Thẻ treo là một dòng sản phẩm in ấn khá phổ biến thường được sử dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau. Hôm nay tôi xin được giới thiệu đến các bạn một loại thẻ treo đơn giản, thường được gọi là mác áo hay price tag. Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách làm để in thẻ treo rẻ đẹp, thẻ treo chất lượng giá cả hợp lý với dịch vụ in thẻ treo của Khải Nguyên nhé.

In thẻ treo rẻ đẹp, price tag chuẩn đẹp

Thẻ treo còn được gọi là price tag, mác áo. Bạn thích gọi sao cũng được, tất cả đều đúng. Price tag có tác dụng đúng như các tên của nó là dùng để treo giá, giới thiệu giá cả, tên gọi, thông tin cần thiết cho khách hàng. Các thông tin trên thẻ treo thường là:

 • Giá cả.
 • Tên mặt hàng.
 • Size
 • Chất liệu
 • Cách sử dụng sản phẩm

Những thông tin này thường được in trên một măt, mặt còn lại thường là vẽ hình logo doanh nghiệp hoặc là một hình ảnh đặc trưng của doanh nghiệp.

 

In tag - thẻ treo hình tròn - tag shop thời trang

In tag – thẻ treo hình tròn – tag shop thời trang

 

Thẻ treo cần thì cần rồi, nhưng bạn có cần phải in thẻ treo thật đẹp, thật sang không khi mà người ta sẽ vứt nó đi khi sử dụng sản phẩm. Theo kinh nghiệm là marketing nhiều năm qua tôi chắc chắn rằng, bạn phải cần những mẫu thẻ treo đẹp mắt và in thẻ treo chất lượng tốt. Tại sao vậy:

Những kiểu làm thẻ treo - in tag treo đặc biệt

Những kiểu làm thẻ treo – in tag treo đặc biệt

In thẻ treo đẹp để làm gì?

Giới thiệu thương hiệu. Việc xây dựng thương hiệu xưa nay vẫn là bài toán khó giải đối với các nhà kinh doanh. Cách tốt nhất để xây dựng thương hiệu lâu dài đó là từng vật phẩm nhỏ nhất. Dù chỉ là cái mác áo cũng phải thể hiện được phong cách thương hiệu của mình.

Tạo sự thích thú cho người xem. Một thẻ treo được thiết kế đặc biệt, sẽ tạo cho người xem. Khách hàng của bạn ấn tượng ban đầu đối với mặc hàng kinh doanh của bạn.

– In thẻ treo đẹp chất lượng tốt, tất nhiên sẽ tốn thêm chút chi phí. Nhưng để tạo nên sự đẳng cấp và giá trị thương hiệu lâu dài thì đây là sự lựa chọn thông minh của bạn.

Giới thiệu các loại thẻ treo

Thẻ treo thì có nhiều loại. Nhưng đặc điểm chung của theo treo đó là phải đục lỗ để xỏ dây treo. Việc đục lỗ thẻ treo cũng phải được tính toán tỉ mĩ và có khoa học đàng hoàng. Bạn không biết cách tính, có thể gọi điện hỏi chúng tôi nhé.

In thẻ treo hình chủ nhật, thẻ treo chuẩn

In thẻ treo hình chủ nhật, thẻ treo chuẩn

Các loại price tag được chia theo cách dựng hình dạng của chúng:

 • Hình tròn
 • Thẻ hình vuông
 • Thẻ treo hình que
 • Làm thẻ treo bo tròn 4 góc
 • In thẻ hình chuông cực đẹp.
 • Thẻ hình mũi tên
 • Thẻ treo ngộ nghĩnh với hình động vật

Ngoài ra bạn có thể chọn cho mình một hình dạng đặc biệt hơn khi nhờ Khải Nguyên thiết kế thẻ treo miễn phí. Tuy nhiên sự đặc biệt nào cũng cần sự trả phải trả giá, giá thành làm mẫu khung thẻ treo đặc biệt hơi mắc tí xíu. Nhưng hiệu quả mà nó mang lại thì thật bất ngờ.

In thẻ treo chuẩn tại Khải Nguyên

Tại công ty chúng tôi, khách hàng thường được tư vấn chọn giấy couche 300 để làm thẻ treo. Bởi vì chọn giấy quá mỏng sẽ dễ bị cong, rách. Ngoài ra để tăng độ bền của sản phẩm và chống rách, chống trầy, chống thấm, tăng độ sáng bóng của thẻ treo. Chúng tôi thường tiến hành cán màng cho các loại thẻ treo.

Ngoài ra, dòng sản phẩm thẻ treo giấy kraft đang rất được ưa chuộng hiện nay. Bạn hiếm kiếm được chỗ nào nhận làm thẻ treo dạng giấy kraft như thế, nhưng tại Khải Nguyên chúng tôi chuyên in dòng sản phẩm làm từ giấy kraft tái chế, đẹp cổ điển này. Bạn cũng hãy thử đổi phong cách với loại thẻ treo giấy kraft này xem sao.

Price tag hình ngôi sao đặc biệt

Price tag hình ngôi sao đặc biệt

 

Thẻ treo giấy kraft hình vuông bo bốn góc. Dòng thẻ treo chuẩn

Thẻ treo giấy kraft hình vuông bo bốn góc. Dòng thẻ treo chuẩn

 

Tại công ty chúng tôi, tất cả các công đoạn từ thiết kế thẻ treo, in thẻ treo. Đến công đoạn gia công bế hình, gia công đục lỗ xỏ dây đều được tiến hành chuyên nghiệp, có sự kiểm định chất lượng rõ ràng. Vì thế tất cả sản phẩm thiết  kế, in ấn đều hoàn thành cực tốt, sản phẩm của chúng tôi luôn nhận được nhiều lời khen từ nhiều đối tác lớn, nhỏ.

Và đặc biệt, nếu bạn cần số lượng thẻ treo ít trong thời gian ngắn. Hay bạn cần số lượng thẻ treo lớn, giá rẻ, chất lượng in thẻ treo tốt nhất, màu sắc trung thực, sống động, đảm bảo độ chuẩn màu lớn. Thì Khải Nguyên là sự lựa chọn số 1 của bạn. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nói yêu cầu của bạn cho chúng tôi. Tất cả mọi yêu cầu dù là rất khó của bạn sẽ được đáp ứng nhanh chóng.

Chúng tôi sẽ miễn phí toàn bộ phí thiết kế thẻ treo cho khách hàng của Khải Nguyên khi in thẻ treo tại công ty chúng tôi.