Thiết kế card visit Spa – Name card Spa đẹp & ấn tượng

Thiết kế card visit Spa – Name card Spa đẹp & ấn tượng

Làm name card cho spa đẹp là như thế nào? Thiết kế card visit Spa đẹp ở đâu? Đây là câu hỏi của rất nhiều Spa lớn nhỏ trong và ngoài nước đang đặt ra. Cùng incucdep tìm đáp án ngay bây giờ.

Card visit cho spa là gì?

Card visit hay còn gọi là Danh thiếp – Name card – Business Card. Đây là loại thiếp nhỏ ghi họ tên, thường có kèm theo nghề nghiệp, chức vụ, địa chỉ, dùng để giao dịch. Kích thước name card:

 • 5,5 × 9,0 cm
 • 5,3 x 8.8 cm
 • 5,0 × 9,0 cm
 • 10.8 × 8.8 cm gập đôi

Name card thường được in trên giấy, có kích thước thông dụng là 5,5 × 9,0 cm. Tuy nhiên, cũng có một số người chọn kích thước khác như 5,0 × 9,0 cm hay 11 × 9 cm gập đôi. Tất nhiên, dù kích thước thế nào cũng phải đảm bảo yếu tố gọn nhẹ của danh thiếp. Riêng về thiết kế danh thiếp, danh thiếp chia thành: danh thiếp đứng và ngang.

Card visit cho spa là danh thiếp chuyên dùng trong lĩnh vực spa: beauty spa, hair salon, nails spa… . Danh thiếp cho spa chia thành 2 loại:

Name card spa thông dụng được dùng để ghi thông tin liên hệ, địa chỉ với spa. Thông qua dữ liệu trên card visit khách hàng đến spa để thực hiện các dịch vụ.

Name card kết hợp 2 trong 1. Hiện tại đang có rất nhiều Spa sử dụng chiêu này để thu hút khách hàng. Như bạn đã biết in phiếu tích điểm là hình thức thu hút khách hàng vừa nhanh – hiệu quả – giá rẻ. Việc kết hợp card visit và phiếu tích điểm là một sự lựa chọn thông minh cho các spa hiện nay.

Card visit kết hợp cùng phiếu liệu trình - An Nhiên Spa
Card visit kết hợp cùng phiếu liệu trình – An Nhiên Spa

Thiết kế card visit spa đẹp ở đâu?

Để có chiếc name card cho spa đep bạn phải trải qua 2 bước. Thiết kế và in ấn card visit. In ấn name card, bạn chỉ cần tìm một công ty chất lượng còn thiết kế card visit, không có tiêu chí nào để đánh giá chất lượng hay không? Tìm một công ty thiết kế card visit spa đẹp & chuyên nghiệp không phải đơn giản.

Khải Nguyên & incucdep là công ty thiết kế in ấn chuyên nghiệp cho Spa. Với kinh nghiệm in ấn lâu năm, chúng tôi hiểu được phải thiết kế danh thiếp spa thế nào là đẹp nhất. Thiết kế thế nào để in ấn đạt chuẩn, màu sắc tươi tắn, hình ảnh sắc nét. Điều này chỉ có các công ty vừa có dịch vụ in ấn & dịch vụ thiết kế thực hiện được. Việc bạn tìm 2 đơn vị thiết kế & in ấn riêng biệt, rất khó có cơ hội in được card visit đẹp cho spa.

Để xác định thiết kế card visit spa ở đó có đẹp hay không? Đừng quên tham khảo những mẫu thiết kế name card đã được giới thiệu trước đó. Những sản phẩm tâm huyết hay làm cho có, bạn nhìn vào là có thể cảm nhận ngay. Xem ngay một số mẫu thiết kế card visit spa đầy ấn tượng từ Khải Nguyên.

Thiết kế card visit Spa đẹp - Thanh Tuyền Spa
Thiết kế card visit Spa đẹp – Thanh Tuyền Spa
Mẫu thiết kế name card spa đẹp - Little Spa
Mẫu thiết kế name card spa đẹp – Little Spa
Card visit makeup - đơn giản nhưng đầy sức hút
Card visit makeup – đơn giản nhưng đầy sức hút
Thiết kế Danh thiếp cho Spa - Hair - Beauty - Nails
Thiết kế Danh thiếp cho Spa – Hair – Beauty – Nails

Khải Nguyên đặt văn phòng tại Phú Nhuận, rất thuận tiện cho khách hàng nước ngoài từ sân bay ghé vào đặt hàng. Việc giao hàng in ấn đến các quận nội thành TPHCM cũng đơn giản hơn rất nhiều. Vì thế khi đã biết đến Khải Nguyên, xin bạn đừng bỏ qua cơ hội đặt hàng chất lượng.

Giới thiệu mẫu thiết kế card visit cho phái đẹp. Phong cách chỉ có tại Khải Nguyên, mời các bạn đón xem.

Tại sao nên làm card visit 2 trong 1?

Như đã giới thiệu ở trên. Danh thiếp cho Spa có 2 loại. Danh thiếp thông thường như công ty. Bao gồm 2 mặt, một mặt logo mặt còn lại ghi thông tin hoặc một mặt tiếng Việt mặt còn lại tiếng Anh. Loại còn lại là card visit kết hợp 2 trong 1. Tức là kết hợp name card thông thường và một sản phẩm khác dành cho Spa. Ví dụ như:

 • Kết hợp name card và phiếu tích điểm.
 • Kết hợp card visit và phiếu dịch vụ.
 • In card visit kết hợp làm voucher.
 • In name card có bảng đồ chỉ đường.
 • Làm card visit và lịch làm việc đi kèm.
Phiếu tích điểm cực xinh dành cho nails - spa
Phiếu tích điểm cực xinh dành cho nails – spa
In card visit kết hơp cùng phiếu tích điểm cho Spa
In card visit kết hơp cùng phiếu tích điểm cho Spa
Phiếu dịch vụ kết hợp cùng card visit cho Spa
Phiếu dịch vụ kết hợp cùng card visit cho Spa

Kinh doanh spa cần in thêm gì?

Khi khai trương Spa, in card visit – phiếu tích điểm – phiếu liệu trình thôi chưa đủ. Bạn cần thêm rất nhiều sản phẩm khác để khai trương. Tìm từng đơn vị thiết kế in ấn từng sản phẩm hơi khó khăn. Rất may, hiện nay Khải Nguyên có hỗ trợ dịch vụ thiết kế in ấn trọn gói cho Spa. Hỗ trợ từ a đến z, từ tìm hình ảnh, thiết kế, mockup, in ấn, gia công, giao hàng… .Sau đây là các sản phẩm bạn nên nghĩ đến khi mở spa:

 • Thiết kế logo spa
 • Thiết kế & in menu spa
 • Làm poster giới thiệu, standee quảng cáo, tranh dán tường
 • In phiếu thu – biên nhận
 • In thiệp mời khai trương
 • Làm bao thư – bìa thư
 • In flyer – tờ rơi spa
 • Menu togo cho spa
 • Làm decal – nhãn dán sản phẩm
 • In thẻ vip – vip card bằng nhựa cao cấp
Mẫu thiết kế VIP card - thẻ VIP cho spa bằng nhựa cao cấp
Mẫu thiết kế VIP card – thẻ VIP cho spa bằng nhựa cao cấp

Khải Nguyên có in ấn & thiết kế tất cả các sản phẩm trên. Nhưng không bắt buộc bạn phải làm tất cả các sản phẩm trên, bạn chỉ cần in những sản phẩm cần thiết. Để đặt hàng bạn hãy email/ alo cho nhân viên kinh doanh của chúng tôi. Mọi thắc mắc sẽ được hỗ trợ tốt nhất. Báo giá thiết kế in ấn chi tiết sẽ có sau khi xác định được quy cách chính xác.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ NAME CARD CHO PHÁI ĐẸP

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – Phường 9 – Quận Phú Nhuận – HCM

Điện thoại: 028 6681 4221

02866814221