Thiết kế và làm menu cho hàng nail giá bao nhiêu?

Thiết kế và làm menu cho hàng nail giá bao nhiêu?

Có thể thấy rằng hiện nay nhiều người chỉ biết nghĩ rằng tại các nhà hàng hay các quán ăn thì mới cần phải có menu để phục vụ khách hàng. Tuy nhiên thì không phải như vậy bởi hiện nay các dịch vụ làm đẹp đang rất phát triển, nhiều người có nhu cầu làm đẹp và thường xuyên đi spa, làm nail,…bởi chất lượng cuộc sống đang ngày càng được cải thiện và nâng cao hơn. Chính vì thế cho nên các quán spa hay quán nail đều cần phải thiết kế riêng menu cho cửa hàng mình. Vậy thiết kế và làm menu cho hàng nail giá bao nhiêu thì trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Nên thiết kế menu cho quán nail theo mẫu nào?

Như các bạn đã biết thì hiện nay vấn đề thiết kế được các mẫu menu đẹp và độc đáo dành cho các cửa hàng nail hay spa làm đẹp không quá khó khăn đối với những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế menu. Khải Nguyên là một trong những công ty thiết kế in ấn luôn đi đầu trong chất lượng dịch vụ, mọi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đều làm khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

Xem Báo Gía Trọn Gói Siêu rẻ => Thiết kế Menu

Click Nhận Báo Gía Rẻ Nhất => IN MENU

Thiết kế menu cho hàng nail có rất nhiều mẫu khác nhau và khi đến với Khải Nguyên thì các bạn sẽ được tư vấn một cách rõ ràng nhất về các mẫu thiết kế menu quán nail đẹp nhất. Thiết kế và làm menu cho hàng nail thường có các mẫu như sau:

  • Menu dạng cuốn.
  • Menu dạng gấp làm 3.
  • Menu dạng 1 tờ đơn.
  • Menu dạng tờ rơi.

Và sau đây thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin cơ bản về đặc điểm của từng loại thiết kế menu này nhé.

Mẫu thiết kế menu spa đẹp
Mẫu thiết kế menu spa đẹp
  1. Menu dạng cuốn:

Đối với những menu dạng cuốn thì chắc chắn đây phải là những đơn vị, cửa hàng làm đẹp nổi tiếng và lớn. Tại vì sao lại thế? Nếu là những hàng nail thông thường, không có nhiều dịch vụ thì người ta sẽ lựa chọn những tờ menu dạng đơn. Còn menu dạng cuốn là để in thông tin của nhiều dịch vụ, đôi khi có thể kèm thêm hình ảnh để làm cuốn menu được đẹp và thu hút hơn.

  1. Menu dạng tờ đơn:

Đây là một mẫu thiết kế phổ biến và được nhiều cửa hàng nail áp dụng nhất bởi thiết kế đơn giản nhưng vẫn cung cấp đầy đủ thông tin cho mọi khách hàng. Khi thiết kế menu dạng tờ đơn thì các đơn vị đặc biệt chú ý về background cũng như màu sắc menu phải hài hòa với nhau.

  1. Menu dạng tờ rơi:

Để tiết kiệm chi phí thiết kế và làm menu cho hàng nail nhất thì các hàng nail nên lựa chọn thiết kế menu theo dạng tờ rơi bởi chi phí thiết kế cũng như in ấn thường rẻ hơn rất nhiều so với những mẫu thiết kế menu khác. Trong dạng menu này thì các thông tin cũng được cung cấp một cách đầy đủ nhất tuy nhiên chất lượng và tính thẩm mỹ thì không được đảm bảo bằng các mẫu menu khác.

  1. Menu theo dạng tờ gấp:

Đây cũng là một mẫu thiết kế menu đẹp và mới lạ. Kiểu thiết kế dạng gấp có thể theo 3 tờ giúp cho menu của quán được gọn gàng và dễ dàng cầm tay hơn. Tuy nhiên thì khách hàng quán nail thì thường yêu thích mẫu thiết kế menu tờ đơn nhiều hơn.

>>> Mời quý khách hàng xem thêm nhiều chất liệu in menu đẹp cho Spa & Nail nói riêng và các dạng menu chuyên nghiệp khác.

Nên hay không nên để giá dịch vụ trong menu hàng nail?

Một vấn đề được chủ các spa, hàng nail thường xuyên thắc mắc nhất đó chính là không biết có nên đề giá đi kèm của các dịch vụ hya không. Tuy nhiên thì chúng tôi khuyến khích là có nên đề giá các dịch vụ. Việc báo giá ngay trên menu sẽ giúp khách hàng có thể tiện để theo dõi các dịch vụ của hàng nail để biết được rằng mình có thể làm được dịch vụ nào đủ với số tiền mà mình có.

Lưu ý: Spa và Nail là 2 lĩnh vực kinh doanh khác nhau, nó chỉ hay đi kèm với nhau mà thôi chứ không phải là một. Vì thế, thiết kế menu Spa và thiết kế menu tiệm Nail hoàn toàn không giống nhau nhé.

Địa chỉ đặt hàng làm menu tiệm Nails.

Thiết kế và làm menu cho hàng nail phải đảm bảo được tính thẩm mỹ cao, chất lượng giấy để in menu cũng nên lựa chọn loại giấy cao cấp. Khi đến với công ty thiết kế in ấn Khải Nguyên, mọi vấn đề sẽ được giải quyết một cách hoàn hảo nhất. Chúng tôi sẽ cùng bạn tạo nên thương hiệu và xây dựng hình ảnh đẹp cho cửa hàng nai. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ vào hotline theo số 028.6681.4221. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Không chỉ có dịch vụ thiết kế, Khải Nguyên còn cung cấp in menu giá rẻ đến cao cấp. Menu bìa gỗ, bìa vải, menu bìa da cao cấp, menu nhựa chống nước, thực đơn để bàn tiện lợi, menu giấy giá rẻ… tất cả đều có đủ. Bạn chỉ cần ghé văn phòng, chúng tôi luôn có những mẫu menu mới nhất và đẹp nhất để các bạn tham khảo. Còn đợi gì nữa, ghé ngay đi nhé. Nếu không tiện, hãy ALO cho nhân viên của KN để được gởi hình menu tham khảo theo yêu cầu.

02866814221