Thiết kế menu Spa đẹp & đẳng cấp tại hcm. Menu dịch vụ Spa

Công ty thiết kế menu Spa đẹp luôn là chủ đề tìm kiếm rất Hot của các Spa. Từ Beauty Spa, Nail Spa đến các Hair Salon luôn tìm kiếm những mẫu thiết kế menu Spa đẹp & đẳng cấp.

Nếu thực đơn trong nhà hàng, quán ăn là danh sách món ăn thì trong các Spa menu sẽ có gì nhỉ? Menu Spa thực chất là danh sách dịch vụ Spa. Vì thế thiết kế menu spa hoàn toàn không giống như thiết kế menu nhà hàng. Vậy thiết kế menu Spa phải như thế nào mới đúng?

Địa chỉ thiết kế menu Spa đẹp & đẳng cấp tại hcm

Thiết kế menu Spa hoàn toàn khác với thiết kế menu nhà hàng. Nếu thiết kế menu nhà hàng không thành công, khách hàng không thực sự thích thì nếu món ăn ngon, phục vụ tốt. Thực khách lần sau vẫn có thể quay lại nhà hàng. Còn đối với Spa thì hoàn toàn khác. Bạn đưa có khách hàng một cuốn menu cẩu thả. Hình ảnh nhạt nhòa, bố cục lộn xộn, tổng thể cuốn menu không có điểm nhấn thì chắn khách hàng sẽ rất khó chịu.

Mẫu thiết kế menu Spa Thanh Tuyền
Mẫu thiết kế menu Spa Thanh Tuyền

Khách hàng đến Spa để làm đẹp, chăm sóc sức khỏe họ cần sự tinh tế, thư thái. Tinh tế trong không gian, tinh tế trong cách phục vụ và tinh tế cả trong cuốn menu dịch vụ Spa. Đưa cho khách hàng một cuốn menu bình thường chính là đang khiến khách hàng quay lưng đi đối với Spa. Vì thế nếu đã quyết tâm kinh doanh Spa lâu dài. Bạn nên đầu tư làm cuốn menu Spa thật chỉnh chu. Dù không có điều kiện in menu cao cấp nhất, thì cũng hãy chọn quy cách in menu thật chỉnh chu. Đừng tự làm mất giá trị của mình.

Trong quá trình làm một cuốn menu hiệu quả, chỉnh chu. Giai đoạn thiết kế menu Spa phải được quan tâm đúng mức. Thiết kế menu ảnh hưởng rất lớn đến kết quả cuối cùng. Nếu thiết kế menu không có gì đặc sắc thì dù chọn hình in menu cao cấp đi chăng nữa, cũng chẳng giúp ích được gì cả. Tóm lại bạn nên tìm một địa chỉ thiết kế menu Spa đẹp & chuyên nghiệp. Khải Nguyên với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế cho các Spa là sự lựa chọn số 1 cho nhiều Spa hiện nay. Bạn đừng quên liên hệ với Khải Nguyên để được tư vấn thêm.

Giới thiệu dịch vụ thiết kế brochure Spa – Nails Spa – Salon. Brochure là sản phẩm quảng cáo hiệu quả thường được các Spa sử dụng để thu hút khách hàng.

Thiết kế menu Spa đẹp với hình ảnh ấn tượng
Thiết kế menu Spa đẹp với hình ảnh ấn tượng

Cách tạo ra thiết kế menu Spa đẹp & sang trọng.

Chọn hình ảnh đẹp cho Spa

Nếu nói điều gì làm nên thành công của một cuốn menu Spa thì không thể thiếu hình ảnh. Hình ảnh gần như là linh hồn của một thiết kế menu Spa. Hình ảnh đẹp, bắt mắt mới giúp khách hàng thêm tin tưởng vào dịch vụ Spa. Từ đó việc kinh doanh mới phát triển tốt được. Thế nhưng chọn hình ảnh cho thiết kế menu spa không chỉ đẹp mà còn phải đúng dịch vụ, đúng hạng mục. Nếu chọn sai hình ảnh thì sẽ khiến khách hàng không vui đâu. Thế nên bạn nên chọn địa chỉ uy tín để thiết kế menu.

Chọn hình ảnh đẹp cho thiết kế menu Spa đẹp
Chọn hình ảnh đẹp cho thiết kế menu Spa đẹp
Chọn đúng phong cách thiết kế menu

Chọn phong cách thiết kế menu sẽ quyết định toàn bộ thần thái của cuốn menu. Không giống như những đơn vị tư vấn làm menu Spa khác khuyên các bạn nên thiết kế menu theo phong cách tinh tế nhẹ nhàng. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì thiết kế menu Spa bạn có thể chọn bất kỳ phong cách nào. Từ nhẹ nhàng tinh tế, tự nhiên đơn giản, sinh động đầy màu sắc, cổ điển ấm áp, phong cách âu hiện đại… đều có thể làm menu Spa. Tuy nhiên cách bạn phải chọn phong cách thích hợp với hình ảnh Spa đang muốn hướng đến. Ví dụ như Spa hướng theo phong cách của những sản phẩm tự nhiên thì nên chọn phong cách tự nhiên đơn giản. Những Nail Spa trẻ trung thì nên phong cách thiết kế sinh động một tí.

Giới thiệu mẫu thiết kế menu A3 – menu cafe, menu quán nước, menu trà sữa.

Soạn nội dung thiết kế menu chỉnh chu.

Điều duy nhất mà các công ty thiết kế menu dù chuyên nghiệp đi chăng nữa chính là soạn nội dung menu. Bạn có thể thấy việc soạn nội dung rất đơn giản. Mình làm dịch vụ gì cứ thế mà ghi ra, giá làm bao nhiêu thì ghi bấy nhiêu. Điều này khá sai lầm. Nội dung lằng nhằm, khó hiểu, dễ hiểu lầm sẽ giết chết cuốn menu của bạn. Vì thế khi soạn nội dung menu Spa phải đảm bảo được: nội dung ngắn gọn, đơn giản, dễ hiểu, không thể gây hiểu lầm. Nếu các dịch vụ của bạn phức tạp hoặc đặc biệt hơn những địa điểm Spa khác thì nên có phần giản giải chi tiết hơn.

Một số mẫu thiết kế menu Spa đẹp của Khải Nguyên

Mẫu thiết kế menu Spa ấn tượng
Mẫu thiết kế menu Spa ấn tượng
Thiết kế menu Rose Spa
Thiết kế menu Rose Spa
Bảng giá dịch vụ Spa
Bảng giá dịch vụ Spa
Thiết kế menu đẹp & phong cách
Thiết kế menu đẹp & phong cách

Quý khách có nhu cầu thiết kế menu nói chung cũng như menu Spa nói riêng. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá chi tiết. Nếu cần tư vấn thêm đừng ngại liên hệ để tư vấn.

Ngoài làm menu Spa, các đơn vị Spa khác còn thực hiện rất nhiều sản phẩm liên quan khác như: in brochure spa, in tờ rơi spa, in poster spa, in voucher spa, in thẻ quà tặng cho spa, in card visit spa, in card visit nails… . Quý khách thực hiện trọn gói in ấn & thiết kế Spa sẽ được nhận ưu đãi lớn từ Khải Nguyên.

02866814221