạo cho ép kim
Thiết kế card visit sáng tạo cho ép kim
Cách kết hợp các màu ép kim khác nhau trên card
Cách kết hợp các màu ép kim khác nhau trên card
Éo kim vàng lên giấy đen
Éo kim vàng lên giấy đen
Làm name card ép kim sáng tạo với kiểu card túi
Làm name card ép kim sáng tạo với kiểu card túi

Cách đặt card ép kim đúng chuẩn.

Để in được name card ép kim bạn phải có được thiết kế card visit ở dạng vector. Chính vì thế, để in card visit ép kim thành công, bạn phải chuẩn bị thiết kế chuyên dụng cho ép kim bao gồm:

 • Bản thiết kế full với tất cả thông tin.
 • Bản làm khuôn ép kim. Với mỗi màu ở mỗi mặt muốn ép kim phải làm 1 cái khuôn riêng. Vì thế bạn cần tách chúng ra ở những Artboard khác nhau và ghi rõ màu sắc chi tiết.
 • Phần mockup danh thiếp trên máy tính để dễ hình dung.

Đây là tất cả những thứ bạn cần làm trước khi tiến hành đặt in ấn card visit ép kim nói chung. Tất nhiên, trường hợp bạn không rành hoặc không phải muốn tự làm. Hãy sử dụng dịch vụ thiết kế danh thiếp theo yêu cầu của Khải Nguyên. Chung tôi sẽ làm từ a đến z cho bạn. Đặc biệt hơn, khi đặt in card ép kim số lượng lớn bạn sẽ được miễn phí thiết kế card visit. Thật tiết kiệm phải không nào?

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với incucdep và Khải Nguyên theo thông tin tại mục LIÊN HỆ trên website incucdep.com hoặc xem ngay bên dưới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – Phường 9 – Quận Phú Nhuận – HCM

Điện thoại: 028 6681 4221
02866814221