Kiểu in menu nhựa đóng còng tròn tiện dụng

Kiểu in menu nhựa đóng còng tròn tiện dụng

Incucdep xin giới thiệu kiểu in menu nhựa đóng còng tròn rất tiện dụng dành cho quán cafe, tiệm trà sữa, quán ăn, quán nướng hay nhà hàng đơn giản. Chi tiết về sản phẩm menu đóng còng tròn này, mời quý khách hàng xem chi tiết bên dưới.

Sản phẩm mới: in menu nhựa đóng còng tròn

Có lẽ bạn không quá xa lạ với sản phẩm in menu nhựa đóng gáy lò xo truyền thống. Có rất nhiều quán cà phê, trà sữa, quán nhậu, quán ốc hay tiệm ăn, đang sử dụng dòng menu nhựa này. Đây là một sản phẩm khá tốt về mọi mặt, từ thẩm mỹ đến chất lượng đều rất ok. Đặc biệt thời gian sử dụng khá dài, có thể lên đến hàng năm. Đây là một ưu điểm mà ít dòng menu nào có được. Nhưng trong quá trình sử dụng, ưu điểm này đôi khi lại trở thành nhược điểm.

Nhược điểm của menu lò xo cũ

Menu nhựa pvc đóng gáy lò xò truyền thống, có trọng lượng nặng, sử dụng trong thời gian dài sẽ dẫn đến tình trạng bị bong tróc lò xò hoặc bị gãy lò xo do va chạm mạnh. Nếu bạn ở gần incucdep thì dễ rồi, mang đến chúng tôi đóng lại lò xò mới là xong. Nhưng đối với khách ở xa thì hơi khó xử lý.

Để khác phục tình trạng này, chúng tôi xin giới thiệu một sản phẩm cải tiến từ menu lò xo cũ. Đó là in menu nhựa đóng còng tròn vô cùng tiện dụng.

Ưu điểm của menu còng tròn

Với dạng menu đóng còng tròn này, menu của bạn sẽ có những ưu điểm sau đây:

  • Không lo bong tróc, gãy, xướt dù sử dụng trong thời gian dài.
  • Khách hàng tự thay menu cực dễ chỉ với 2 thao tác. Menu thay giá dùng còng tròn là cực chất luôn.
  • Còng tròn dễ mua và thay thế thủ công mà không cần bất kì công cụ hỗ trợ nào khác.
  • Còng tròn có rất nhiều kích thước, thích hợp dùng cho menu ít trang đến rất nhiều trang..
  • Việc thêm bớt số tờ menu không ảnh hưởng quá nhiều đến cấu trúc của cuốn menu.
  • Một chút vintage mỏng cho những bạn thích hoài cổ.
In menu nhựa gáy còng tiện dụng
In menu nhựa gáy còng tiện dụng

Tóm lại, với menu còng tròn mới lạ này menu của bạn sẽ có được ưu điểm của một cuốn menu nhựa PVC thông thường và khắc phục nhựa điểm lâu đời của menu gáy lò xo. Một sự lựa chọn rất tốt cho menu quán cafe, tiệm trà sữa, quán ăn, nhà hàng hay những địa điểm thường xuyên thay đổi menu.

Ứng dụng khác của còng tròn

Còng tròn ngoài dùng để đóng gáy cho menu nhựa PVC thì nó còn rất nhiều ứng dụng khác như:

Ngoài ra, còng tròn còn được ứng dụng trong nhiều hoàn cảnh ngẫu nhiên khác. Bạn có thể nghĩ ra những kiểu menu sáng tạo khác dùng còng tròn và nói cho chúng tôi. Incucdep sẽ nghiên cứu và tư vấn cho bạn hướng đi chính xác. Tất cả nhằm tạo ra một sản phẩm menu sáng tạo hơn. Nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh tốt hơn.

Liên hệ

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu sơ lược về sản phẩm mới: in menu nhựa đóng còng tròn. Sản phẩm này có rất nhiều điểm tốt. Nó hứa hẹn trở thành một sản phẩm Hot trong năm nay. Bạn có thể liên hệ với incucdep để được tư vấn thêm về sản phẩm mới này nhé.

Liên hệ thiết kế in ấn & quy trình làm việc
Liên hệ thiết kế in ấn & quy trình làm việc

Khi cần đặt in menu tại tphcm, incudep là địa chỉ uy tín mà bạn có thể tin cậy. Tại đây, có rất nhiều dòng menu tốt, menu mới lạ, phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. Bạn có thể dùng sản phẩm menu truyền thống hoặc những dòng menu cách tân. Chúng tôi luôn tiếp sức, để giúp những cuốn menu sáng tạo hơn, tốt hơn ra đời. Incucdep xin cảm ơn và chúc quý khách một ngày tốt lành.

02866814221