Mẫu Thiết Kế Menu Deluxe Nails & Spa

Mẫu Thiết Kế Menu Deluxe Nails & Spa

Giới thiệu mẫu thiết kế menu Deluxe Nails & Spa với phong cách Luxury Đen Vàng nổi tiếng. Layout của menu cũng được sắp xếp vô cùng khoa học, giúp giá trị của menu phát huy ở mức tối đa.

LÀM MENU NAILS TẠI TPHCM

Tư vấn và báo giá in menu nails chuyên nghiệp

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê, P9, Phú Nhuận, HCM

SHIP TOÀN QUỐC

Mẫu Thiết Kế Menu Deluxe Nails & Spa

Deluxe Nails & Spa Menu được thiết kế với style Luxury khá quen thuộc. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều mẫu thiết kế menu Nails & Spa với phong cách Luxury đẳng cấp này tại mục thiết kế menu spa nails của website thietkekhainguyen.com. Riêng trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về mẫu thiết kế menu Deluxe Nails & Spa. Cụ thể, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về màu sắc, font chữ, layout, kích thước, chất liệu, thông tin và hình ảnh mockup.

Mẫu Thiết Kế Menu Deluxe Nails & Spa
Mẫu Thiết Kế Menu Deluxe Nails & Spa

Về màu sắc

Với phong cách thiết kế Luxury, màu đen và vàng gold là sự lựa chọn phổ biến để tạo ra sự sang trọng và đẳng cấp. Để tạo ra sự nổi bật, bạn có thể sử dụng màu đen làm màu chủ đạo cho bìa menu, trong khi đó màu vàng gold có thể được sử dụng để tô điểm và làm nổi bật các chi tiết.

Về Font chữ

Sử dụng font chữ sang trọng, phù hợp với phong cách thiết kế Luxury như Times New Roman, Serif hoặc cursive để tạo ra cảm giác đẳng cấp và tinh tế.

Layout

Thiết kế layout cho menu cũng là một yếu tố quan trọng để tạo ra sự hài hòa và thu hút cho người đọc. Deluxe sử dụng hình ảnh đẹp để làm bìa menu và chia trang bên trong menu thành các phần khác nhau để người đọc dễ dàng tìm kiếm thông tin. Sự đa dạng về layout cũng là một điểm cộng đáng khen.

Thiết Kế Menu Deluxe Nails & Spa
Thiết Kế Menu Deluxe Nails & Spa

Kích thước

Kích thước của menu nails cũng rất quan trọng. Bạn có thể thiết kế menu theo kích thước A4 hoặc nhỏ hơn để tiện lợi cho khách hàng khi xem menu. Đặc biệt những sản phẩm bìa menu nails khổ lỡ luôn được quan tâm đặc biệt. Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn tại đây: Những mẫu menu nail salon, nail spa, nail bar khổ lở đẹp hút hồn.

Chất liệu

Với mẫu menu theo phong cách thiết kế Luxury, chất liệu là yếu tố quan trọng giúp tạo ra sự sang trọng. Bạn có thể sử dụng bìa cứng hoặc giấy mỏng nhưng có độ bền cao, hoặc sử dụng chất liệu da hoặc simili để tạo ra sự sang trọng và đẳng cấp.

Khải Nguyên xin gợi ý tên một số loại chất liệu phù hợp in menu nails phù hợp với mẫu thiết kế menu Deluxe Nails Spa.

  • Menu bìa cứng gáy ốc ngoài (kiểu menu mà chúng tôi mockup ở đây).
  • Menu bìa cứng gáy ốc ngoài liền.
  • Menu bìa cứng gáy ốc trong.
  • Menu nhựa PVC đóng còng tròn hoặc lò xo.
  • Menu da simili với những màu da sáng hoặc da cá sấu.

Thông tin

Các thông tin cần được đưa vào menu gồm các dịch vụ nails & spa như: giới thiệu, dịch vụ chăm sóc tay, chăm sóc chân, chăm sóc da, chăm sóc tóc, waxing và những dịch vụ nails spa khác.

Thông tin thương hiệu và chi nhánh cần được nêu công khai ở bìa trước hoặc bìa sau của thiết kế menu. Như các bạn thấy ở mẫu thiết kế menu Deluxe Nails & Spa, thông tin thương hiệu luôn được làm nổi bật.

Hình Mockup Menu Deluxe Nails & Spa

Bạn có thể sử dụng các mockup để thiết kế cho menu của mình trông chuyên nghiệp hơn. Các mockup này giúp bạn hiển thị menu của mình trên một tấm bìa cứng đóng ốc ngoài, giúp tạo ra ấn tượng tốt hơn với khách hàng.

Chúng tôi đã mockup thiết kế Deluxe để chúng trông chuyên nghiệp và giống thực tế hơn. Chúng tôi đã hiển thị menu ở dạng menu bìa cứng, đóng gáy ốc ngoài. Đây là một trong những kiểu in menu nails được sử dụng tốt nhất.

MENU DELUXE NAILS
MENU DELUXE NAILS

Liên Hệ Đặt In Menu Nails Tại TPHCM

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu xong Mẫu Thiết Kế Menu Deluxe Nails & Spa, hi vọng quý khách hàng có thêm thông tin tham khảo hữu ích. Để đặt thiết kế và in menu nails tại TPHCM, quý khách hàng có thể liên hệ với incucdep để được tư vấn tốt nhất.

Ngoài menu, chúng ta cần làm thêm nhiều thứ để việc kinh doanh diễn ra suôn sẽ nhất. Dưới đây là một số bộ thiết kế in ấn mà các thương hiệu SPA & Nail thực hiện gần đây ở Khải Nguyên. Nhớ liên hệ với chúng tôi để xem thêm hàng trăm mẫu thiết kế đẹp khác cho SPA & Nail nhé.

Liên hệ thiết kế in ấn & quy trình làm việc
Liên hệ thiết kế in ấn & quy trình làm việc
02866814221