Mẫu thiết kế name card dành cho phái đẹp

Mẫu thiết kế name card dành cho phái đẹp

Một món quà đặc biệt dành tặng cho các chị em phụ nữ đây. Bộ sưu tập những mẫu thiết kế name card dành cho phái đẹp cực kỳ ấn tượng. Đặc biệt những mẫu thiết kế name card hoàn toàn miễn phí.

Trước giờ phái nữ rất ít khi làm name card. Nhưng hiện tại các các chị em nên thay đổi rồi, giờ đây phái nữ cũng phải đi làm việc, giao tiếp với xã hội. Chuẩn bị cho mình những tấm name card để chuyên nghiệp hơn trong công việc, giao tiếp. Một bà chủ shop cũng cần name card riêng, một sếp nữ cũng cần phải chuẩn bị name card cá nhân.

Để giúp phái nữ tự tin hơn trong công việc, trong cuộc sống chúng tôi xin giới thiệu bộ mẫu thiết kế name card dành cho phái đẹp. Đây là những mẫu name card dành riêng cho phái đẹp. Các bạn phái mạnh hãy đón chờ những mẫu card visit dành riêng cho phái mạnh trong những bài viết sau.

Mẫu name card dành cho phái đẹp – FREE

Trong bộ mẫu name card dành cho phái đẹp dưới đây sử dụng chủ yếu là hình tượng hoa. Loài hoa đại diện cho cái đẹp của phái nữ. Bộ mẫu thiết kế name card sử dụng vector hoa dạng màu nước đặc biệt. Nó giúp tôn vinh sự sang trọng của phái nữ một cách tự nhiên nhất.

Đặc biệt hơn tất cả các mẫu thiết kế name card dành cho phái đẹp dưới đây đều miễn phí hoàn toàn. Bạn có thể download file gốc vector, file hình tham khảo tự chỉnh sửa theo ý thích riêng, sau đó gởi đi in name card. Tiết kiệm chi phí, nhanh chóng tiện lợi hỗ trợ tối đa cho các chị em.

Thiết kế name card sử dụng vector màu nước

Dưới đây sẽ là nguyên một vườn hoa được vẽ bằng màu nước. Tất cả đều là file vector chất lượng cao, bạn có thể tùy chỉnh màu sắc, kích thước vị trí của hình ảnh.

Sử dụng vector hoa màu nước giúp tạo ấn tượng đặc biệt
Sử dụng vector hoa màu nước giúp tạo ấn tượng đặc biệt
Mẫu card thiết kế sử dụng vector hoa màu nước
Mẫu card thiết kế sử dụng vector hoa màu nước
Name card dành cho phái đẹp
Name card dành cho phái đẹp
Mẫu thiết kế card visit đẹp sử dụng vector hoa màu nước
Mẫu thiết kế card visit đẹp – in giấy mỹ thuật cao cấp

Các bạn có thể download những mẫu thiết kế name card dành cho phái đẹp tại freepik.com. Một trang web cung cấp các mẫu vector miễn phí về chất lượng.

Bạn có thể kết hợp với những thiết kế này với giấy mỹ thuật sẽ tạo ra hiệu ứng bất ngờ. In card visit giấy mỹ thuật cứ đơn giản mà đẹp.

Name card dành cho phái đẹp - name card màu tím
Name card dành cho phái đẹp – name card màu tím
Name card cho Shop sử dụng vector hoa
In name card trên giấy mỹ thuật đẹp

Cách tạo sự khác biệt cho name card

Đa số các mẫu name card cho phái đẹp hay mẫu name card khác chủ yếu thiết kế theo chiều ngang. Để tạo sự khác biệt, bạn có thể thử đổi sang thiết kế khổ đứng.

Name card khổ đứng khác biệt hơn
Name card khổ đứng khác biệt hơn

Nếu bạn không thích dạng màu sơn nước. Sử dụng các mẫu name card thiết kế sử dụng hình màu thông thường. Nhìn name card sẽ hiện đại hơn, cá tính mạnh hơn.

Còn nếu bạn thích những mẫu name card cute nhí nhảnh, trẻ trung sinh động có thể xem những mẫu danh thiếp cute dễ thương nhất của chúng tôi.

Danh thiếp dành cho phái đẹp
Danh thiếp dành cho phái đẹp
Name card Hair Salon cực chất
Name card Hair Salon cực chất

Những mẫu thiết kế name card dành cho phái đẹp này hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tự download về chỉnh sửa theo ý muốn. Sau đó gởi file gốc đến Khải Nguyên để in card visit. Khi in card visit tại Khải Nguyên bạn được quyền chọn in card visit giá rẻ, in card visit nhanh lấy gấp.

Những mẫu card visit 100% sếp hài lòng hãy tham khảo ngay nếu bạn đang muốn làm card visit cho các boss

Sử dụng những mẫu thiết kế free khi mà bạn:

  • Tiết kiệm chi phí thiết kế name card.
  • Giải quyết nhanh chóng vấn để thiết kế card khi mà bạn đang cần gấp name card.
  • Bạn muốn tự thiết kế name card nhưng chưa có nhiều ý tưởng.

Còn bạn muốn có card visit cao cấp chuyên nghiệp hơn, hãy nhờ dịch vụ thiết kế name card theo yêu cầu của chúng tôi. Nó sẽ chuyên nghiệp hơn, giúp tăng giá trị name card, để nó trở thành name card cao cấp đúng nghĩa. Nếu bạn không tự tin có thể tự chỉnh sử được các mẫu name card có sẵn. Sử dụng dịch vụ thiết kế name card của Khải Nguyên để được hỗ trợ tối đa nhé.

Giới thiệu dịch vụ thiết kế card visit phong thủy để cho mọi việc thuận buồm xuôi gió.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ NAME CARD CHO PHÁI ĐẸP

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – Phường 9 – Quận Phú Nhuận – HCM

Điện thoại: 028 6681 4221

02866814221